eSmart ra mắt Tổ chức Kết nối Thương mại eConnect hỗ trợ người khởi nghiệp

23/11/2018 05:30 PM | Kinh doanh

Thông qua sự kiện eConnect Launching vừa qua, eSmart đã chính thức ra mắt Tổ chức Kết nối Thương mại eConnect nhằm mục đích tạo môi trường kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong cộng đồng eSmart và các doanh nghiệp bên ngoài.

eSmart ra mắt Tổ chức Kết nối Thương mại eConnect hỗ trợ người khởi nghiệp

Hoạt động trên đã thu hút gần 100 chủ doanh nghiệp tham gia, và có hơn 70% trong số đó đăng ký gia nhập eConnect ngay trong buổi ra mắt.

Để Startups không còn đơn độc trên bước đường khởi nghiệp

Tại buổi launching, Ban Quản Trị eConnect đã ra mắt các thành viên tương lai, đồng thời chia sẻ về sơ đồ tổ chức, các điều lệ, chính sách và ưu đãi trong năm đầu tiên dành cho các thành viên.

Ông Nguyễn Hoàng Dũng (Founder eSmart) cho biết đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối và trao đổi các cơ hội kinh doanh. Với phương châm hoạt động “Đồng lòng kết nối, dẫn lối thành công”, eConnect sẽ là nơi giúp các chủ doanh nghiệp trẻ không đơn độc trên bước đường khởi nghiệp.

Là thành viên đầu tiên gia nhập eConnect, ông Nguyễn Minh Liêm (Giám đốc Công ty TNHH MTV INAMSOFT) không giấu được niềm hạnh phúc chia sẻ: “Từ lâu, tôi khát khao và tìm kiếm một môi trường kinh doanh để có thể hợp tác và đưa doanh nghiệp lên đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp cho khách hàng những phần mềm tối ưu với chi phí thấp nhất. Do đó, eConnect được thành lập không chỉ là môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp của tôi, mà còn tạo ra nhiều cơ hội cho những startups trẻ khác”.

Không chỉ là kết nối

Ngoài việc được tạo điều kiện để phát triển kinh doanh, eConnect còn là nơi để các thành viên tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình đào tạo định kỳ hoặc các khóa học trong và ngoài nước nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và khai phá, phát triển năng lực tiềm ẩn trong mỗi con người. Từ đó, startups phát huy được tố chất lãnh đạo, những kỹ năng cần thiết của một người chủ doanh nghiệp trong thời đại mới và gắn liền với trách nhiệm xã hội, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Ông Đinh Chí Trung (công ty Hải Âu Sea Food) cho biết: “Tham gia tổ chức eConnect không chỉ mở ra thêm nhiều mối quan hệ hợp tác kinh doanh, bên cạnh đó tôi còn có thể tham gia vào những chương trình từ thiện, những hoạt động có ích cho cộng đồng và xã hội”.

Được biết, các hoạt động của eConnect sẽ được diễn ra thường xuyên với nhiều hình thức khác nhau như dã ngoại, du lịch, hội họp, hoạt động thiện nguyện, networking mở rộng… Ngoài ra, khi gia nhập eConnect, các thành viên còn được hỗ trợ dịch vụ tư vấn, cung cấp các dịch vụ Thuế, Pháp lý, Phát triển thương hiệu, Truyền thông – Marketing... Đây là một cơ hội để doanh nghiệp trẻ quảng bá hình ảnh, gia tăng mối quan hệ với chi phí tiết kiệm và hiệu quả.

Một số hình ảnh khác tại buổi ra mắt Tổ chức eConnect - eConnect Launching:

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Quả quyết tặng quà 10 tỷ, xe Mercedes S500 cho khách sẽ thu về 400 tỷ, môi giới triệu đô bị loại vì mang giá trị vật chất ra đánh đổi giá trị tinh thần

Trong 23 tỷ chi ra, ngoài 1 tỷ đồng tổ chức sự kiện, 22 tỷ sẽ dành cho những chương trình khuyến mãi như phần quà 10 tỷ cho khách hàng sở hữu 2 căn King & Queen; một chiếc Mercedes S500 trị giá khoảng 6 tỷ rưỡi cho khách hàng đầu tiên cọc sỉ 5 căn... Ý tưởng và sự tự tin thái quá của Tùng Lâm trong "Săn nhà triệu đô" khiến cả đội bị nhận xét lẫn lộn mục tiêu làm branding và chốt khách, đồng thời mang giá trị vật chất ra đánh đổi lấy giá trị tinh thần...

BizInsider

Tại sao khi so sánh việc sử dụng tiền của Hòa Phát với Thế giới di động lại bị khập khiễng?

So sánh việc dùng tiền của Hòa Phát với Thế giới di động giống như đang đặt 1 người phụ nữ tảo tần bên cạnh cô gái năng động. Đâu thể nói ai tốt hơn ai khi họ vốn không cùng hệ quy chiếu?

Vụ người mẫu Ngọc Trinh khoe mua 11ha đất Bảo Lộc: Buộc chủ đất tự tháo dỡ nhà trái phép

Đoàn liên ngành TP Bảo Lộc đã có báo cáo kết quả kiểm tra khu đất mà người mẫu Ngọc Trinh khoe trên mạng xã hội đã mua và xây homestay gây xôn xao dư luận.

Đọc thêm