Elon Musk tuyên bố xóa tài khoản Twitter... bằng một bài đăng Twitter

17/06/2019 05:11 PM | Công nghệ

Musk lại dỗi chuyện gì rồi?

Elon Musk tuyên bố xóa tài khoản Twitter... bằng một bài đăng Twitter

Tựa đề bài viết đã nói lên ý chính: Elon Musk tuyên bố xóa tài khoản Twitter. Thông báo này được chính Elon Musk đăng tải trên ... Twitter cách đây vài giờ.

Ông đổi tên tài khoản Twitter của mình thành Daddy DotCom, tức là Bố Chấm Com, có lẽ là để chào mừng ngày quốc tế các ông bố. Điều này thì dễ hiểu rồi, hế nhưng Musk lại thay ảnh đại diện Twitter thành một màu đen đúa, xong đưa lên một bài đăng đầy tâm trạng, tuyên bố vừa xóa tài khoản Twitter. Hai điều có thể xảy ra:

- Musk đang gặp chuyện gì đó bất ổn, và đây là cách ông nói cho cả thế giới biết.

- Musk đang hờn dỗi chuyện gì đó, và cư xử theo kiểu "teen girl mới lớn".

Elon Musk tuyên bố xóa tài khoản Twitter... bằng một bài đăng Twitter - Ảnh 1.

Dù Musk có đang gặp chuyện gì (hay âm mưu marketing món gì mới), thì ông cũng sẽ sớm thông báo trên Twitter thôi. Bạn cứ chờ xem.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huỳnh Vũ Linh Đa - CSO Amanotes: Từ bỏ ‘giấc mơ Mỹ’ quay về Việt Nam tham gia ‘ấp trứng kỳ lân’

Năm 2019, những tưởng Linh Đa sẽ chính thức gia nhập tầng lớp trung lưu Mỹ với một công việc tại Boston Consulting Group và ‘thẻ xanh’ trong tầm tay. Đây không chỉ là giấc mơ của người dân vùng quê nhỏ Quảng Ngãi - quê hương Linh Đa, mà của cả rất nhiều người Việt. Tuy nhiên, nó lại không phải là giấc mơ của cô…

BizInsider

Xây nhà máy ống thép lớn nhất Việt Nam tại Long An, Hoà Phát tham vọng lấp đầy "chỗ trống" cực lớn mà Hoa Sen sắp bỏ lại?

Với việc xây dựng nhà máy ống thép lớn nhất tại Long An, Hoà Phát đạt mục tiêu nâng thị phần mảng này lên 35%. Giới đầu tư kỳ vọng với dự án này, Hoà Phát có thể dần lấp đầy khoảng trống mà Hoa Sen để lại sau khi rẽ hướng sang mảng phân phối.

BizInsider

Loship bất ngờ tìm kiếm khoản vay tài chính sau khi huy động hàng chục triệu đô năm 2021: "Mùa đông" sắp đến với thị trường vốn mạo hiểm?

Việc chuyển hướng sang tìm kiếm nguồn vay tài chính cho thấy sự thay đổi chiến lược của Loship trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bất ổn, các nhà đầu tư giải ngân chậm lại.

Nhà đầu tư lão làng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất 'trăm trận trăm thắng': Chỉ mua đất nền, quanh Hà Nội và TPHCM bán kính 40km quay đầu

"Có 2 mảnh đất người bán 10, kẻ bán 9, tôi có khi mua miếng đất giá 11. Tôi quan niệm có mua đi bán lại thì mới có thị trường... Buôn bán giữa những người có tiền thì chúng ta mới có tiền", một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu giãi bày trên talkshow của VTV mới đây.

Đọc thêm