Đồng Tháp chấp thuận chủ trương mua vaccine Nanocovax của Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn

28/07/2021 07:16 PM | Thời sự

Tỉnh Đồng Tháp vừa chấp thuận chủ trương mua vaccine Nanocovax của Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn. Trong đó, công ty là đầu mối của tỉnh thực hiện giao dịch, ký kết hợp đồng nguyên tắc với Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Dược Nanogen, đăng ký mua 200.000 liều vaccine Nanocovax.

Đồng Tháp chấp thuận chủ trương mua vaccine Nanocovax của Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn

UBND tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo Sở Y tế phối hợp, hỗ trợ, hướng dẫn Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn tiếp nhận, bảo quản, phân phối và sử dụng vaccine phòng Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế.

Trước đó, trong văn bản gửi UBND tỉnh Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn cam kết chịu trách nhiệm ký kết Hợp đồng nguyên tắc với Nanocovax với số lượng dự kiến 200.000 liều.

Dựa trên nhu cầu Nanocovax mà các doanh nghiệp và đơn vị trên địa bàn tỉnh đăng ký, Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn sẽ có sự điều chỉnh tương ứng về số lượng nói trên và đặt hàng theo từng đơn hàng cụ thể đối với Nanogen.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Tháp cho biết, từ 6 giờ ngày 28/7 đến 12 giờ cùng ngày địa phương ghi nhận 153 ca mắc mới COVID-19. Tính đến ngày 26/7 Đồng Tháp có 154 bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị khỏi và xuất viện.

Trước diễn biến của dịch bệnh, UBND tỉnh Đồng Tháp cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, doanh nghiệp căn cứ chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm thực hiện các giải pháp cấp bách, tiếp tục thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đồng Tháp./.

Phạm Hải

VOV

Từ khóa:  tỉnh Đồng Tháp
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhân viên siêu thị nơm nớp sợ nay đi làm, mai đi cách ly, CEO AEON gửi thư tri ân từng nhân viên, chi khủng để họ được cách ly tại khách sạn

"Thực sự chi phí này rất khủng khiếp", đại diện AEON cho biết. Chiến lược giữ người lao động là chiến lược dài hạn, không thể ngắn hạn và chỉ nhìn vào những chi phí bỏ ra hiện tại…

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ cách đọc sách khác lạ và cuốn sách "mang văn hoá Vingroup" được ông đem tặng cho nhân viên

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho biết, văn hoá của Vingroup được đúc lại với 3 từ ngắn ngọn: một là yêu nước, hai là kỷ luật, ba là văn minh.

Khủng hoảng nội bộ bùng nổ ở Apple: Nhân viên liên tục "tố" chuyện quấy rối tình dục, phân biệt chủng tộc và giới tính, o ép lương bổng

Apple có khoảng 160.000 nhân viên trên khắp thế giới, rất nhiều công nhân của họ đang phàn nàn về môi trường làm việc...

Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Binance bị Mỹ điều tra

Các nhà chức trách Mỹ đặt câu hỏi liệu sàn Binance có lợi dụng thông tin mua bán của nhà đầu tư để đầu cơ kiếm lời hay không.

Đọc thêm