Ezseo.vn - Agency đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing hỗ trợ doanh nghiệp

31/08/2022 17:30 PM | Kinh doanh

Là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và hoạt động Digital Marketing cho doanh nghiệp từ SEO, Email Marketing, Content Marketing, Inbound/ Outbound Marketing, Ezseo.vn nhanh chóng khẳng định chất lượng bằng lối tư duy độc đáo, bắt kịp thời đại. Ezseo.vn cung cấp giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp.

Trở thành bộ phận Marketing Outsource của doanh nghiệp

Định nghĩa "bộ phận Marketing Outsource" khá quen thuộc đối với doanh nghiệp nói chung và agency nói riêng. Một agency lĩnh vực Marketing đóng vai trò như một bộ phận Marketing bên ngoài, cung cấp nguồn lực giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu về Marketing nói chung.

Đồng hành cùng doanh nghiệp, Ezseo.vn mang đến những lợi thế nổi bật doanh nghiệp tìm kiếm: Sở hữu đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực marketing; tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý đội ngũ marketing; liên tục cập nhật và nắm bắt kiến thức, xu hướng marketing cho doanh nghiệp; tự quản phòng Marketing tiết kiệm nguồn lực cho doanh nghiệp.

Với "giải pháp tổng thể Digital Marketing" Ezseo.vn mang tới, doanh nghiệp giải quyết được bài toán nhân sự thiếu chuyên môn; thiếu hụt tài chính để vận hành bộ máy đồ sộ; doanh nghiệp tập trung sản phẩm và sản xuất; doanh nghiệp startup,...

Cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Qua quá trình nhận thức và nghiên cứu, phân tích những khó khăn tồn tại đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, Ezseo.vn xây dựng dịch vụ và giải pháp toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tìm được hướng đi cho thương hiệu, tăng khả năng phát triển bền vững và lâu dài. Giải pháp Digital Marketing tổng thể bao gồm các hoạt động marketing chuyên nghiệp: từ dịch vụ SEO, xây dựng website SEO có lượt tiếp cận, tương tác tự nhiên, Email Marketing, quảng cáo trên kênh social, sản xuất content marketing, seeding,... được xây dựng cụ thể từ chiến lược marketing dài hạn được tối ưu hóa - đo lường kết quả qua từng giai đoạn.

Ezseo.vn cung cấp những dịch vụ marketing tổng thể cần thiết và hoàn thiện như một phòng ban Marketing chuyên biệt cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang chiếm đến 97% doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Giải pháp marketing tổng thể sẽ khái quát toàn bộ chặng đường phát triển thương hiệu từ những bước cơ bản nhất là xây dựng hạ tầng và tài nguyên cho đến bước chuyển đổi tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Khẳng định chất lượng thông qua con số cụ thể

Ezseo.vn - Agency đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing hỗ trợ doanh nghiệp - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Văn Huy Bảo (Jamiez Nguyen), CEO của EZSEO chia sẻ: "Một trong các yếu tố quan trọng khiến digital marketing ngày càng được ưa chuộng là tính đo lường và khả năng phân tích dữ liệu - tài sản giá trị hàng đầu của doanh nghiệp đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể kiểm soát hiệu quả của Marketing từ đó đưa ra giải pháp tối ưu chiến dịch Digital Marketing. Để có được chiến lược sáng tạo và phù hợp, đội ngũ phải hiểu "nỗi đau" của khách hàng, am hiểu lý thuyết marketing."

Với EZSEO, dịch vụ sẽ được tư vấn dựa theo những thông tin doanh nghiệp cung cấp. Từ sự thấu hiểu, EZSEO xây dựng chiến lược với 2 từ khóa: Dữ liệu và Nội dung, đảm bảo mục tiêu đi đúng đối tượng, đi đúng thông điệp của doanh nghiệp. Nhờ đó, tiết kiệm ngân sách, đạt kết quả cao nhất cho doanh nghiệp. Trong quá trình thành lập và phát triển, EZSEO không ngừng nỗ lực, cố gắng để có được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng thông qua các giải pháp và dịch vụ tối ưu việc tiếp thị trực tuyến. Bên cạnh đó, EZSEO luôn cố gắng tìm hiểu, áp dụng các phương pháp mới để đạt được những thành tựu to lớn hơn trong tương lai.

Nhờ chiến lược độc đáo và tư duy thời thượng, EZSEO thành công đã có được lượng khách hàng doanh nghiệp khổng lồ với 70 doanh nghiệp và hơn 100 thương hiệu trong năm 2022. EZSEO đang từng bước vươn lên trở thành top agency cung cấp dịch vụ SEO và giải pháp Digital Marketing hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Website: https://ezseo.vn/

Hotline: 07-08-09-3831

VPĐD: 231 - 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM