Dùng biển quảng cáo tìm chồng, người đẹp bất ngờ được triệu phú theo đuổi

24/12/2022 09:24 AM | Sống

Khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa cuộc đời, cô gái quyết định "chơi lớn" bằng cách đăng biển quảng cáo.

Mong muốn kiếm được chồng hoặc người yêu của một số người quá mức chảy bỏng. Cũng bởi vì vậy, họ sẽ tìm đủ mọi cách để có thể hoàn thành được ước nguyện của mình. Cho dù ý  tưởng họ nghĩ ra có thể rất táo bạo, thậm chí phải có nghị lực rất lớn mới dám tìm đến cách thức ấy. Mới đây, câu chuyện tìm chồng của một cô gái Nga đã gây chú ý.

Cô gái này là Maria Molonova, 26 tuổi đến từ thành phố Ulan-Ude của Nga. Cô là một doanh nhân khá thành công và đang khao khát tìm chồng.

"Tôi thực sự muốn kết hôn. Những người quen tôi đều biết rằng tôi có thể làm tốt tất cả mọi việc trừ chuyện xác lập một mối quan hệ", cô cho hay.

Cô gái muốn tìm kiếm một người bạn đời phù hợp nên quyết định "chơi lớn" bằng cách thuê hẳn bảng quảng cáo trong thành phố rồi đăng ảnh mình lên đó. Kèm theo câu ghi chú rằng cô đang muốn tìm kiếm người đàn ông của cuộc đời.

"Một triệu phú đang tìm chồng", trên tấm bảng quảng cáo viết.

Bên cạnh đó, cô cũng gửi kèm một mã QR yêu cầu những "ứng cử viên" truy cập, trả lời các câu hỏi bên trong để cô có thể đánh giá họ.

Dùng biển quảng cáo tìm chồng, người đẹp triệu phú được nhân vật "máu mặt" theo đuổi - Ảnh 1.

Tấm biển quảng cáo của cô gái viết về chuyện tìm chồng.

Ngay lập tức, hình ảnh đầy táo bạo này đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và cả báo chí nước Nga.

Nó cũng thu hút sự chú ý của Serhii Kharkusha, 26 tuổi, một doanh nhân giàu có người Ukraine.

Cảm thấy rất thích thú với ý tưởng táo bạo của cô gái Nga xinh đẹp cùng như ưng ý với nhan sắc của Maria, Serhii quyết định tìm cách để làm quen.

Serhii là một doanh nhân gốc Ukraine và hiện đang sinh sống làm việc tại Los Angeles (Mỹ). Dù chưa gặp Maria ngoài đời song anh cảm thấy cô gái này sẽ rất phù hợp với mình.

"Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi được yêu một người phụ nữ Nga. Hầu hết các bạn bè thân thiết của tôi là người Nga. Tôi chọn Maria vì thấy tin tức quảng cáo của cô ấy và cũng muốn tìm người có giá trị phù hợp với mình. 

Từ trước đến nay, mẫu người phụ nữ tôi yêu thích là kiểu giống như cô ấy đó. Cô ấy dũng cảm, thông minh. Tôi từng hẹn hò với nhiều phụ nữ ở Los Angeles nhưng không hứng thú lắm cho đến khi tôi nhìn thấy bảng quảng cáo thú vị này", chàng trai 26 tuổi chia sẻ.

Dùng biển quảng cáo tìm chồng, người đẹp triệu phú được nhân vật "máu mặt" theo đuổi - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của Maria.

Dùng biển quảng cáo tìm chồng, người đẹp triệu phú được nhân vật "máu mặt" theo đuổi - Ảnh 3.

Doanh nhân người Ukraine đã cảm thấy ấn tượng với cách cô gái thực hiện.

Serhii được biết là một doanh nhân, một triệu phú có sự nghiệp kinh doanh thành công trong nhiều lĩnh vực tại Mỹ.

Anh chàng này muốn gây ấn tượng với Maria nên quyết định cũng mua một quảng cáo như thế ở ngay phía sau tấm biển của cô để thu hút sự chú ý.

Trong bức ảnh, Serhii xuất hiện với vẻ ngoài điển trai cùng dòng chữ: "Triệu phú quay lại đi. Tôi thực sự đã ở đây".

Cô gái Maria cũng đã nhìn thấy tấm hình quảng cáo đó. Cô chia sẻ với báo chí: "Anh ấy thu hút sự chú ý của tôi nhưng tiếp theo là gì? Anh ấy vẫn chưa liên lạc và chưa có gì bắt đầu. Anh ấy thực sự muốn làm quen với tôi sao? Tôi bối rối thật đấy. Tôi muốn anh ấy tiếp cận với riêng mình chứ không phải cả thành phố".

Được biết, Maria đã tìm đến biển quảng cáo để tìm bạn đời sau khi không thể sử dụng những ứng dụng hẹn hò. Cô cho biết mình không muốn lãng phí thời gian để hẹn hò với nhiều người đàn ông để có thể kiếm được đối tượng phù hợp nhất.

Dùng biển quảng cáo tìm chồng, người đẹp triệu phú được nhân vật "máu mặt" theo đuổi - Ảnh 4.

Anh chàng cũng gây ấn tượng ngược lại bằng một tấm biển khác.

Về phần doanh nhân Serhii, anh đang lên kế hoạch đến Nga để gặp Maria và có thời gian "lãng mạn" bên nhau.

"Tôi hi vọng có thể gặp mặt trực tiếp để có cách phát triển mối quan hệ giữa cả hai. Thời gian sẽ trả lời cho tất cả", anh chia sẻ.

Thế mới nói, đôi khi những cách thức kỳ lạ để tìm kiếm người yêu hoặc bạn đời có vẻ như đã mang đến hiệu quả thật sự. Không biết chuyện của Maria và Serhii có đi đến đâu hay không song rõ ràng, cách thức quảng cáo bản thân của họ ít nhất cũng tạo nên được sự thu hút cho những ai muốn "chơi lớn".

Nguồn: The Sun, NY Post

Theo An Thanh

Cùng chuyên mục
XEM