Gia công mỹ phẩm iFree - cuộc cách mạng cho thương hiệu mỹ phẩm Việt

21/01/2020 13:30 PM | Kinh doanh

Với công nghệ tiên tiến bậc nhất cùng đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu, gia công mỹ phẩm iFree là một trong những lựa chọn được khách hàng ưu tiên nhất khi muốn tạo ra thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Ngày 11/1 vừa qua, iFree đã tố chức họp báo công bố nhà máy iFree Beauty đạt chuẩn cGMP tại Long An.

Làn gió mới trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm iFree khởi nguồn từ một trung tâm nghiên cứu các dưỡng chất, hoạt chất thích ứng tốt và tác động mạnh đến làn da con người. Qua cái nhìn đầy tham vọng và trình độ chuyên môn của CEO Nguyễn Phúc Hạnh – một trong những cái tên quen thuộc trong ngành gia công mỹ phẩm, iFree đã chuyển mình trở thành một công ty mỹ phẩm có tiếng vang lớn trên thị trường trong nước.

Từ những ngày đầu thành lập iFree, CEO Nguyễn Phúc Hạnh đã tự đặt ra cho mình 1 tiêu chuẩn, mọi sản phẩm tạo ra đều phải đem lại hiệu quả tốt nhất, vượt trội ngay từ những lần đầu sử dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da khách hàng.

iFree đã tạo nên một làn gió mới trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm Việt. CEO Nguyễn Phúc Hạnh khẳng định iFree hoàn toàn là "người thật – việc thật – sản phẩm thật". Nhà máy iFree Beauty được cấp Chứng nhận đạt chuẩn cGMP, đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất tại hướng dẫn của ASEAN về Thực hành tốt Sản xuất Mỹ phẩm được quy định tại "Hiệp định về hệ thống hòa hợp ASEAN trong quản lý mỹ phẩm" do Uỷ ban Mỹ phẩm ASEAN chịu trách nhiệm thực hiện là lời minh chứng của CEO Nguyễn Phúc Hạnh với khách hàng. Từ đó, iFree liên tục nghiên cứu và tung ra các công thức đa dụng hơn, mạnh mẽ hơn để có thể đáp ứng toàn diện cho khách hàng của mình.

Tiếp tục tạo nên cuộc cách mạng cho thương hiệu mỹ phẩm Việt

Vào ngày 11/1 vừa qua, tại nhà máy iFree Beauty tỉnh Long An, công ty TNHH iFree Beauty đã chính thức tổ chức họp báo công bố nhà máy đạt chuẩn cGMP. Họp báo dưới sự dẫn dắt của MC Kim Anh quán quân cuộc thi Mic vàng UEF.

Gia công mỹ phẩm iFree - cuộc cách mạng cho thương hiệu mỹ phẩm Việt - Ảnh 1.

MC Kim Anh quán quân cuộc thi Mic vàng UEF.

Với sự uy tín và quy mô đầu tư lớn, chắc chắn iFree sẽ mở đầu cho một thành công lớn của thương hiệu mỹ phẩm Việt. Trong buổi họp báo này, khách mời không chỉ được tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp nhà máy đạt chuẩn cGMP mà còn nhận được những lời tư vấn của các chuyên gia tại iFree.

Trong buổi lễ lần này, có sự xuất hiện của tổ chức đánh giá chứng nhận SGS Thuỵ Sĩ, đông đảo Doanh nghiệp, đối tác nguyên liệu, các đại diện báo chí truyền thông. CEO Nguyễn Phúc Hạnh cho biết: "Chúng tôi cảm thấy rất háo hức với sự kiện trao bằng chứng nhận cGMP lần này, iFree mong muốn có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và cùng nhau thực hiện sứ mệnh nâng tầm thương hiệu Mỹ phẩm Việt. Chúng tôi quan tâm đến sắc đẹp bên ngoài và đảm bảo sự an toàn sức khỏe bên trong của người tiêu dùng thông qua việc mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Gia công mỹ phẩm iFree - cuộc cách mạng cho thương hiệu mỹ phẩm Việt - Ảnh 2.

Khách mời họp báo tham quan nhà máy iFree Beauty đạt chuẩn cGMP

Nhà máy iFree Beauty có hơn 30 phòng ban và khu biệt lập gồm: Trung tâm nghiên cứu, phòng nguyên liệu, phòng phối trộn, phòng hóa lý, phòng QC, phòng chiết rót, phòng lưu trữ thành phần, phòng lưu mẫu, phòng xử lý nước RO,... Tất cả đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cGMP ASEAN đảm bảo hoàn toàn các tiêu chuẩn trong quá trình hoạt động.

Gia công mỹ phẩm iFree - cuộc cách mạng cho thương hiệu mỹ phẩm Việt - Ảnh 3.

Một dòng sản phẩm serum cao cấp của iFee Beauty

Được xây dựng dựa trên ý chí mong muốn đem đến cho Doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng vượt trội, cạnh tranh được với các sản phẩm ngoại nhập của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp từ Hàn Quốc, Châu Âu, Nhật Bản,…Với diện tích lên đến 5.500m2, trang thiết bị và hệ thống máy móc tự động hóa được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. iFree là công ty gia công mỹ phẩm nằm trong top 3 doanh nghiệp chất lượng do khách hàng bình chọn mang đến một cuộc cách mạng mới cho thương hiệu mỹ phẩm Việt.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM