Gái xinh năm 3 RMIT ngày tập làm giám đốc, tối đi học thêm

23/07/2020 08:39 AM | Sống

Hội gái xinh RMIT lại có thêm một thành viên mới rồi đây!

Gái xinh bây giờ chẳng hiếm, nhưng muốn tìm một cô nàng hội tụ đủ các yếu tố vừa xinh, vừa sang, vừa có gu lại vừa tài năng thì thực ra cũng khó. Những "cực phẩm" như vậy không phải ai cũng thích phô diễn quá nhiều trên MXH. Tuy nhiên, một khi "khai quật" được họ, bạn chắc chắn sẽ phải không ngừng trầm trồ, không ngừng ngưỡng mộ.

Cô nàng Nguyễn Ngọc Xuân hay còn gọi là Eugenie (quê Tiền Giang), hiện sinh sống cùng gia đình tại Sài Gòn này chính là một "cực phẩm" như thế. Xuân sinh năm 1999 và đang là sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp của trường ĐH RMIT Việt Nam .

Gái xinh năm 3 RMIT ngày tập làm giám đốc, tối đi học thêm - Ảnh 1.

Ngọc Xuân - gái xinh RMIT sở hữu nhan sắc dịu dàng tựa nàng thơ

Theo dõi trang cá nhân của Xuân, bạn sẽ thấy đây là một cô nàng rất xinh nhưng cũng rất giản dị. Facebook Xuân chẳng ngập tràn trong đồ hiệu, cũng chẳng có dấu hiệu nào cho thấy cô nàng là "sinh ra đã ở vạch đích" rồi "con nhà giàu" - điều tất cả hay nghĩ khi nói về sinh viên RMIT.

Xuân không phủ nhận việc xét về mặt bằng chung thì gia đình mình thuộc diện khá giả, tuy nhiên cô nàng cho rằng dẫu vậy thì bản thân mình chưa bao giờ là "rich kid ngậm thìa vàng" cả. Xuân nói: "Tất cả có được là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của bố mẹ mình thôi. Có thể tài chính nhà mình không quá dư dả nhưng bố mẹ vẫn dành những điều tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, bố mẹ sẽ không để sẵn "vạch đích" ở đó cho mình bước tới mà luôn muốn mình phải tự cố gắng giống như họ đã và đang làm."

Ngưỡng mộ bố mẹ nên dù còn đang đi học và không thiếu thốn gì nhưng cô nàng vẫn đa-zi-năng làm đủ việc. Xuân đang thực tập với vai trò Producer (Sản xuất) và Art Director (Giám đốc nghệ thuật) tại một công ty về food photography (nhiếp ảnh ẩm thực). Bên cạnh đó, mỗi tối cô nàng còn đăng kí lớp học kịch sân khấu, vì đây là đam mê từ nhỏ và cũng vì Xuân muốn thử khám phá bản thân mình.

Gái xinh năm 3 RMIT ngày tập làm giám đốc, tối đi học thêm - Ảnh 2.

Xuân chưa bao giờ nghĩ mình là "rich kid ngậm thìa vàng"

Ngoài việc học ở trường, Xuân còn đang thực tập ở vị trí nhà sản xuất và giám đốc nghệ thuật

Chứng kiến cảnh nhiều bạn trẻ 19-20 tuổi thời gian vừa qua liên tục khoe chiến tích mua nhà, mua xe, Xuân thấy ngưỡng mộ lắm. Tuy nhiên, theo cô bạn, mỗi người đều có một mốc thời gian khẳng định bản thân khác nhau, Xuân sẽ không vì những thành tích, tiêu chuẩn của người khác mà bó buộc mình. Đương nhiên, Xuân cũng có mục tiêu mua nhà và thời hạn cô nàng đặt ra cho mình là trước năm 30 tuổi:

"Trước năm 30 tuổi, mình trở thành một giám đốc nghệ thuật đang ăn mừng thành quả cùng với gia đình trong ngôi nhà mình mua (cười). Nói chung, điều làm mình hào hứng không chỉ là đạt được mục tiêu đâu, mà còn là những mối quan hệ và trải nghiệm mình góp nhặt được trên hành trình kiếm tiền mua nhà nữa".

Gái xinh năm 3 RMIT ngày tập làm giám đốc, tối đi học thêm - Ảnh 3.
Gái xinh năm 3 RMIT ngày tập làm giám đốc, tối đi học thêm - Ảnh 4.

Xuân không bó buộc thời gian cho những mục tiêu mình đặt ra

Tiết lộ thêm về ngôi trường mình đang theo học, Xuân cho biết bãi đỗ xe của trường không to và toàn siêu xe như nhiều lời đồn thổi đâu. Thậm chí cơ sở Sài Gòn còn không có cả bãi đỗ xe hơi cho sinh viên, xe phải đỗ ngoài đường và vì thế nên chẳng ai dại mà đem Rolls-Royce đỗ ở đó hết.

"Thật ra vẫn có nhiều bạn sinh viên RMIT cũng bình thường như sinh viên bao trường ĐH khác, vẫn đi xe cà tàng, xe ôm công nghệ, xe buýt, như mình là một ví dụ nè. Ngoài xe ra thì lối sống, ăn uống cũng vậy. Không phải ăn đồ sang chảnh không đâu, tụi mình vẫn có những buổi gặp gỡ ở hồ Con Rùa, ăn quán vỉa hè, đôi lúc còn hùn tiền mua 1 ly nước rồi share nhau nữa", Xuân chia sẻ.

Xinh xắn, dễ thương lại gần gũi như Xuân chắc hẳn nhiều chàng trai "cảm nắng" lắm. Tuy nhiên xin chia buồn với mọi người là Xuân đã có bạn trai rồi. "Bạn ấy không phải bạch mã hoàng tử nhưng là chàng trai với trái tim ấm áp nhất" - coi cô nàng tự hào khoe thế này là biết 2 người đang hạnh phúc, ngọt ngào thế nào rồi nha.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của Xuân nhé!

Gái xinh năm 3 RMIT ngày tập làm giám đốc, tối đi học thêm - Ảnh 5.
Gái xinh năm 3 RMIT ngày tập làm giám đốc, tối đi học thêm - Ảnh 6.
Gái xinh năm 3 RMIT ngày tập làm giám đốc, tối đi học thêm - Ảnh 7.
Gái xinh năm 3 RMIT ngày tập làm giám đốc, tối đi học thêm - Ảnh 8.
Gái xinh năm 3 RMIT ngày tập làm giám đốc, tối đi học thêm - Ảnh 9.
Gái xinh năm 3 RMIT ngày tập làm giám đốc, tối đi học thêm - Ảnh 10.

Dù tóc dài hay tóc ngắn thì Xuân vẫn cực xinh

M416

Cùng chuyên mục
XEM