Game of Thrones SS8 tập 2: Ơn trời, cuối cùng thì "boy band" Bóng Trắng cũng bắt đầu đổ bộ đến Westeros

23/04/2019 10:17 AM | Xem - Đọc

Sau 2 tập phim chuẩn bị và chờ đợi mệt mỏi thì White Walkers (Bóng Trắng) cũng chịu tiến tới sát tường thành Winterfell.

Cho đến tận vài giây cuối của tập 2 Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền ) thì "nhóm nhạc" White Walkers mới chịu tới sát chân tường thành Winterfell để mở đầu chuyến "lưu diễn" Westeros. Trong khi đó, một phần ba thời lượng của mùa 8 chỉ dành để nói chuyện và "đẩy thuyền" các nhân vật mà thôi.

Game of Thrones SS8 tập 2: Ơn trời, cuối cùng thì boy band Bóng Trắng cũng bắt đầu đổ bộ đến Westeros - Ảnh 1.

Night King cuối cùng cũng đã chịu đến Westeros.

Việc Bóng Trắng xuất hiện báo hiệu rằng các nhân vật yêu thích của chúng ta tại Winterfell hẳn sẽ chết đi vài mạng trong trận chiến sắp tới. Tuy nhiên, đó là chuyện của tương lai. Còn nội dung tập 2 này không gì khác ngoài khoảng lặng trước cơn bão lớn khi hàng loạt cái tên chủ chốt dần tập hợp về phòng tuyến đầu tiên của nhân loại.

Game of Thrones SS8 tập 2: Ơn trời, cuối cùng thì boy band Bóng Trắng cũng bắt đầu đổ bộ đến Westeros - Ảnh 2.

Arya không còn là một cô bé nữa rồi!

Đầu tiên là cặp đôi Arya (Maisie Williams) và Gendry (Joe Dempsie) đã chính thức "lên giường" với nhau, hoàn thành lời ước hẹn khi xưa của 2 ông bố nhà Stark và Baratheon. Đây cũng là cảnh khỏa thân mà Maisie Williams mong muốn cho "bằng chị bằng em" sau 9 năm gắn bó với loạt phim từ khi còn bé tí.

Game of Thrones SS8 tập 2: Ơn trời, cuối cùng thì boy band Bóng Trắng cũng bắt đầu đổ bộ đến Westeros - Ảnh 3.

Jaime Lannister đã đến Winterfell tham chiến.

Câu chuyện tình tiếp theo "lên dĩa" trong ngày hôm nay là giữa bộ ba Tormund (Kristofer Hivju), Brienne (Gwendoline Christie) và Jaime Lannister (Nikolaj Coster-Waldau). Fan của Game of Thrones hẳn cũng biết anh chàng Man tộc thích nữ hiệp sĩ Brienne và không ngừng "thả thính" nhưng cô lại đặt tình cảm cho Jaime.

Game of Thrones SS8 tập 2: Ơn trời, cuối cùng thì boy band Bóng Trắng cũng bắt đầu đổ bộ đến Westeros - Ảnh 4.

Và phong tước hiệp sĩ cho Brienne.

Tập phim này đánh dấu sự ủng hộ nhiệt tình của Tormund trước việc đội trưởng đội Kingsguard (Vệ Vương) phong trước hiệp sĩ cho Brienne. Không những thế, anh chàng tiếp tục thể hiện tình yêu mãnh liệt bất chấp việc họ đều có thể bỏ mạng vào ngày hôm sau.

Game of Thrones SS8 tập 2: Ơn trời, cuối cùng thì boy band Bóng Trắng cũng bắt đầu đổ bộ đến Westeros - Ảnh 5.

Mối quan hệ giữa Mẹ Rồng và Jon rạn nứt trước thân phận thật sự của anh.

Ngoài ra, một chi tiết then chốt khác cũng xuất hiện chính là Jon Snow (Kit Harington) đã tiết lộ thân phận người nhà Targaryen của mình cho Daenerys (Emilia Clarke). Chưa kịp giải quyết xong mâu thuẫn trước mắt vì sự xuất hiện của White Walkers nhưng sự kiện này chắc chắn gây ảnh hưởng cực lớn tới trận chiến trước mắt cũng như mối quan hệ của họ.

Game of Thrones hiện đang lên sóng lúc 09h00 sáng thứ hai hàng tuần trên HBO.

Theo Đông Sương

Từ khóa:  game of thrones
Cùng chuyên mục
XEM