Được công nhận là 'nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới', chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình

28/11/2020 21:14 PM | Sống

Là biểu tượng về phong cách một thời, chắc chắn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết Công nương Diana lại có khá nhiều điểm không ưng ý về vẻ ngoài của mình.

Sự hoàn hảo chỉ có trong phim ảnh hay tiểu thuyết bởi thực tế, chúng ta chẳng có ai hoàn hảo 100% cả. Đến cả Công nương Diana - một trong những người phụ nữ nổi tiếng nhất trên thế giới - người được mệnh danh là "Đoá hồng nước Anh" với nhan sắc xinh đẹp, kiêu sa, lộng lẫy cũng không phải ngoại lệ.

Mặc dù sinh thời là biểu tượng nổi tiếng về phong cách, giống như bất kỳ ai trong chúng ta, vị công nương đáng quý cũng có khá nhiều những đặc điểm trên cơ thể khiến bà vô cùng tự ti mỗi khi xuất hiện trước đông người. Đơn cử như vào năm 1990, khi họa sĩ Israel Zohar vẽ một bức chân dung cho bà, Công nương Diana đã phải liên tục yêu cầu ông này chỉnh sửa một số chi tiết trên đó cho đến khi vừa ý mới thôi.

 Được công nhận là nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới, chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình - Ảnh 1.
 Được công nhận là nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới, chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình - Ảnh 2.

Mũi hơi to

Chiếc mũi hơi to của Công nương Diana được báo chí đem ra bàn tán khá nhiều. Bà cũng được cho là dùng đến nhiều cách để che bớt đi khuyết này trên gương mặt như tạo kiểu tóc phồng lớn. Lúc chụp ảnh, nếu để ý sẽ thấy bà thường chỉ tạo dáng với một góc mặt quen thuộc, đầu cúi xuống, hơi xoay sang bên một chút và mắt ngước lên trên, tránh để chiếc mũi làm tâm điểm chính giữa của gương mặt.

 Được công nhận là nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới, chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình - Ảnh 3.

Công nương Diana rất tự ti về chiếc mũi của mình


Chiều cao khủng 1m73

Với nhiều người, chiều cao 1m73 của Công nương có lẽ là điều đáng tự hào thay vì tự ti. Tuy nhiên, thực tế, bà khá chú tâm đến chiều cao khủng này của mình bởi vì chồng bà - Thái tử Charles cũng sở hữu chiều cao như vậy, không hơn không kém.

Việc cúi đầu xuống khi chụp ảnh không chỉ giúp bà che bớt khuyết điểm về chiếc mũi mà còn để trông thấp hơn chồng mình. Trong tất cả các bức hình chụp chung, Thái tử Charles đều có vẻ cao hơn vợ bởi bà Diana luôn cố ý đứng lên phía trước và đi giày bệt để không "lấn át" chồng mình.

 Được công nhận là nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới, chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình - Ảnh 4.

Công nương Diana thường phải đi giày bệt để không lấn át chồng mình


Thậm chí, vì quá xấu hổ và để tâm đến chiều cao của mình, vị công nương sau đó còn gặp vấn đề với tư thế đứng. Bà thường phải cố gắng thả lỏng người, vai đổ về phía trước, cúi đầu khi nói chuyện với người đối diện nhằm thể hiện sự tôn trọng. Theo bác sĩ, điều này theo thời gian khiến Công nương bị cong vẹo cột sống nhẹ.

 Được công nhận là nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới, chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình - Ảnh 5.

Bà có thói quen khom người lại khi nói chuyện với người đối diện bởi thấy mình quá cao

Béo, béo và béo...

Đúng vậy, nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất trên thế giới tự nhận mình hơi béo. Nỗi ám ảnh về cân nặng có lẽ một phần đến từ câu nói của chồng bà. Khi đặt tay lên vòng eo vợ, Thái tử từng vô tư nhận xét: "Chỗ này của em hơi mũm mĩm nhỉ!" mà không biết cô sẽ "ghim chặt" lời nói đó sâu trong lòng.

19 tuổi, Công nương đã ngày đêm giảm cân cấp tốc để xuất hiện xinh đẹp trong đám cưới mình. Vòng eo trước đó của bà là 76cm nhưng quá kinh ngạc, đến ngày đám cưới nó chỉ còn 58cm - đúng chuẩn lưng ong. Một trong những nhà thiết kế thân cận kể lại rằng thân hình Công nương Diana rất mảnh mai, thực sự có thể nhìn thấy xương trên khuôn mặt của bà ấy.

 Được công nhận là nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới, chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình - Ảnh 6.

Gương mặt gầy, lộ cả xương má xương hàm của Công nương nước Anh bởi bà luôn ám ảnh phải giảm cân


 Được công nhận là nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới, chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình - Ảnh 7.
 Được công nhận là nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới, chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình - Ảnh 8.

Thân hình cò hương của vị công nương


Vai to lực lưỡng

Mỹ nhân của Hoàng gia Anh tự cho rằng bản thân có vóc dáng khá vạm vỡ giống một vận động viên bơi lội. Bà không thích đôi vai to của mình. May mắn thay, ngoại hình với bờ vai rộng lại là "hợp thời" vào những năm 80. Bà Diana đã khéo léo sử dụng xu hướng này, chọn trang phục có miếng đệm vai và kiểu quần áo phù hợp bắt kịp trend. Bằng cách này, vai của bà trông không quá rộng đồng thời tạo ấn tượng tốt về mặt thời trang.

 Được công nhận là nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới, chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình - Ảnh 9.
 Được công nhận là nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới, chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình - Ảnh 10.

Kiểu trang phục nhấn vào chi tiết đệm vai thường được bà sử dụng để che đi khuyết điểm vai rộng của mình


 Được công nhận là nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới, chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình - Ảnh 11.

Ghét giọng nói của chính mình

Công nương Diana bắt đầu quan tâm đến các bài học xây dựng giọng nói vì bà nghĩ rằng giọng nói của mình không hay, thậm chí nghe như giọng trẻ con.

 Được công nhận là nữ nhân Hoàng gia xinh đẹp nhất thế giới, chẳng ai biết Công nương Diana lại cực kỳ tự ti về tận 5 điểm trên cơ thể mình - Ảnh 12.

Công nương không thích giọng nói của chính mình

MAMAMIA

Cùng chuyên mục
XEM