Facebook trả lời trước sự cố hàng loạt người dùng bị đăng xuất tài khoản

25/01/2021 11:23 AM | Công nghệ

Như vậy, người dùng có thể không cần lo lắng rằng tài khoản của họ bị hacker tấn công.

Facebook trả lời trước sự cố hàng loạt người dùng bị đăng xuất tài khoản

Facebook cho biết một số người dùng đã bị đăng xuất khỏi tài khoản của họ một cách bất ngờ, nguyên nhân là do một số thay đổi về config và đã được khắc phục vào sáng thứ 7. Như vậy, người dùng có thể không cần lo lắng rằng tài khoản của họ bị hacker tấn công.

Đại diện của Facebook trả lời The Verge: “Vào ngày 22 tháng 1, một sự thay đổi config đã khiến cho nhiều người dùng Facebook bị đăng xuất tài khoản một cách đột ngột. Chúng tôi đã điều tra và khắc phục sự cố này. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện cho người dùng”.

Facebook trả lời trước sự cố hàng loạt người dùng bị đăng xuất tài khoản - Ảnh 1.

Sự cố Facebook bị đăng xuất bắt đầu xuất hiện vào hôm thứ 6 tuần trước, rất nhiều người dùng tại Việt Nam cũng gặp phải sự cố này. Tài khoản Facebook sử dụng trên ứng dụng Facebook (cả Android và iOS) đều bị đăng xuất liên tục không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên Facebook trên trình duyệt web và ứng dụng Messenger không bị ảnh hưởng.

TVD

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuyên bố sẵn sàng trả 1.000 tỷ đồng nếu ông Võ Hoàng Yên chữa được bệnh, đại gia Dũng "lò vôi" giàu cỡ nào?

Đại gia Dũng "lò vôi" là người xây dựng hàng loạt các KCN nổi tiếng ở Bình Dương, đồng thời là ông chủ của siêu dự án Khu du lịch Đại Nam.

"Rich kid" Chloe Nguyễn nhà đại gia Capella Holdings: Blogger xinh đẹp đình đám trong top quyền lực nhất trên MXH từ tuổi 20

Chloe Nguyễn cho biết muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Hình tượng mà cô theo đuổi là một cô gái không chỉ biết cách makeup, biết mặc đồ đẹp mà còn thông minh và giỏi về kinh doanh. Trong khi đó, người đẹp chưa từng chia sẻ về dự định có kế nghiệp ba hay không.

Bộ GD-ĐT: Tiếng Hàn trở thành môn học bắt buộc cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12?

Tiếng Hàn trở thành môn học bắt buộc, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT đã ký quyết định ban hành Chương trình giáo dục phổ thông môn tiếng Hàn và tiếng Đức - Ngoại ngữ 1, hệ 10 năm thí điểm.

Đọc thêm