Founder T&A Ogilvy Nguyễn Thanh Sơn ra mắt 'MasterClass' Việt: Học diễn xuất từ Hồng Ánh, khởi nghiệp từ CEO VNG Lê Hồng Minh, Hồ Ngọc Hà... chỉ với 125.000 đồng/tháng

24/10/2020 07:01 PM | Kinh doanh

Founder T&A Ogilvy Nguyễn Thanh Sơn ví mô hình TopClass giống như "đưa trường Amsterdam về Hà Giang".

Mới đây, trong một diễn đàn dành cho doanh nhân và các startups Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Học viện MVV, cũng là một nhân vật quen mặt trong giới truyền thông, đã giới thiệu về dự án mới của mình có tên “TopClass”.

Theo giới thiệu, đây là nền tảng giáo dục trực tuyến cho phép người dùng tiếp cận kiến thức, học hỏi từ những nhân vật giỏi nhất trong lĩnh vực của họ, ở các ngành nghề phổ biến. Ví dụ như học khởi nghiệp từ Lê Hồng Minh (nhà sáng lập VNG), học thời trang từ nhà thiết kế Lý Quí Khánh hay học diễn xuất từ diễn viên Hồng Ánh,...

Theo thông tin từ website của TopClass, nền tảng này sẽ cung cấp trên 20 khóa học khác nhau, mỗi khóa có trung bình 15 bài học, mỗi bài học kéo dài 12 phút. Học viên cần bỏ ra chi phí 125.000 đồng/tháng và thanh toán theo năm để truy cập tất cả các khóa học hoặc mua riêng từng khóa học lẻ với giá 699.000 đồng.

Founder T&A Ogilvy Nguyễn Thanh Sơn ra mắt MasterClass Việt: Học diễn xuất từ Hồng Ánh, khởi nghiệp từ CEO VNG Lê Hồng Minh, Hồ Ngọc Hà... chỉ với 125.000 đồng/tháng - Ảnh 1.

Hiện Topclass đang có 4 khóa học sẵn sàng để học viên đăng ký.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, ông Nguyễn Thanh Sơn cũng đã úp mở về công ty mới, ví von mô hình giống như “đưa trường Amsterdam về Hà Giang”.

Ông Nguyễn Thanh Sơn là chuyên gia có tiếng trong giới truyền thông, là người sáng lập T&A Ogilvy. Hiện ông được giới thiệu với cương vị là Chủ tịch Học viện MVV.

Ngay khi chia sẻ về dự án TopClass, nhiều người đã nhận ra ngay sự tương đồng giữa startup này với mô hình MasterClass vốn đã rất nổi tiếng trên thế giới.

Founder T&A Ogilvy Nguyễn Thanh Sơn ra mắt MasterClass Việt: Học diễn xuất từ Hồng Ánh, khởi nghiệp từ CEO VNG Lê Hồng Minh, Hồ Ngọc Hà... chỉ với 125.000 đồng/tháng - Ảnh 2.

MasterClass cũng là nơi hội tụ rất nhiều khóa học được giảng dạy từ những người thành công trên thế giới.

MasterClass là nền tảng được sáng lập bởi David Rogier tại Mỹ. Với chi phí 15 USD/tháng (tương đương khoảng 330.000 vnđ), người dùng cũng có thể tham gia các khóa học từ những người nổi tiếng và thành công trên thế giới. Hiện MasterClass đã cung cấp trên 85 khóa học. Theo Crunchbase, startup thành lập từ năm 2012 này hiện huy động tổng cộng hơn 236 triệu USD từ 22 nhà đầu tư khác nhau và được định giá 800 triệu USD.

T.D

Theo Tổng hợp

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Lần đầu tiên Chủ tịch ví MoMo lộ diện: Tốt nghiệp trường kinh doanh danh giá số 1 Ấn Độ, là CEO gốc Ấn ví điện tử lớn nhất Philippines

Đến thời điểm này, vị Chủ tịch HĐQT ví điện tử MoMo mới lộ diện trước báo giới, dù ông rời vị trí CEO Gcash gia nhập MoMo từ tháng 4/2020. MoMo kỳ vọng việc bổ sung vị CEO gốc Ấn này vào dàn lãnh đạo sẽ giúp đơn vị này có những bước tiến mới trên hành trình trở thành Super App đầu tiên và số 1 tại Việt Nam.

Danh sách 33 bất động sản đứng tên bà Trần Uyên Phương Bộ Công an vừa yêu cầu Chủ tịch TPHCM ngăn chặn chuyển nhượng

Ngày 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) có văn bản số 4631 gửi Chủ tịch UBND TPHCM về việc đề nghị tạm dừng biến động và cung cấp tài liệu phục vụ công tác điều tra, xác minh).

Đọc thêm