Gần 400 bệnh nhân COVID-19 ở Hải Dương đã khỏi bệnh

26/02/2021 04:01 PM | Thời sự

Trong tổng số hơn 600 bệnh nhân COVID-19 của Hải Dương đến nay đã có gần 400 bệnh nhân được điều trị khỏi.

Gần 400 bệnh nhân COVID-19 ở Hải Dương đã khỏi bệnh

Gần 400 bệnh nhân COVID-19 ở Hải Dương đã khỏi bệnh - Ảnh 1.

Lực lượng trực chốt kiểm soát cấp tỉnh tại ngã ba Hoàng Long, cửa ngõ phía tây TP Hải Dương kiểm tra kỹ giấy tờ của người dân lưu thông qua đây. (Ảnh: TTXVN)

Trong ngày hôm nay (26/2), tiếp tục có thêm những bệnh nhân COVID-19 của Hải Dương được xuất viện.

Đến thời điểm này có thể nói rằng công tác điều trị của các Bệnh viện dã chiến số 1, Bệnh viện dã chiến số 2 của Hải Dương đã tích cực nỗ lực để hoàn thành tốt công tác điều trị bệnh nhân COVID-19.

Tỉnh Hải Dương đã chỉ đạo cho Bệnh viện dã chiến số 1 chuẩn bị sẵn sàng cho phương án trở lại hoạt động bình thường và chuyển những bệnh nhân còn lại sang Bệnh viện dã chiến số 3 để điều trị tiếp. Theo lãnh đạo tỉnh Hải Dương thì việc giải phóng bệnh viện dã chiến số ố 1 sẽ được thực hiện vào ngày 28/2.

Sau tròn 1 tháng, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã cơ bản được kiểm soát và tỉnh đang tập trung cao độ quyết định cho 5 ngày còn lại thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Tỉnh Hải Dương cũng đang khẩn trương hoàn thành xét nghiệm diện rộng để sàng lọc nguy cơ mầm bệnh trong cộng đồng, đồng thời tạo thuận lợi nhất để các doanh nghiệp hoạt động trở lại cũng như xây dựng kịch bản để sau ngày 2/3, Hải Dương trở lại trạng thái bình thường mới thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế xã hội vừa phòng chống dịch COVID-19.

BAN THỜI SỰ

VTV NEWS

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Trung Vũ: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hay Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và khiến cuộc chơi thêm "vui"

Theo ông Nguyễn Trung Vũ, Cenland không định hướng trở thành công ty số 1 về môi giới bất động sản, mà muốn trở thành công ty số 1 về dịch vụ bất động sản. Cách làm của Cenland là đầu tư vào công nghệ để nắm khách hàng, như cách mà những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã làm.

Từ nữ sinh "nghiện" game thành chuyên gia bảo mật của Viettel: Thường xuyên làm "cú đêm", đóng vai hacker để bảo vệ hệ thống

Cô gái đó là Vũ Mai Anh, người từng được Zoho - doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản trị doanh nghiệp Top 10 thế giới của Ấn Độ vinh danh.

Khu bắn cung 4.000m2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mô hình nhà rông bản địa kết hợp với kiến trúc sàn lưới La Mã, hòa hợp trong hệ sinh thái chữa lành

Khu Gym – Yoga – Bắn cung của Thành phố Cà phê vừa khai trương. Đây là khu thể thao có kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Việt Nam, ứng dụng từ kiến trúc bản địa như nhà rông, nhà dài, đến kỹ thuật cổ xưa như rọ đá (Gabion), sàn lưới (grating floor) được áp dụng nhiều trong các công trình kiến trúc La Mã cổ đại…

Điều tôi học được từ cha mẹ ‘ki bo’: Đừng bao giờ mua thứ gì đó chỉ vì nó đang giảm giá

Tiết kiệm có mục đích là một trong những điều thông minh nhất về tài chính mà bạn có thể thực hiện.

Đọc thêm