Facebook của BH Media và BH Music bị cư dân mạng công kích sau khi trận đấu của đội tuyển Việt Nam bị tắt quốc ca trên YouTube

06/12/2021 10:43 PM | Kinh doanh

Nhiều người dùng Facebook đã để lại bình luận thể hiện sự tức giận trên fanpage chính thức của BH Media và chuyên trang âm nhạc của BH Media là BH Music. BH Music đã phải nhanh chóng bật chức năng "hạn chế bình luận".

Facebook của BH Media và BH Music bị cư dân mạng công kích sau khi trận đấu của đội tuyển Việt Nam bị tắt quốc ca trên YouTube

Tối ngày 6/12 đã diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Lào trong khuôn khổ AFF Cup 2020.

Như thường lệ, nhiều khán giả không có điều kiện theo dõi qua sóng truyền hình đã lựa chọn cổ vũ đội tuyển qua nền tảng YouTube, cụ thể là kênh của Next Sports. Tuy nhiên, trên nền tảng này, phần hát quốc ca chào cờ của đội tuyển Việt Nam lại không có âm thanh.

Nguyên nhân được đưa ra là vấn đề bản quyền. Cụ thể, "Vì lý do bản quyền âm nhạc, chúng tôi buộc lòng phải tắt tiếng ở phần lễ chào cờ. Sau lễ chào cờ, tín hiệu âm thanh sẽ trở lại bình thường, mong quý vị khán giả thông cảm", thông báo của Next Sports cho biết

Facebook của BH Media và BH Music bị cư dân mạng công kích sau khi trận đấu của đội tuyển Việt Nam bị tắt quốc ca trên YouTube - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Việt Nam và Lào trên nền tảng YouTube bị tắt tiếng phần hát quốc ca chào cờ

Việc không được nghe quốc ca khiến nhiều người hâm mộ liên tưởng tới vụ việc cách đây 1 tháng, khi video của VTV bị BH Media đánh bản quyền do có sử dụng bài hát Quốc ca. 

Vì vậy, nhiều người dùng Facebook đã kéo vào các trang của BH Media để phản đối

Trên trang BHMedia Network, các bài đăng gần nhất nhận được hàng nghìn lượt reaction và bình luận, hầu hết là thể hiện sự phản đối.

Facebook của BH Media và BH Music bị cư dân mạng công kích sau khi trận đấu của đội tuyển Việt Nam bị tắt quốc ca trên YouTube - Ảnh 2.

Trên trang BH Music, trang âm nhạc chính thức của BH Media, những bình luận thể hiện sự tức giận cũng đã được để lại bên dưới các video.

Facebook của BH Media và BH Music bị cư dân mạng công kích sau khi trận đấu của đội tuyển Việt Nam bị tắt quốc ca trên YouTube - Ảnh 3.

BH Music nhanh tay bật chức năng giới hạn bình luận

BH Music đã phản ứng kịp thời khi bật chức năng "hạn chế bình luận". Do đó, phần lớn người dùng Facebook chỉ còn có thể thả "reaction" vào các video của BH Music. Theo quan sát, icon được lựa chọn nhiều nhất là "phẫn nộ". Trong khi đó, BHMedia Network vẫn mở bình luận bình thường.

Facebook của BH Media và BH Music bị cư dân mạng công kích sau khi trận đấu của đội tuyển Việt Nam bị tắt quốc ca trên YouTube - Ảnh 4.

Reaction được sử dụng nhiều nhất là "phẫn nộ"Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"1 vốn 9 lời", công ty của người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán báo lãi kỷ lục

Trong quý 4/2021, biên lợi nhuận gộp của Phát Đạt lên tới 91%, có nghĩa là 1 đồng giá vốn đem về 10 đồng doanh thu.

Một doanh nghiệp bất động sản "gồng lỗ" hàng chục tỷ đồng vì all-in cổ phiếu ngân hàng SHB

Đầu năm 2021, giá gốc khoản đầu tư vào SHB của Nhà Đà Nẵng mới là 5 tỷ đồng, nhưng đến cuối năm đã tăng lên 215 tỷ đồng. SHB đang khiến Nhà Đà Nẵng tạm lỗ khoảng 38 tỷ đồng trên báo cáo tài chính.

Nhà đẹp - Sống chill

Founder Nghiện nhà: “Chi dưới 10 triệu/m2 thi công thiết kế quán ăn, cafe vẫn đạt hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả kinh doanh cao”

“Từ khi có group Nghiện nhà, nhiều người thay đổi quan điểm về nơi ở, họ thích ở nhà đẹp hơn, thích sống có gu hơn”, Nguyễn Hà Linh, Founder Nghiện nhà nhận xét.

Nợ vài chục nghìn đồng, một chi nhánh nhà băng nghìn tỷ bị cắt điện, gián đoạn giao dịch?

Phiếu thông báo ngắt điện được Điện lực Phú Thọ (TP HCM) đề ngày 19/1/2022.

Đọc thêm