Dược phẩm TV.PHARM trở thành đối tác chiến lược của Dược S.PHARM

05/04/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Ngày 30/03/2022, tại Thành phố Trà Vinh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM và Công ty Cổ phần Dược S.PHARM nhằm cho ra đời thêm nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng đến người tiêu dùng.

Lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM và Công ty Cổ phần Dược S.PHARM là bước ngoặt, đánh dấu bước đi mới trong việc đẩy mạnh hợp tác chiến lược về phát triển sản phẩm, kinh doanh, phân phối giữa hai doanh nghiệp sản xuất dược phẩm thuộc Tập đoàn Dược phẩm AIKYA.

Theo cam kết, TV.PHARM sẽ khai thác thế mạnh về nguồn nguyên liệu, năng lực sản xuất và các sản phẩm chủ lực từ S.Pharm để đa dạng danh mục sản xuất, từ đó cho ra đời thêm nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng đến người tiêu dùng.

Đặc biệt, với lợi thế thị trường rộng lớn gồm 16 chi nhánh kinh doanh trải dài khắp toàn quốc, TV.PHARM sẽ giúp các sản phẩm S.PHARM được phân phối rộng rãi, dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng. Nhất là, tiếp cận thị trường quốc tế tại các khu vực Châu Á, ASEAN…

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai công ty thành viên thuộc Tập đoàn Dược phẩm AIKYA bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên. Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM, ông Lê Thanh Tùng - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh cho hay, lễ ký kết là dấu mốc hợp tác của hai đơn vị để cùng phát triển. TV.PHARM với thế mạnh về mạng lưới phân phối sẽ là đối tác tin cậy của S.PHARM.

Ông Nguyễn Đắc Hải - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược S.PHARM cũng khẳng định, sự hợp tác này mở ra cơ hội giúp thương hiệu và các sản phẩm S.PHARM tiếp cận thị trường, đến gần hơn với người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Dược S.PHARM thành lập năm 1993, từ tiền thân là Xí nghiệp Liên hiệp Dược Sóc Trăng. Đến năm 2019, S.PHARM trở thành thành viên của Tập đoàn Dược phẩm AIKYA. Gần 30 năm hình thành và phát triển, S.PHARM là công ty dược phẩm có lịch sử phát triển lâu đời với đội ngũ dược sĩ chất lượng cao cùng những thành tựu đáng ghi nhận. Công ty đã không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị, cải tạo và xây dựng nhà xưởng để phục vụ cho yêu cầu sản xuất kinh doanh. Đến nay, S.PHARM đã đưa vào hoạt động các dây chuyền sản xuất đạt tiêu GMP – WHO, GLP, GSP. Có thể kể đến như, năm 2010, S.PHARM xây dựng nhà máy Non – β Lactam với công suất đạt 600 triệu sản phẩm/ năm. Năm 2018, Công ty tiếp tục khánh thành nhà máy Cephalosporin – đạt công suất 500 triệu sản phẩm/ năm.

Dược phẩm TV.PHARM trở thành đối tác chiến lược của Dược S.PHARM - Ảnh 1.

Lãnh đạo hai công ty chia sẻ về định hướng hợp tác và chiến lược kinh doanh trong giai đoạn sắp tới.

Dù có nhiều sáng kiến, đổi mới nhưng S.PHARM luôn đi theo triết lý "Kinh doanh chất lượng là tiên phong: sản phẩm chất lượng, giữ gìn uy tín và đạo đức nghề dược đem đến sản phẩm tốt cho người tiêu dùng". Cùng với đó, đội ngũ nhân lực khoa học, công nghệ, chuyên gia luôn hướng đến sự kết hợp 5 yếu tố. Đó là, hướng đến khách hàng, hợp tác, học hỏi và phát triển, sáng tạo để mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình vận hành.

Với phương châm mang đến sản phẩm tốt cho người Việt, đến nay S.PHARM đã ra đời hơn 50 sản phẩm được phép lưu hành trên toàn quốc với nhiều dạng bào chế phong phú trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, nguồn nguyên liệu nhập từ Châu Âu. Có thể kể đến các sản phẩm chủ lực, có thương hiệu nổi tiếng của S.PHARM như nhóm sản phẩm dùng ngoài: Povidon, Cortipharm; nhóm kháng sinh: Cephalosporin, Cephalexin, Cefaclor, Cefdinir; sản phẩm hạ sốt trẻ em Grial-kid,…

Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM cũng hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất kinh doanh trong thị trường dược phẩm Việt Nam. Năm 2021, TV.PHARM được xếp hạng trong Top 10 Công ty dược uy tín Việt Nam hoạt động ở lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm do Vietnam Report đánh giá

Là một trong những công ty dược phẩm uy tín Việt Nam, TV.PHARM không ngừng mở rộng, phát triển các sản phẩm nhằm nâng cao sức khỏe người tiêu dùng. Tính đến thời điểm hiện nay, TV.PHARM có mạng lưới phân phối rộng khắp từ Bắc tới Nam với 20 chi nhánh trải dài cùng đội ngũ kinh doanh được tổ chức tốt bao phủ cả hai kênh ETC & OTC.

Dược phẩm TV.PHARM trở thành đối tác chiến lược của Dược S.PHARM - Ảnh 2.

Lễ ký kết là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra.

Đáng nói, với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường dược phẩm kết hợp với tiềm lực sản phẩm quy mô, thực hiện các mục tiêu chuyên môn hóa của Tập đoàn Dược phẩm AIKYA, S.PHARM đã mang đến những sản phẩm chất lượng, cần thiết và phù hợp với nhu cầu của trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần Dược phẩm TV.PHARM

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 2100274872 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Trà Vinh cấp ngày 30 tháng 12 năm 2017.

Địa chỉ: 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 1900 636 684

Website: https://tvpharm.com.vn/

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM