Được đến hơn 20 nhãn hàng sử dụng hình ảnh, Hoa hậu Thùy Tiên kiếm hàng chục tỷ đồng chỉ sau 3 tháng đăng quang: Đúng chuẩn gái xinh lại kiếm tiền giỏi

01/03/2022 22:00 PM | Sống

Thùy Tiên được nhiều nhãn hàng săn đón, ước tính thu nhập của cô lên đến hàng chục tỷ chỉ sau 3 tháng đăng quang.

Sau khi đăng quang cuộc thi Miss Grand International, Thùy Tiên trở thành cái tên được truyền thông trong nước và quốc tế săn đón. Hình ảnh của nàng hậu sinh năm 1998 phủ sóng ở tất cả các nền tảng mạng xã hội. Mỗi livestream trên trang cá nhân của cô thường thu hút khoảng 30.000-50.000 người xem trực tuyến. Đặc biệt chỉ tính riêng TikTok đã hàng trăm nghìn video về cô với lượng tương tác khủng.

Dịp Tết 2022, Thùy Tiên đã khoe thành tích hashtag #nguyenthucthuytien cán mốc 1 tỷ lượt xem trên TikTok. Được biết trong lịch sử nhan sắc Việt, chưa người đẹp nào tạo nên thành tích "đỉnh" như vậy, và Thùy Tiên là đại diện đầu tiên.

 Được đến hơn 20 nhãn hàng sử dụng hình ảnh, Hoa hậu Thùy Tiên kiếm hàng chục tỷ đồng chỉ sau 3 tháng đăng quang: Đúng chuẩn gái xinh lại kiếm tiền giỏi  - Ảnh 1.

Thùy Tiên khoe thành tích mới, hashtag tên cô đạt 1 tỷ lượt xem trên TikTok

Với mật độ phủ sóng cao, Thùy Tiên trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng và các sự kiện lớn săn đón.

Theo chia sẻ trên sóng livestream ngày 25/2, hiện có khoảng 20 nhãn hàng lớn nhỏ sử dụng hình ảnh và khoảng 5 nhãn hàng ngỏ ý mời cô là đại sứ thương hiệu. Dù có lịch trình làm việc bận rộn xong Thùy Tiên vẫn luôn rạng rỡ và mang đến nguồn năng lượng tích cực mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

 Được đến hơn 20 nhãn hàng sử dụng hình ảnh, Hoa hậu Thùy Tiên kiếm hàng chục tỷ đồng chỉ sau 3 tháng đăng quang: Đúng chuẩn gái xinh lại kiếm tiền giỏi  - Ảnh 2.

Sau khi đăng quang, Thùy Tiên được nhiều nhãn hàng săn đón

 Được đến hơn 20 nhãn hàng sử dụng hình ảnh, Hoa hậu Thùy Tiên kiếm hàng chục tỷ đồng chỉ sau 3 tháng đăng quang: Đúng chuẩn gái xinh lại kiếm tiền giỏi  - Ảnh 3.

Thùy Tiên là gương mặt đắt giá trong ngành quảng cáo

Mới đây nhất, Thùy Tiên có màn "đọ sắc" cùng Hà Hồ khi cả 2 cùng là gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm. Điểm chung của ngôi sao hàng đầu V-biz và nàng hậu 9X chính là nhan sắc cực phẩm, sự tự tin và bản lĩnh.

 Được đến hơn 20 nhãn hàng sử dụng hình ảnh, Hoa hậu Thùy Tiên kiếm hàng chục tỷ đồng chỉ sau 3 tháng đăng quang: Đúng chuẩn gái xinh lại kiếm tiền giỏi  - Ảnh 4.

Hà Hồ và Thùy Tiên trở thành hình ảnh đại diện cho lễ ra mắt bộ sưu tập son của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Ở việc đi dự sự kiện, có thể dễ dàng nhận ra Hoa hậu Thuỳ Tiên tham dự rất nhiều event lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Nhiều thông tin cho rằng, cát-xê của nàng hậu đang ở top đầu Việt Nam sau thành tích ở Miss Grand International.

Đáng chú ý là thời gian hoạt động của cô tại Việt Nam khá lâu, điều này giúp cô có nguồn thu nhập vững chắc hơn và "hâm nóng" tên tuổi trong lòng người hâm mộ.

 Được đến hơn 20 nhãn hàng sử dụng hình ảnh, Hoa hậu Thùy Tiên kiếm hàng chục tỷ đồng chỉ sau 3 tháng đăng quang: Đúng chuẩn gái xinh lại kiếm tiền giỏi  - Ảnh 5.

Thu nhập của Thùy Tiên tăng đáng kể sau thành tích tại Miss Grand International

Trong một livestream của ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International đã từng tiết lộ về khoản thu nhập cực khủng của Thùy Tiên. Trên sóng trực tiếp ông cho biết nàng hậu đã trúng hợp đồng với một nhãn hàng lớn có giá trị tới 5 triệu bath (hơn 3 tỷ đồng). Bên cạnh đó, Chủ tịch Miss Grand còn tiết lộ thêm về tổng thu nhập của Tân Hoa hậu sau chưa đầy 2 tháng ước tính khoảng 30 triệu bath (hơn 20 tỷ đồng).

Có thấy, luôn xuất hiện với hình ảnh ấn tượng nên việc Thùy Tiên thu hút được nhiều nhãn hàng và có thu nhập "khủng" ngay sau khi đăng quang là chuyện dễ hiểu.

Tổng hợp


Theo Đinh Anh

Cùng chuyên mục
XEM