Gạch ứng dụng công nghệ Nung Ba – Đẹp từng centimét

22/02/2017 08:00 AM | Kinh doanh

"An cư, lạc nghiệp" trước nay vẫn là một việc quan trọng trong đời mỗi con người. Thế nhưng ngôi nhà có thực sự bền, đẹp hay không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại gạch nào để ốp lát. Hiện nay dòng gạch ốp lát sản xuất theo công nghệ Nung Ba đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì nó vừa có độ bền cao, đặc tính kỹ thuật tốt vừa có thể dùng với chức năng trang trí.

Gạch Nung Ba có gì đặc biệt?

Sử dụng gạch trong trang trí đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thay thế cho các phương án sử dụng gỗ ốp, giấy dán tường, sơn…bởi đặc tính kỹ thuật tốt, độ bền cao, họa tiết sắc nét và tinh tế. Đặc biệt, dòng gạch ốp lát sử dụng công nghệ Nung Ba với những họa tiết trang trí cầu kỳ, phản sáng tốt dưới ánh sáng tự nhiên và nhân tạo... đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu.

Nung Ba là một công nghệ nổi trội nhờ sử dụng các loại men và kim loại quý hiếm được xử lý tạo những điểm nhấn nhá và họa tiết óng ánh trên bề mặt, loại gạch trang trí này giúp không gian trở nên đài các và sang trọng. Công nghệ Nung Ba theo mô tả đơn giản chính là việc tiếp tục đưa sản phẩm vào một giai đoạn nung tiếp theo với nhiệt độ thấp hơn lần nung liền kề trước đó. Màu sắc có được trên bề mặt sản phẩm đã qua quá trình chịu nhiệt cao khoảng từ 850-1050 độ C, do đó gạch sẽ có được độ bền màu lâu dài khi đưa vào ứng dụng trong đời sống. Cũng dưới tác động của nhiệt độ nung và các lớp men đặc biệt, bề mặt gạch sẽ hiện lên sinh động những họa tiết trang trí rất nhỏ, đến siêu nhỏ và bắt mắt.

Sử dụng loại men và kim loại quý hiếm tạo lên bề mặt trang trí tinh xảo và chân thực.

Hầu hết các dòng gạch ứng dụng công nghệ Nung Ba đều đã trải qua công đoạn in kỹ thuật số độ nét cao. Do đó có thể coi đây là một dòng sản phẩm được ứng dụng bởi nhiều công nghệ bề mặt.

Gạch Nung Ba – sự độc, lạ của gia chủ

Sản xuất ra thành phẩm gạch Nung Ba phải trải qua quá trình sản xuất kỳ công và thời gian sản xuất cũng kéo dài hơn các sản phẩm khác. Quá trình kiểm nghiệm bài men và thử sản phẩm cũng phức tạp hơn nên sản lượng gạch ứng dụng công nghệ Nung Ba chưa nhiều và được phát triển từ các thiết kế chọn lọc, chủ yếu cung cấp cho thị trường gạch cao cấp. Theo khảo sát tại Việt Nam, số lượng nhà sản xuất gạch ứng dụng công nghệ Nung Ba chưa nhiều. Chính vì thế các gia chủ sử dụng sản phẩm gạch Nung Ba cho không gian sống của mình đều chắc chắn được rằng đây là những sản phẩm mang lại sự độc đáo, khác biệt và đẳng cấp cao.

Tại các tuyến phố kinh doanh gạch ốp lát ở Hà Nội như Trường Chinh, Cát Linh... xuất hiện nhiều thương hiệu với mẫu mã gạch đa dạng, giá thành từ bình dân cho tới cao cấp. Khi hỏi về gạch Nung Ba, rất nhiều chủ cửa hàng đã giới thiệu những loại gạch Nung Ba tới từ Prime, một thương hiệu dẫn đầu trong ngành gạch ceramic tại khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Gạch Nung Ba hoàn toàn thích hợp để lát tại phòng tắm, khu vực có độ ẩm cao.

Gạch trang trí theo công nghệ Nung Ba hoàn toàn thích hợp ốp lát tại các khu vực sinh nhiệt và ẩm ướt như bếp ăn, phòng tắm hoặc phòng xông hơi. "Thời tiết ở Việt Nam tương đối khắc nghiệt, tường nhà bạn nếu được sơn, ốp gỗ hoặc dùng giấy dán tường sẽ dễ bị ẩm thấp, gây mầm bệnh, không gian đó cũng sẽ ngột ngạt, kém vệ sinh và thiếu thẩm mỹ. Gạch ốp lát theo công nghệ Nung Ba của Prime giúp khắc phục được nhược điểm này." - đại diện Prime nhấn mạnh.

PRIME được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ceramic, ngói và bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN, với hơn 4.400 lao động và 16 công ty thành viên thuộc Prime Group. Công ty không ngừng duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm và các dịch vụ, góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam và cộng đồng địa phương. www.prime.vn.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM