FPT Software, VietJet, Địa ốc Him Lam… là những ‘ngôi sao đang lên’ trên bầu trời kinh tế Việt Nam

28/02/2017 08:05 AM | Kinh doanh

Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017 năm nay gồm nhiều cái tên quen thuộc như FPT Software, VietJet, Địa ốc Him Lam, Pan Group…

FPT Software, VietJet, Địa ốc Him Lam… là những ‘ngôi sao đang lên’ trên bầu trời kinh tế Việt Nam

CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report - chính thức công bố Bảng xếp hạng Fast500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017.

Theo đó, doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm nay là Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software), trực thuộc FPT.

Các thứ hạng tiếp theo thuộc về CTCP Phát triển đô thị Nam Hà Nội, Tập đoàn Thép Nguyễn Minh, CTCP Kinh doanh Địa ốc Him Lam, Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam, CTCP Hàng không VietJet, Pan Group…


Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Cũng theo Vietnam Report, tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) bình quân Top 10 của 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017 ở mức 145,7%.

Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng Fast500 được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Bảng xếp hạng Fast500 được định kỳ công bố từ năm 2011. Qua 7 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng đã ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ hướng tới mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp Fast500 – được coi như “những ngôi sao đang lên” trên bầu trời kinh tế Việt Nam.

Bảo Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Kĩ sư Phạm Đình Quý chia sẻ từ kinh nghiệm cứu trợ người dân vùng lũ: "Thủy Tiên kêu gọi rất tốt, thực hiện theo phương án của tôi là cực kỳ hợp lý lúc này"

Kĩ sư Phạm Đình Quý - người có nhiều năm kinh nghiệm gây quỹ, xây trường cho trẻ em vùng cao hiện đang có mặt tại Quảng Trị để cứu trợ đồng bào lũ lụt. Từ câu chuyện ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi 100 tỷ trong vòng một tuần, anh đánh giá là rất tốt nhưng cô cần chuẩn bị một phương pháp quản lý hợp lý.

Đọc thêm