Dulux Professional giới thiệu giải pháp mới cho dự án chăm sóc sức khỏe

20/09/2017 13:30 PM | Kinh doanh

Trong nền kinh tế toàn cầu hóa phát triển với tốc độ cao và không ngừng, nhân tố con người luôn được chú trọng đầu tư và phát triển. Vì lẽ đó, lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe cũng ngày được cải thiện và nâng cao về chất lượng. Các sản phẩm sơn phủ nội thất trong danh mục sơn Dulux Professional ra mắt lần này hướng đến việc mang lại cho các công trình thuộc dự án chăm sóc sức khỏe, giáo dục một nền tảng an toàn và bền vững.

Giải pháp toàn diện cho các dự án Chăm Sóc Sức Khỏe

Là nhà cung cấp sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, AkzoNobel tin rằng màu sắc và những ứng dụng của màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Dulux từ lâu đã được xem như chuyên gia đầu ngành về màu sắc. Và nền tảng màu sắc được Dulux Professional sử dụng hiện nay dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về khoa học tâm lý màu sắc. Đặc biệt  thiết kế dành riêng cho các phân khúc Dự án Chăm Sóc Sức Khỏe, Dulux Professional cung cấp cho các khách hàng giải pháp toàn diện bao gồm Phương án sản phẩm tối ưu và Phương án màu sắc thích hợp.

Dulux Professional hiểu rằng, ngân sách và chi phí luôn là yếu tố được cân nhắc hàng đầu trong mọi dự án. Vì thế nhắm tới việc tối ưu hóa các chi phí mà vẫn đảm bảo sự bảo vệ và bền đẹp cho dự án, bên cạnh sơn nội thất siêu cao cấp Diamond Care Kháng Khuẩn với tính năng kháng khuẩn vượt trội, chống rêu mốc tối ưu còn đem lại khả năng lau chùi vượt bậc và màu sắc đa dạng, nay chúng tôi giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Sơn nội thất kháng khuẩn là giải pháp kháng khuẩn kinh tế hơn dành cho các khu vực ít sự va chạm & lưu thông trong dự án và các dự án với mức đầu tư tầm trung.

Ngăn ngừa vi khuẩn - cho độ bền tối đa

Sản phẩm Sơn nội thất kháng khuẩn với khả năng kháng khuẩn và chống rêu mốc vượt trội và có hơn 1,000 sự lựa chọn về màu sắc giúp khách hàng dễ dàng chọn cho mình giải pháp phù hợp ngân sách mà vẫn đảm bảo sự bảo vệ và độ bền đẹp theo thời gian.

Tại Dulux Professional, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của chất lượng sơn cũng như tính thẩm mỹ tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Những cơ sở y tế lạnh lẽo, cứng nhắc và khó gần như các bệnh viện tâm thần, viện dưỡng lão và phục hồi chức năng đang dần được thay thế bằng không gian bắt mắt và thân thiện hơn. Sự thay đổi này không chỉ giúp tăng khả năng hồi phục của bệnh nhân mà còn làm các nhân viên y tế cảm thấy có động lực hơn và nâng cao năng suất làm việc hơn, cũng như các khách hàng đến bệnh viện cảm thấy được chào đón nồng nhiệt hơn.

Các màu sắc thích hợp và tối ưu nhất của chúng tôi, mang đến: Trải nghiệm tốt hơn cho tất cả mọi người; Quản lý và phân chia không gian thích hợp, đồng thời hỗ trợ định hướng dễ dàng; Tạo ra môi trường thẩm mỹ cao, tạo dựng không gian và hình ảnh thương hiệu cho công trình

Dulux Professional giới thiệu giải pháp mới cho dự án chăm sóc sức khỏe - Ảnh 1.

Các nhân viên kinh doanh và chuyên viên tư vấn của Dulux Professional cũng trải qua các khóa đào tạo nghiêm túc và bài bản về sản phẩm và màu sắc. Do đó, họ hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác, chi tiết và dịch vụ tư vấn hữu ích về giải pháp sản phẩm và màu sắc phù hợp với từng công trình.

Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm Dulux Professional, vui lòng liên hệ dường dây nóng 1900 555 561 hoặc truy cập website: www.duluxprofessional.com.vn,

A.D

Từ khóa:  sức khỏe
Cùng chuyên mục
XEM