Giá 50 triệu nhưng Samsung Galaxy Fold vẫn hết hàng tại Việt Nam chỉ 6 giờ sau khi ra mắt

28/11/2019 14:52 PM | Kinh doanh

Mức giá 50 triệu đồng của chiếc smartphone gập từ Samsung chưa đủ là rào cản đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Giá 50 triệu nhưng Samsung Galaxy Fold vẫn hết hàng tại Việt Nam chỉ 6 giờ sau khi ra mắt - Ảnh 1.

Theo báo cáo mới nhất từ Samsung Vina, toàn bộ sản phẩm Galaxy Fold đã hết hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên như thường lệ, công ty không công bố số lượng sản phẩm đã bán ra.

Cụ thể, trong lần đặt trước đầu tiên, sản phẩm đã được đăng ký trước ngay sau khi lên kệ trong ngày 27/11. Tính đến 3h chiều ngày 27/11, chỉ 6 giờ sau khi mở bán, toàn bộ lượng Galaxy Fold được đặt hàng giới hạn tại toàn bộ hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng. Theo đó, chương trình đặt hàng đầu tiên của Samsung Việt Nam sẽ đóng lại cho đến khi có thông báo mới.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 26/11 vừa qua, Galaxy Fold là chiếc smartphone được định hình ở phân khúc 50 triệu đồng. Tuy nhiên, người dùng chỉ có một lựa chọn màu sắc duy nhất là Cosmos Black. Bên cạnh thân máy, chủ sở hữu Galaxy Fold còn nhận được bộ quà tặng gồm tai nghe không dây Galaxy Buds và ốp lưng Kevlar. Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy Fold còn nhận được các đặc quyền dịch vụ như phòng chờ thương gia, hỗ trợ kỹ thuật tại nhà, hotline hỗ trợ 24/7.

Với việc màn hình của Galaxy Fold tương đối mỏng manh và có nguy cơ hỏng hóc cao hơn so với những smartphone khác, Samsung còn có chương trình thay màn hình với giá ưu đãi là 3.490.000 đồng cho lần đầu tiên kể từ 1 năm mua hàng.

Samsung Việt Nam cho biết sẽ chính thức trao tay những sản phẩm trong đợt đặt hàng trước này trong tháng 12/2019.

Giá 50 triệu nhưng Samsung Galaxy Fold vẫn hết hàng tại Việt Nam chỉ 6 giờ sau khi ra mắt - Ảnh 2.

Galaxy Fold lại cháy hàng ở Việt Nam, tương tự như dịp mở bán ở nhiều thị trường khác.

Galaxy Fold một trong những là smartphone màn hình gập đầu tiên được thương mại hoá. Ở mặt ngoài của Fold là một màn hình 4.6 inch cỡ nhỏ phục vụ cho các tác vụ đơn giản như nghe gọi, nhắn tin... Khi cần thực hiện các tác vụ phức tạp hơn, người dùng có thể mở máy để sử dụng màn hình 7.3 inch cỡ lớn. Galaxy Fold hỗ trợ đa nhiệm đa màn hình, cho phép người dùng mở ba ứng dụng cùng một lúc.

Trước đó, trong dịp mở bán đầu tiên tại nhiều thị trường như Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Hong Kong... Samsung cũng tuyên bố Galaxy Fold cháy hàng chỉ sau vài giờ mở bán. Tại nhiều nơi, chiếc điện thoại này sau đó còn được rao bán lại với giá gấp 3,4 lần giá niêm yết của nhà sản xuất.

Theo Bảo Nam

Cùng chuyên mục
XEM