Đưa hơn 2.000 công nhân Công ty POYUN Việt Nam đi cách ly tập trung

30/01/2021 08:03 AM | Xã hội

Hơn 2.000 công nhân đang được cách ly tại Công ty TNHH điện tử POYUN Việt Nam được đưa đến 6 địa điểm cách ly tập trung.

Đưa hơn 2.000 công nhân Công ty POYUN Việt Nam đi cách ly tập trung
Chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại thôn Quảng Tân (xã Nam Tân), huyện Nam Sách, Hải Dương). Ảnh: Báo Hải Dương

Ông Nguyễn Văn Kiên (Chủ tịch UBND TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương) thông tin trên báo Tuổi trẻ online, đến 22h ngày 29/1, các cơ quan chức năng của thành phố đã di chuyển hơn 2.000 công nhân đang được cách ly tại Công ty TNHH điện tử POYUN Việt Nam đến 6 địa điểm cách ly tập trung của TP Chí Linh, do tại công ty không đảm bảo các điều kiện về cách ly.

6 địa điểm cách ly tập trung này gồm: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; Trường THPT Chí Linh; Trường THPT Trần Phú; Trường tiểu học Chu Văn An; Trường đại học Sao Đỏ cơ sở 2; Trường cao đẳng Cơ giới xây dựng.

Theo TTXVN, trước đó, các cơ quan chức năng đã tiến hành đình chỉ hoạt động của Công ty TNHH Điện tử POYUN Việt Nam và yêu cầu doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn cần tuân thủ pháp luật của Việt Nam về các quy định phòng chống dịch bệnh.

Tại buổi họp trực tuyến vào sáng 29/1, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng đã yêu cầu các cơ quan chức năng của tỉnh phải tăng cường công tác kiểm tra đối với Công ty TNHH Điện tử POYUN Việt Nam, có địa chỉ ở Khu công nghiệp Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, là nơi bùng phát dịch và yêu cầu công ty này dừng mọi hoạt động sản xuất và có biện pháp xử lý nghiêm do xảy ra dịch COVID-19 và bùng phát với số lượng lớn các ca bệnh.

 Đưa hơn 2.000 công nhân Công ty POYUN Việt Nam đi cách ly tập trung - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phun khử khuẩn tại thôn Kim Điền, xã Hưng Đạo, Chí Linh, Hải Dương. Ảnh: báo Hải Dương

Trong ngày 29/1, có thêm 53 ca mắc cộng đồng ở Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội và Bắc Ninh. Trong đó riêng Hải Dương là 48 ca bệnh, có liên quan dịch tễ với ổ dịch tại Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Theo báo Hải Dương, tỉnh này đã thành lập 5 chốt kiểm soát dịch trên các Quốc lộ 37, 18. TP Chí Linh thành lập 15 chốt kiểm dịch tại các nút giao thông quan trọng trên các quốc lộ. Các xã, phường thành lập gần 20 chốt kiểm dịch. Tại các chốt kiểm dịch, ngoài nhân viên y tế, lực lượng công an, quân đội, Thành đoàn Chí Linh huy động khoảng 500 đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ.

(Tổng hợp)

PV

Doanh nghiệp tiếp thị

Từ khóa:  cơ quan chức năng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Tài liệu tình báo, hạt nhân nằm trong nhà ông Trump

Trong số tài liệu mà cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lại Nhà Trắng hồi đầu năm và được các đặc vụ Cục Điều tra liên bang (FBI) tìm kiếm trong tư dinh ông đầu tuần này có những thông tin tuyệt mật có thể gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, như về vũ khí hạt nhân, tình báo tín hiệu…, báo Mỹ The Washington Post đưa tin ngày 12/8, dẫn nguồn tin độc quyền.

10 năm thụt lùi và sự trở lại ngoạn mục của địa phương được các “ông lớn” Honda, Toyota… chọn làm điểm đến

Kể từ khi tiến hành nghiên cứu chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vào năm 2005, Vĩnh Phúc đã lọt top 10 các tỉnh có điểm PCI cao nhất cả nước. Song, bắt đầu từ năm 2010, thứ hạng của địa phương có nhiều biến động, thậm chí có năm tụt 26 bậc, xếp trong nhóm điều hành khá. Phải đến tận năm 2021, Vĩnh Phúc mới quay trở lại top 5 địa phương có chất lượng điều hành tốt nhất cả nước.

Nhà đầu tư có bao nhiêu tiền nếu chi 1.000 USD mua cổ phiếu Tesla 1, 5 và 10 năm trước?

Nếu đầu tư 1.000 USD vào ngày 11/8 năm ngoái, khoản đầu tư của bạn hiện tăng khoảng 23%.

Đọc thêm