Gặp đàn ông có nốt ruồi ở 4 vị trí này phụ nữ nên cẩn thận bởi rất dễ tán gia bại sản

27/03/2020 08:30 PM | Sống

Nếu gặp đàn ông có 4 vị trí nốt ruồi này thì phụ nữ nên cân nhắc thật kỹ trước khi lấy bởi rất có thể cả đời bạn sẽ phải sống trong thiếu thốn.

Gặp đàn ông có nốt ruồi ở 4 vị trí này phụ nữ nên cẩn thận bởi rất dễ tán gia bại sản
 Gặp đàn ông có nốt ruồi ở 4 vị trí này phụ nữ nên cẩn thận bởi rất dễ tán gia bại sản - Ảnh 1.

Đàn ông có nốt ruồi ở trên mép thường mê trò đỏ đen - Ảnh: Minh họa

- Nốt ruồi phía trên mép

Đàn ông có nốt ruồi trên mép bẩm sinh đã có sự cố chấp bất ngộ với những trò chơi đỏ đen. Vì vậy cuộc sống của họ không thể rời xa xới bài, lúc rảnh rỗi tới chơi một ván nhỏ, tâm tư không tốt lại chơi một ván lớn.

Đam mê của họ với cờ bạc không chỉ đơn giản là thích mà còn có chút nguy hiểm bởi họ sẵn sàng ra tay tàn nhẫn với cả người nhà khi người ấy có ý định ngăn cản.

Tới lúc đó khó tránh khỏi chuyện tranh chấp tài sản và người đàn ông có tướng này rất dễ tán tài.

- Nốt ruồi dưới mắt trái

Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt trái là một người nghiện mua sắm bẩm sinh. Khát khao mua sắm với họ giống như bị 'trúng độc' nên không có chút tiết chế nào.

Mức độ mua sắm của họ thậm chí còn điên cuồng hơn phụ nữ, vì vậy họ chính là kiểu đàn ông dễ hao tài và cũng không giữ nổi tiền.

Dù ban đầu họ có được tiền bạc nhưng lâu dài cũng sẽ trắng tay. Vì thế các cô gái nhất định phải chú ý tránh lấy người đàn ông này.

- Nốt ruồi giữa hai mắt

Những người đàn ông này thường có yêu cầu nhất định trong sinh hoạt, rất coi trọng cảm giác thoải mái trong cuộc sống.

Trong khi đó, có ý kiến cho rằng đàn ông có nốt ruồi giữa hai mắt là tướng khắc thê bởi người này tương đối bạc tình trong cuộc sống vợ chồng.

Họ thường xuyên tạo nên mâu thuẫn lớn từ việc phóng to những xung đột nhỏ dẫn đến hao tài mà hôn nhân cũng không được đầm ấm.

Không những thế người này cũng thường vì một chút nguyên nhân giữa mình với người khác mà xảy ra va chạm, sau đó phải bồi thường. Do đó, lấy phải người đàn ông này tương đối hao tiền tốn của.

- Nốt ruồi khóe mắt phải

Đây là kiểu đàn ông ăn bám điển hình nhưng họ lại vô cùng quyến rũ. Trước mặt phụ nữ, họ thường bộc lộ sự cuốn hút vô cùng vì thế dễ dàng chiếm được cảm tình của chị em và ăn bám vào tình phí của người kia.

Thế nhưng đây cũng là những kẻ điển hình không hiếu kính với cha mẹ, cho nên người phụ nữ không nên lóa mắt bởi vẻ bề ngoài của họ.

Nguyên nhân là vì sống cùng người đàn ông thế này không chỉ của cải đội nón ra đi mà sức khỏe của bản thân cũng bị ảnh hưởng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!


Theo Quỳnh Chi

Đời sống & Pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm