evian ra mắt chiến dịch “Drink True” cùng 2 đại sứ thương hiệu Dua Lipa và Emma Raducanu

25/06/2022 15:12 PM | Sống

Mới đây, thương hiệu nước khoáng thiên nhiên cao cấp của Pháp, evian lần đầu tiên công bố chiến dịch mới “Drink True” cùng sự tham gia của hai đại sứ thương hiệu toàn cầu: ca sĩ Dua Lipa và nữ động viên quần vợt Emma Raducanu.

Trong bộ ảnh của chiến dịch mới nhất này là những khoảnh khắc tươi vui của cả hai ngôi sao khi chia sẻ niềm đam mê đích thực với nhau: Emma hướng dẫn Dua những kỹ thuật tennis cơ bản, đến lượt Dua chào đón Emma bước vào thế giới của mình và hướng dẫn nữ động viên quần vợt người Anh những bước nhảy trình diễn trên sân khấu. Cả hai vui vẻ và tràn đầy sức sống trong lúc giải lao, cùng uống evian để bổ sung nước và khoáng chất cho cơ thể trước khi tiếp tục tập luyện.

Ca sĩ Dua Lipa chia sẻ: "Tôi rất vui khi tiếp tục đồng hành cùng evian trong chiến dịch Drink True mới nhất này, cùng với người bạn tuyệt vời Emma Raducanu. Những giờ cùng tập luyện tennis hay hướng dẫn Emma trình diễn trên sân khấu đã giúp chúng tôi thử thách bản thân theo những cách thật mới mẻ. Chúng tôi cùng nhận ra: Sống thật với chính mình và chia sẻ niềm đam mê với người khác mới tuyệt vời làm sao".

evian ra mắt chiến dịch “Drink True” cùng 2 đại sứ thương hiệu Dua Lipa và Emma Raducanu - Ảnh 1.

Ca sĩ Dua Lipa


evian cho biết, thông qua chiến dịch mới "Drink True", evian muốn khuyến khích mọi người theo đuổi đam mê, sống thật và uống thật mỗi ngày. Chiến dịch "Drink True" cũng khẳng định giá trị chân thật từ trong chính nguồn nước khoáng tinh khiết của evian. Từ những giọt nước mưa và băng tuyết trên đỉnh dãy Alps băng giá, tại đây mỗi giọt nước tiếp tục xuyên qua các trung tâm dãy núi Alps của Pháp, được thẩm thấu qua các tầng địa chất trong hơn 15 năm, tạo nên mạch nước ngầm tinh khiết và chứa các thành phần khoáng chất tự nhiên, mang lại cho evian hương vị đặc trưng.

evian ra mắt chiến dịch “Drink True” cùng 2 đại sứ thương hiệu Dua Lipa và Emma Raducanu - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, evian hiện đang được bán tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc như: Ânnam Gourmet, Tops Market, Mega Market, Winmart, AEON mart, Circle K, GS25… và gian hàng chính hãng của evian trên Shopee, Lazada.

PV

Cùng chuyên mục
XEM