Founder Success Training Andy Huỳnh Ngọc Minh - Thành công khi chúng ta có khát vọng và tình yêu

10/04/2021 09:30 PM | Kinh doanh

Andy Huỳnh Ngọc Minh - Founder Success Trading cho rằng: “Thành công chỉ thực sự đến khi chúng ta làm việc với một khát vọng và tình yêu mãnh liệt với nghề, suy nghĩ lớn lao, dám làm những điều lớn lao, dám dấn thân và cháy hết mình trước mọi gian nan, thử thách”.

Founder Success Training Andy Huỳnh Ngọc Minh - Thành công khi chúng ta có khát vọng và tình yêu

Làm việc với một tình yêu lớn

"Tôi đặc biệt có một tình yêu rất lớn đối với công việc mình làm, tôi có thể làm liên tục, miệt mài với những chương trình đào tạo của mình. Đối với tôi, những gì đam mê từ trái tim và tình yêu thì sẽ tạo dựng cho ta tinh thần mãnh liệt thành công" - Founder Success Training Andy Huỳnh Ngọc Minh chia sẻ.

Founder Success Training Andy Huỳnh Ngọc Minh - Thành công khi chúng ta có khát vọng và tình yêu - Ảnh 1.

Founder Success Training Andy Huỳnh Ngọc Minh - Thành công khi chúng ta có khát vọng và tình yêu

Có thể thấy nhờ những tình yêu công việc đó mà anh đã trở thành một trong những chuyên gia đào tạo rất uy tín trên thị trường. Đồng thời anh còn là một trong những người thầy, người truyền lửa, truyền cảm hứng được rất nhiều các bạn trẻ, các doanh nhân mến mộ và tin tưởng.

Founder Success Training Andy Huỳnh Ngọc Minh - Thành công khi chúng ta có khát vọng và tình yêu - Ảnh 2.

Andy Huỳnh Ngọc Minh luôn làm việc bằng cả trái tim

Từ anh không chỉ luôn toát ra sự năng động, sức hút mà còn có sự trầm ổn của thời gian với những bài giảng sâu sắc nhất. Hơn thế nữa, sau nhiều năm làm việc tại các tập đoàn trong và ngoài nước, Andy Huỳnh Ngọc Minh đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cộng với việc được đào tạo và chứng nhận từ các tổ chức huấn luyện uy tín hàng đầu trên thế giới và luôn cập nhật các phương pháp đào tạo hiện đại như học tập trải nghiệm, Gamification (game hóa các hoạt động) đã tạo nên sự cuốn hút, sự sôi động cho các chương trình đào tạo. Do đó, giúp các thành viên tham dự có thể hình thành bài học tự thân từ bên trong, cảm, ngộ bài học một cách sâu sắc nhất để vận dụng vào cuộc sống triệt để hơn.

Sống và cống hiến bằng sự tử tế

"Đối với tôi khi bắt tay vào làm một điều gì tôi đều sẽ cam kết hết mình với nó, làm với tâm thế tốt nhất, bằng cả trái tim và trí tuệ. Chính vì thế, khi làm việc tại Success Training với vai trò vừa là một Founder vừa một chuyên gia, tôi luôn cố gắng hết sức để truyền tải những giá trị mình muốn và khát khao hướng tới cho từng cộng sự và cho từng khách hàng khi đến với mình" - Andy Huỳnh Ngọc Minh chia sẻ về quan điểm sống và làm việc.

Founder Success Training Andy Huỳnh Ngọc Minh - Thành công khi chúng ta có khát vọng và tình yêu - Ảnh 3.

Andy Huỳnh Ngọc Minh - người anh, người thầy luôn tận tình hướng dẫn và truyền lửa cho nhân viên

Có lẽ với chính tâm thế đó mà anh đã đưa bản thân và Success Training & Coaching vượt qua nhiều đoạn đường khác nhau. Kể cả trong những thời điểm đầy thách thức nhất của đại dịch Covid 2020 - 2021, Success vẫn gặt hái được nhiều thành công như: triển khai thành công nhiều chương trình đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và đa quốc qua, giảng dạy online trực tuyến, lập kênh chia sẻ miễn phí thông qua nền tảng video, và Success trở thành môi trường làm việc có chỉ số hài lòng rất cao ...

Đặc biệt, đối với mỗi nhân sự tại Success Training khi làm việc tại đây đều được anh tận tình hướng dẫn và truyền lửa. Những chương trình đào tạo, những giá trị sống, những giá trị cốt lõi và văn hoá doanh nghiệp giúp các nhân sự hiểu hơn về giá trị công việc, giá trị bản thân để từ đó cống hiến và tạo nên một tập thể Success Training đầy tố chất của sự phục vụ ân cần, chu đáo như hiện nay.

Founder Success Training Andy Huỳnh Ngọc Minh - Thành công khi chúng ta có khát vọng và tình yêu - Ảnh 4.

"Tôi luôn xem khách hàng là những người bạn, người em, người anh hay người chị thân thiết nhất"

Đối với khách hàng, Andy Huỳnh Ngọc Minh luôn coi họ là những người em, người anh, người chị và hỗ trợ rất nhiệt tình. Kể cả những nỗ lực để hỗ trợ những học viên sau khi hoàn thành các chương trình đào tạo bằng nhiều cơ chế khác nhau để giúp họ áp dụng, thực hành, chuyển hoá tạo ra những kết quả mới. Trong các khóa đào tạo, anh luôn đặt trọng tâm vào khai mở, khám phá từng năng lực cá nhân để bất kỳ ai cũng có thể tìm ra được năng lực tiềm ẩn của mình, hiểu bản thân và phát triển tốt hơn.

Tham khảo thêm những chương trình đào tạo của Andy Huỳnh Minh Ngọc để hiểu rõ hơn tại đây:

Success Training

Trụ sở chính: Tầng 8, Tòa nhà ACM, Số 96, Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.successtraining.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/successtraining.vn

Facebook: https://www.facebook.com/huynhngocminh.trainer

Email: info@successtraining.vn

Hotline: 0931 014 848

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đứng nhất một quận còn hơn về nhì, về ba cả thành phố: Chiến lược “khó chịu” của Baemin, khiến đàn anh Grab và Now cực kỳ ức chế!

Nhờ chiến lược thông minh và tập trung, Baemin đã có những bước tiến nhanh trên thị trường giao đồ ăn khốc liệt.

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín gửi "tâm thư" tới Elon Musk: Anh có quyền lực, nhưng hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Sở dĩ, tôi viết lá thư này cho anh, bởi anh có quyền lực tạo ra những thay đổi tuyệt vời. Anh có sức mạnh lớn lao, trí thông minh, tài nguyên dồi dào…để thực hiện rất nhiều điều tốt đẹp cho thế giới này. Hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Vải thiều Hải Dương lần đầu lên sàn TMĐT: Giá 150.000 đồng/kg, giao tới tay khách trong vòng 4h, mở bán 1 ngày đã hết hàng

Hiện vài thiều của Hải Dương đang được bán trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada và nhận nhiều đánh giá 5 sao từ phía người mua.

Ca tử vong vì COVID-19 trên nền bệnh nhân tăng huyết áp, đái tháo đường, xẹp đốt sống lưng đã phẫu thuật

15h ngày 15/5, Bộ Y tế thông tin về ca tử vong của bệnh nhân COVID-19 thứ 36 tại Việt Nam. Bệnh nhân tử vong cùng ngày với chẩn đoán: Suy hô hấp, viêm phổi nặng do SARS- CoV-2, tăng huyết áp, đái tháo đường, tiền sử xẹp đốt sống thắt lưng đã phẫu thuật.

Đọc thêm