Được Jack Ma nếm thử, kẹo mút vị… lẩu cay Trùng Khánh cháy hàng trong một nốt nhạc, dân mạng đua nhau săn lùng với giá 100 nghìn/chiếc!

28/10/2019 01:46 PM | Kinh doanh

Chuỗi nhà hàng lẩu Trung Khánh có tên Peijie là chủ nhân của loại đồ ăn vặt mới lạ trên. Được biết, kẹo mút vị lẩu cay của họ có ba hương vị, từ cay nhẹ, trung bình đến siêu cay.

Được Jack Ma nếm thử, kẹo mút vị… lẩu cay Trùng Khánh cháy hàng trong một nốt nhạc, dân mạng đua nhau săn lùng với giá 100 nghìn/chiếc!

Kẹo mút hương vị lẩu Trùng Khánh siêu cay là một sản phẩm mới trở nên "viral" trên mạng trong thời gian qua ở Trung Quốc sau khi cựu Chủ tịch tập đoàn Alibaba, tỷ phú Jack Ma nếm thử tại một hội chợ ở Hàng Châu ngày 14/9. Ngay sau đó, cư dân mạng Trung Quốc đã đua nhau săn lùng loại kẹo này để thử xem hương vị của nó ra sao.

Chuỗi nhà hàng lẩu Trung Khánh có tên Peijie là chủ nhân của loại đồ ăn vặt mới lạ trên. Được biết, kẹo mút vị lẩu cay của họ có ba hương vị, từ cay nhẹ, trung bình đến siêu cay.

Được Jack Ma nếm thử, kẹo mút vị… lẩu cay Trùng Khánh cháy hàng trong một nốt nhạc, dân mạng đua nhau săn lùng với giá 100 nghìn/chiếc! - Ảnh 1.

Mỗi chiếc kẹo đều thấm đẫm ớt.

Với giá 30 nhân dân tệ (tương đương 98.000 đồng) mỗi chiếc, kẹo mút vị lẩu đã nhanh chóng hết hàng tại hội chợ được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất Taobao ở Hàng Châu thuộc tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc. Triển lãm và hội chợ thương mại này kéo dài đến ngày 25/9 và đã thu hút được đông đảo người tiêu dùng, trong đó có cả Jack Ma.

Được Jack Ma nếm thử, kẹo mút vị… lẩu cay Trùng Khánh cháy hàng trong một nốt nhạc, dân mạng đua nhau săn lùng với giá 100 nghìn/chiếc! - Ảnh 2.

Tỷ phú Jack Ma thử kẹo mút vị lẩu cay Trùng Khánh.

Ngày 10/9, vị tỷ phú 55 tuổi đã rời ghế Chủ tịch điều hành Alibaba, chính thức kết thúc 20 năm lãnh đạo gã khổng lồ thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Trước đó, khi tuyên bố kế hoạch nghỉ hưu vào năm ngoái, ông từng nói: "Tôi muốn chết trên bãi biển chứ không phải trong phòng làm việc".

Sau khi nghỉ hưu, hiển nhiên là Jack Ma có nhiều thời gian để khám phá và tận hưởng cuộc sống hơn khi còn tại vị. Ngoài ra, ông cũng cho biết sẽ tập trung nhiều hơn vào các hoạt động từ thiện để giúp cải thiện vấn đề y tế và sức khỏe.

Quay trở lại với sự kiện các nhà sản xuất Taobao, nền tảng thương mại điện tử của Alibaba, đã có hơn 1.000 sản phẩm từ công nghệ, thời trang, từ đồ truyền thống Trung Quốc đến ẩm thực có mặt tại đây để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Trong số đó, nhiều món đặc sản đã trở thành sản phẩm "hot" của lễ hội năm nay. Đây là sự kiện giúp người bán có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ hơn nhu cầu của họ và cải tiến sản phẩm của mình.

Gia Vũ

Theo Trí Thức Trẻ/Asia One

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

Câu chuyện kinh doanh

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Chuyện lập gia đình hay đầu tư là công việc cả đời, chẳng có gì phải vội!

Trong thời gian tới Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ chủ yếu quan sát, chuẩn bị, học thêm những cái mới có lợi cho tương lai. 5 năm tới, cô sẽ không đầu tư thêm gì nữa và cũng vẫn đang hờ hững chuyện chồng con!

Bài học cuộc sống

Quản lý thói quen chi tiêu xuất sắc như người Nhật: Hơn cả tiết kiệm tiền, trung thực với nhu cầu của mình mới là đỉnh cao của khôn ngoan tài chính

Nghệ thuật tiết kiệm của người Nhật thông qua sổ ghi chép Kakeibo: Mọi người coi trọng từng chi tiết nhỏ, chú tâm, tận tụy và tạo ra những thay đổi nhờ tích lũy theo thời gian.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng

Vận trình tử vi tuổi Thìn 2020, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, năm Canh Tý này mệnh chủ sẽ có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm...

Đọc thêm