Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng xách tay có thật sự rẻ?

26/03/2019 17:30 PM | Kinh doanh

Để tiết kiệm chi phí, người tiêu dùng tại Việt Nam đã chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng xách tay. Vậy với phương pháp này, họ đã “tiết kiệm” được bao nhiêu thay vì đến các đại lý đã được ủy quyền?

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng xách tay: rẻ hơn đến ⅓ lần

Đa phần các sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ xách tay hiện nay đều là từ những thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore,... với giá thành rẻ hơn tại đại lý chính thức đến ⅓ lần.

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng xách tay có thật sự rẻ? - Ảnh 1.

Đồng hồ Thụy Sỹ chỉ chính hãng 100% khi mua tại đại lý được ủy quyền như Đồng Hồ Hải Triều

Lý giải cho việc này, nhiều chuyên gia đã nhận định do hàng hóa xách tay đi theo dạng cá nhân, thông qua đường hàng không hoặc đường thủy. Vì không phải chịu thuế nhập khẩu nên mới có giá bán hấp dẫn như vậy.

Trên thực tế vẫn có trường hợp đồng hồ Thụy Sỹ xách tay về Việt Nam có giá thành đội lên rất nhiều, có thể, đây là phiên bản giới hạn hoặc thiết kế đặc biệt và thường áp dụng với những thương hiệu cao cấp đắt tiền.

Chất lượng đồng hồ xách tay tương tự các đại lý

Miễn là đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thì cho dù mở bán ở thị trường nào, chất lượng vẫn như nhau. Nên việc nhiều người cho rằng, đồng hồ xách tay từ nước ngoài thì chất lượng sẽ tốt hơn là hoàn toàn không có căn cứ.

Cụ thể, Đồng Hồ Hải Triều là đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam thì tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ Thụy Sỹ, đầy đủ giấy tờ và dĩ nhiên, sẽ không bao giờ có hàng giả.

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng xách tay có thật sự rẻ? - Ảnh 2.

Riêng những địa điểm bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay không đáng tin cậy thì khách hàng phải kiểm tra thật/giả kỹ càng

Chất lượng của đồng hồ Thụy Sỹ được đo lường bằng Swiss Made mà chắc chắn người chơi chuyên nghiệp nào cũng phải biết.

Để đạt được tiêu chuẩn này, mỗi sản phẩm phải được kiểm tra nghiêm ngặt về nguồn gốc xuất xứ, nơi gia công, hoàn hiện, chất liệu sử dụng và đặc biệt là bộ máy bên trong đồng hồ. Vậy nên, những thiết kế đến từ thương hiệu Thụy Sỹ bao giờ cũng được đánh giá cao.

Đồng hồ Thụy Sỹ xách tay tiềm ẩn nhiều rủi ro

Do đồng hồ Thụy Sỹ xách tay không cần phải đóng thuế, không bị cục hải quan kiểm tra, giám sát nên nhiều người đã lợi dụng sơ hở để đưa hàng kém chất lượng vào Việt Nam.

Sau đó, chúng được gắn mác “hàng xịn - xách tay - giá rẻ” để bán cho người tiêu dùng. Nếu không kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua thì rất có thể, bạn đã “mắc bẫy”.

Chưa kể mỗi người chỉ được xách tay một số lượng hạn chế các sản phẩm có giá trị nhưng trên thị trường, khách hàng muốn mua bao nhiêu là có bấy nhiêu (!?).

Vậy có bao giờ bạn đặt dấu hỏi chấm về nguồn gốc của đồng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng xách tay này? 

Hoặc chỉ nên mua tại đại lý vì giá của đồng hồ Thụy Sỹ hiện nay không hề đắt, đơn cử như phiên bản Bulova 96A152 có giá chỉ khoảng 3,7 triệu đồng (Nguồn: donghohaitrieu.com)

Rất có khả năng chúng là hàng giả, được tuồn vào Việt Nam mà người dùng không cần tiền triệu nhưng vẫn mua được đồng hồ “hiệu” Thụy Sỹ.

Dĩ nhiên, tất cả đều không đảm bảo chất lượng và không hưởng được bất kỳ chế độ bảo hành hay hậu mãi nào.

Trong khi đó, đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại đại lý không đắt

Cụ thể, chỉ vài triệu đồng, các tín đồ đã dễ dàng mua sắm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại đại lý. Trong đó bao gồm một số thương hiệu uy tín khuyên dùng như:

Claude Bernard (Giá từ 3,5 triệu đồng); Bulova (Giá từ 3,7 triệu đồng); Candino (Giá từ 4 triệu đồng); Calvin Klein (Giá từ 4,4 triệu đồng); Tissot (Giá từ 4,9 triệu đồng);...

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng xách tay có thật sự rẻ? - Ảnh 3.

Hoặc chiếc Tissot T109.410.17.077.00 có giá cũng chỉ dưới 5 triệu đồng. Tuy nhiên, Tissot lại là thương hiệu thời trang cao cấp chuẩn chất lượng Swiss Made

Đồng hồ Thụy Sỹ mà giá như vậy là không hề đắt. Đổi lại, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm 100% chính hãng, cam kết 1 đổi 1, tặng thêm 2 - 3 năm bảo hành chính hãng và được thay Pin miễn phí trọn đời khi tham gia mua sắm tại hệ thống showroom Đồng Hồ Hải Triều.

Nếu như đặt lên bàn cân thì đồng hồ Thụy Sỹ xách tay rẻ hơn ⅓ giá khi mua tại đại lý nhưng lại tiềm ẩn khá nhiều rủi ro về hàng nhái và bị hạn chế khi sử dụng các dịch vụ bảo hành.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn mua đồng hồ xách tay nếu tin tưởng về người bán và có đầy đủ kiến thức để phân biệt được thật/giả. Theo nhiều người chơi lâu năm thì nếu muốn thật sự an tâm, khách hàng nên đến đại lý được ủy quyền như Đồng Hồ Hải Triều để mua đúng giá niêm yết.

Website đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng: https://donghohaitrieu.com/tu-khoa/dong-ho-thuy-sy

Hotline: 19006777

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM