Elon Musk tuyên bố xóa tài khoản Twitter... bằng một bài đăng Twitter

17/06/2019 05:11 PM | Công nghệ

Musk lại dỗi chuyện gì rồi?

Elon Musk tuyên bố xóa tài khoản Twitter... bằng một bài đăng Twitter

Tựa đề bài viết đã nói lên ý chính: Elon Musk tuyên bố xóa tài khoản Twitter. Thông báo này được chính Elon Musk đăng tải trên ... Twitter cách đây vài giờ.

Ông đổi tên tài khoản Twitter của mình thành Daddy DotCom, tức là Bố Chấm Com, có lẽ là để chào mừng ngày quốc tế các ông bố. Điều này thì dễ hiểu rồi, hế nhưng Musk lại thay ảnh đại diện Twitter thành một màu đen đúa, xong đưa lên một bài đăng đầy tâm trạng, tuyên bố vừa xóa tài khoản Twitter. Hai điều có thể xảy ra:

- Musk đang gặp chuyện gì đó bất ổn, và đây là cách ông nói cho cả thế giới biết.

- Musk đang hờn dỗi chuyện gì đó, và cư xử theo kiểu "teen girl mới lớn".

Elon Musk tuyên bố xóa tài khoản Twitter... bằng một bài đăng Twitter - Ảnh 1.

Dù Musk có đang gặp chuyện gì (hay âm mưu marketing món gì mới), thì ông cũng sẽ sớm thông báo trên Twitter thôi. Bạn cứ chờ xem.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Factory Outlet - ván bài của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và tầm nhìn khi mang 30 triệu USD về Việt Nam rót toàn vào hàng hiệu

"Vì sao tôi về nước với ba chục triệu USD? Ba chục triệu USD cách đây 35 năm phải tương đương 3 tỷ USD bây giờ. Vì sao toàn rót vào hàng hiệu? Một, hai chục năm về trước, ai nghe tới hàng hiệu thì dị ứng lắm. Họ nghĩ hàng hiệu thì cần gì? Chỉ cần đôi dép và quần áo mặc thôi...", ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ.

Báo Anh: Đây là cách Việt Nam nghiền nát làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 2

Trang Telegraph nhận định, Việt Nam đã dập dịch bằng những chiến lược hiệu quả một cách khủng khiếp.

Không hoàn 790K cho shipper, tiệm bánh TPHCM nhận kết đắng: Cộng đồng mạng đồng loạt đánh giá 1 sao trên Foody và Google, cửa hàng đóng vội Facebook, Instagram

"Trả tiền cho shipper đi, vì 790K hay muốn phá sản", một bình luận gay gắt kèm đánh giá 1 sao trên Google cho tiệm bánh từ chối hoàn tiền ứng trước cho shipper khi khách hàng không nhận bánh.

Go!Vietnam

KTS. Phạm Thanh Tùng: Việt Nam có đầy đủ tiềm năng về thiên nhiên và con người để trở thành một quốc gia farmstay

Do đang trong giai đoạn sơ khai, nên ngành farmstay của Việt Nam cũng có điểm yếu giống nhiều nước Đông Nam Á khác: trải nghiệm của khách hàng trong farmstay hay trong hệ sinh thái các farmstay chưa có chất lượng. Ngoài ra, ngành farmstay Việt Nam vẫn chưa truyền thông tốt ở tầm quốc tế như Bali (Indonesia) hay Chiangmai (Thái Lan). Chỉ cần khắc phục 2 điểm yếu đó, cộng với tiềm năng về thiên nhiên và con người, Việt Nam có thể trở thành quốc gia farmstay.

Đọc thêm