Gần 200.000 lời cảm ơn ý nghĩa đã được gửi đi để gây quỹ 5 tỷ đồng hỗ trợ các dự án cộng đồng

18/06/2021 19:30 PM | Sống

Khi 1 triệu lời cảm ơn được lan tỏa thông qua chiến dịch “#Thankyou, Vietnam!”, VinaPhone sẽ dành 5 tỷ đồng để hỗ trợ các dự án vì cộng đồng trên cả nước, cụ thể là xây dựng 60 căn nhà nhân ái cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn lan toả văn hoá cảm ơn tới với tất cả mọi người, khơi dậy những giá trị tốt đẹp, từ 25/5 tới 30/07/2021, VinaPhone khởi động chiến dịch để mỗi người có thể trao đi và nhận được lời cảm ơn nhiều hơn mang tên "#Thank you, Vietnam!".

Với chiến dịch này, VinaPhone đã xây dựng một microsite nơi mọi người có thể bày tỏ lời cảm ơn tới những người họ trân quý trong cuộc sống ở định dạng âm nhạc có tên người nhận trong đó. Người nhận có thể chia sẻ thông điệp họ nhận được trên phương tiện truyền thông xã hội và đáp lại lòng biết ơn cho một người khác.

Ngay sau lời kêu gọi của VinaPhone, hàng trăm nghìn lời cảm ơn đã được gửi đi. Tính tới ngày 6/6/2021, trên website thankyouvietnam.com.vn đã có hơn 40.000 lời cảm hơn được bày tỏ. Tới ngày 18/6/2021, con số này đã nhảy vọt gần 200.000 lời cảm ơn.

Gần 200.000 lời cảm ơn ý nghĩa đã được gửi đi để gây quỹ 5 tỷ đồng hỗ trợ các dự án cộng đồng - Ảnh 1.

Chỉ cần search hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone, bạn có thể theo dõi và nhận về những lời cảm ơn vô cùng ý nghĩa.

Facebooker Phạm Thị Thùy Trang chia sẻ: "Mình rất muốn nói lời cảm ơn tới người bạn đã đồng hành cùng mình suốt thời gian qua. Thông qua chương trình Thank you, Vietnam! Mình muốn gửi cảm ơn tới Nhung đồng thời Trang muốn góp 1 phần nhỏ bé vào chương trình lan toả những giá trị tốt đẹp và gây quỹ hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trang muốn lan toả năng lượng cho đến tất cả mọi người".

Gần 200.000 lời cảm ơn ý nghĩa đã được gửi đi để gây quỹ 5 tỷ đồng hỗ trợ các dự án cộng đồng - Ảnh 2.

Facebooker Lâm Mỹ Hạnh cũng viết: "Có những giai đoạn mỗi khi mình gặp xui xẻo, mình lại thấy bản thân thật bất hạnh. Cơ mà lại nghĩ đến bao mảnh đời ngoài kia còn bất hạnh hơn mình rất nhiều nên thay vì cứ chìm đắm trong nỗi buồn mình lại thấy biết ơn cuộc đời vì mỗi sớm mai thức dậy bản thân vẫn có thể nhìn thấy cuộc sống tươi đẹp này.

Đừng ngần ngại gửi gắm thông điệp cảm ơn của mỗi người ngay bây giờ cùng "#Thank you, Vietnam!" tạo những VIDEO cảm ơn của riêng bạn bằng cách nhấp vào link http://thankyouvietnam.com.vn/, để lan tỏa những cảm xúc tốt đẹp và cùng chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn nha mọi người".

Gần 200.000 lời cảm ơn ý nghĩa đã được gửi đi để gây quỹ 5 tỷ đồng hỗ trợ các dự án cộng đồng - Ảnh 3.

"Chàng thơ" Hoàng Dũng cũng là một trong số những KOL rất tích cực tham gia vào hoạt động này. Trên Fanpage anh viết:

"Một lời cảm ơn chân thành có thể tiếp thêm sức mạnh và động lực cho rất nhiều tâm hồn. Thế nhưng đối với Dũng, lời cảm ơn không phải lúc nào cũng dễ dàng để bày tỏ, nhất là với những người mà chúng ta đã rất thân thiết và gần gũi.

Xin được cảm ơn dự án #ThankyouVN rất nhiều, vì đã cho Dũng có cơ hội được nói ra những lời "hiển nhiên" một cách thật lòng và đầy cảm xúc nhất. Hãy cùng Dũng nói thật nhiều lời cảm ơn hơn nhé, vì biết đâu những lời tưởng chừng như giản đơn ấy sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta tốt hơn từng ngày"

Gần 200.000 lời cảm ơn ý nghĩa đã được gửi đi để gây quỹ 5 tỷ đồng hỗ trợ các dự án cộng đồng - Ảnh 4.

Cũng trong chiến dịch này, MV âm nhạc "Nói Lời Hiển Nhiên" là một trong những sản phẩm thuộc dự án "#Thankyou, Vietnam!". Với dự án này, các nghệ sĩ trẻ Suni Hạ Linh, Dế choắt, Hoàng Dũng mong muốn truyền tải thông điệp về sức mạnh của lời cảm ơn - những điều không ít người nghĩ rằng hiển nhiên phải xuất hiện trong cuộc sống nhưng lại mang đến sự động viên, khích lệ to lớn.

Ngay sau khi ra mắt, "Nói Lời Hiển Nhiên" đã được đón nhận và chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội, trở thành nguồn cảm hứng lớn để người trẻ nói lời cảm ơn với mọi người xung quanh.

Khoảng cách tới mốc 1 triệu lời cảm ơn vẫn còn khá lớn, song mỗi chúng ta hoàn toàn có thể thu hẹp khoảng cách đó lại bằng những hành động nhỏ. Mỗi ngày mỗi người gửi đi một lời cảm ơn là chúng ta sẽ sớm cán mốc, để 5 tỷ đồng sớm đến với những hoàn cảnh khó khăn. Còn chần chừ gì nữa mà không nói lời cảm ơn ngay hôm nay, vừa để tri ân những người tốt bên cạnh bạn, vừa để góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng những căn nhà nhân ái, góp phần tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hãy nói cảm ơn cùng "#Thankyou, Vietnam!" ngay hôm nay và ngay bây giờ bạn ơi.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM