Gây hấn với những "bà mẹ bỉm sữa", Donald Trump cũng phải lên tiếng xin lỗi

04/04/2016 08:06 AM | Thời sự

Mới đây, Donald Trump đã phải lên Twtter để xin lỗi vợ ứng viên đối thủ Ted Cruz. Đây là một trong những lần hiếm hoi ông trùm bất động sản này lên tiếng nhận lỗi.

Gây hấn với những "bà mẹ bỉm sữa", Donald Trump cũng phải lên tiếng xin lỗi

Hiện tại, Trump đang dành được nhiều ủng hộ trong Đảng Cộng Hòa nhưng lại nhận được rất ít thiện cảm từ phía các cử tri nữ. Hiện tại, ông còn đang đón nhận rất nhiều lời chỉ trích từ mọi hướng sau khi phát ngôn rằng những phụ nữ phá thai bất hợp pháp nên bị "trừng phạt". Trump sau đó đã phải rút lại phát ngôn này.

Những cuộc đấu đá tranh giành phiếu bầu trong Đảng Cộng hòa giữa Donald Trump và Ted Cruz đang diễn ra rất căng thẳng, thậm chí còn động chạm tới các bà vợ của những ứng viên này.

Một nhóm "anti" ông Trump tháng trước đã tổ chức một chiến dịch tại Arizona và Utah với hỉnh vợ của ông khỏa thân và khóa tay mình vào một chiếc cặp. Hình ảnh được đăng tải trên tạp chí GQ với dòng chữ: "Melania Trump, first lady tiếp theo của bạn".

Ted Cruz phủ nhận mình đứng đằng sau quảng cáo này. Tuy nhiên, Trump vẫn tiến hành "trả thù".

Ông đã đăng lên twitter của mình một bức ảnh có nội dung không tốt trong đó vợ của Cruz, bà Heidi đứng cạnh Melania, một nhà thiết kế trang sức người Mỹ gốc Slovenia.

Trump sau đó đã phải thừa nhận rằng "đấy là một sai lầm".

"Nếu được làm lại, tôi sẽ không bao giờ đăng nó", ông cho biết,.

Hoàng Vân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tổ chức 1 ngày đã có 3 triệu lệnh đặt hàng, Bộ Công thương nhắm triển khai 52 ngày Online Friday trong năm 2020 và chỉ "gật đầu" với hàng chính hãng

Chỉ 1 ngày Online Friday 6/12/2019, Bộ Công thương cho biết có 3 triệu lệnh đặt hàng, tăng 67% so với năm ngoái. Với thành công này, Ban tổ chức nhắm triển khai hoạt động khuyến mại thường kì vào mỗi thứ Sáu hàng tuần với châm ngôn HÀNG CHÍNH HÃNG "EVERY FRIDAY". Tính cả năm, BTC có thể đưa ra tới 52 ngày Online Friday như vậy.

Câu chuyện kinh doanh

Từ hôm nay, Grab, GoViet, be sẽ tính phụ phí khi khách đặt xe dịp Tết nguyên đán

Đây là khoản khách hàng phải trả thêm bên cạnh mức cước phí như hàng ngày.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Đầu tư chứng khoán chắc chắn không nghèo”

Đó là khẳng định của hoa hậu tài sắc vẹn toàn Mai Phương Thúy, người từng khiến những nhà đầu tư chứng khoán kì cựu cũng phải "ngả mũ” trong năm 2019 vừa qua.

Đọc thêm