Đồng hồ đeo tay đẳng cấp, đắt tiền đến mấy mà không hợp phong thủy thì cũng chỉ là vật dụng bình thường: Chọn đúng phụ kiện, tài lộc hanh thông, đường công danh rộng mở

21/11/2021 17:03 PM | Sống

Khi lựa chọn một chiếc đồng hồ, chúng ta cũng nên lưu tâm đến yếu tố phong thủy vì rất có thể nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai công việc và cuộc sống sau này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình dạng đồng hồ khác nhau để phục vụ thị hiếu của người tiêu dùng. Trên thực tế, hình dạng của đồng hồ cũng ảnh hưởng khá nhiều đối với phong thủy. Nếu biết cách chọn lựa, chiếc đồng hồ trên tay có thể mang lại cho chúng ta nhiều vận may trong cuộc sống và công việc.

Đồng hồ có hình dạng và màu sắc khác nhau cũng có những thuộc tính khác nhau. Nhìn chung, những chi tiết này sẽ mang lại những ảnh hưởng khác nhau cho người đeo, vô hình trung làm thay đổi vận may và vận khí phong thủy của chủ nhân.

1. Đồng có dây đeo gợn sóng

Một chiếc đồng hồ có phần chi tiết gợn sóng tượng trưng cho nguyên tố "thủy" trong ngũ hành. Chi tiết này có thể mang lại từ trường năng lượng giúp tăng cường may mắn trong sự nghiệp và công danh cho những người sinh vào mùa xuân.

 Đồng hồ đeo tay đẳng cấp, đắt tiền đến mấy mà không hợp phong thủy thì cũng chỉ là vật dụng bình thường: Chọn đúng phụ kiện, tài lộc hanh thông, đường công danh rộng mở  - Ảnh 1.

Dây đeo đồng hồ gợn sóng không phải hiếm. Hình ảnh: BI

Bên cạnh đó những người sinh vào mùa hạ cũng nên đeo loại đồng hồ này có thể thúc đẩy vận may thăng quan tiến chức.

Những người sinh vào mùa thu khi đeo cũng đem lại may mắn trong công việc nhưng dễ sinh rối rắm về tình cảm.

Những người sinh vào mùa đông thì nên tránh xa. Lý do là bởi khi đeo đồng hồ kiểu này sẽ làm mất cân bằng năng lượng của bản thân, dẫn đến áp lực cạnh tranh lớn hơn trong sự nghiệp và nguy cơ bị phá sản, hao tài tốn của.

2. Đồng hồ mặt tam giác

Ngoài ra còn có đồng hồ hình tam giác. Một trong những mẫu nổi tiếng được sản xuất bởi Elvis Presley Hamilton. Mẫu đồng hồ này tượng trưng cho nguyên tố lửa trong ngũ hành. Đeo đồng hồ hình tam giác sẽ khiến cảm xúc và adrenaline (một loại hormone và thuốc có liên quan đến việc điều chỉnh các chức năng nội tạng) trong cơ thể tăng vọt.

 Đồng hồ đeo tay đẳng cấp, đắt tiền đến mấy mà không hợp phong thủy thì cũng chỉ là vật dụng bình thường: Chọn đúng phụ kiện, tài lộc hanh thông, đường công danh rộng mở  - Ảnh 2.

Mẫu đồng hồ ''huyền thoại'' với thiết kế độc đáo. Hình ảnh: Monochrome Watches

Đây cũng là mẫu đồng hồ có thiết kế độc đáo được nhiều người ưa chuộng.

Những người sinh vào mùa xuân khi đeo loại đồng hồ này giúp dễ dàng tập trung. Những người sinh vào mùa hạ không thích hợp mang đồng hồ hình tam giác. Lý do là bởi bản thân bạn sinh vào mùa hè nên đã mang nhiều yếu tố "hỏa" nên sẽ làm mất cân bằng năng lượng, cảm xúc bị xao động, dễ trở nên cáu kỉnh và nổi nóng.

Những người sinh vào mùa thu đeo loại đồng hồ này rất tốt cho vận may trong sự nghiệp. Những người sinh vào mùa đông khi đeo loại đồng hồ này đặc biệt có lợi cho tài lộc, thịnh vượng.

3. Đồng hồ mặt vuông

Santos và Cartier luôn là những đại diện tiêu biểu cho đồng hồ mặt vuông. Có thể nói những mẫu đồng hồ của hai thương hiệu này đều là những ''kiệt tác'' kinh điển. Hình vuông tượng trưng cho yếu tố "thổ" trong ngũ hành, trong khi đó đất là yếu tố bao quát và ổn định nhất trong ngũ hành.

 Đồng hồ đeo tay đẳng cấp, đắt tiền đến mấy mà không hợp phong thủy thì cũng chỉ là vật dụng bình thường: Chọn đúng phụ kiện, tài lộc hanh thông, đường công danh rộng mở  - Ảnh 3.

Mẫu đồng hồ mặt vuông đến từ Hermes. Hình ảnh: Boss Hunting

Những người nên đeo đồng hồ mặt vuông là người sinh vào mùa xuân vì nó giúp mang lại sự giàu có và may mắn. Những người sinh vào mùa hạ không thích hợp mang đồng hồ mặt vuông. Vì những bản thân họ có nhiều yếu tố "hỏa", trong khi đó nguyên tố "thổ" có thể kĩm hãm nhiệt huyết gây ra tình trạng bơ phờ, chán nản trong công việc.

Những người sinh vào mùa thu nên đeo loại đồng hồ này vì nó mang lại nhiều may mắn, có thể có quý nhân phù trợ. Những người sinh vào mùa đông cũng nên cân nhắc mẫu đồng hồ này.

4. Đồng hồ mặt tròn

Mặt tròn là thiết kế phổ biến nhất trong các mẫu đồng hồ.

 Đồng hồ đeo tay đẳng cấp, đắt tiền đến mấy mà không hợp phong thủy thì cũng chỉ là vật dụng bình thường: Chọn đúng phụ kiện, tài lộc hanh thông, đường công danh rộng mở  - Ảnh 4.

Sản phẩm của Patek Philipe. Hình ảnh: S.song Watches

Những người sinh vào mùa xuân khi đeo có thể thúc đẩy vận may, thăng quan tiến chức. Những người sinh vào mùa hè rất có lợi cho việc phát tài phát lộc.

Những người sinh vào mùa thu thì không nên lựa chọn vì nó sẽ làm cho năng lượng tự nhiên mất cân bằng, trong công việc sẽ xuất hiện nhiều trở ngại,tạo ra nhiều áp lực cạnh tranh và có nguy cơ đổ bể.

Những người sinh vào mùa đông khi khi mang đồng hồ mặt tròn thì thịnh vượng dồi dào, nhân duyên hanh thông.

5. Một số yếu tố khác

Ngoài yếu tố kiểu dáng của đồng hồ, màu sắc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến ngũ hành.

Nguyên tắc lựa chọn màu sắc dựa trên những yếu tố cơ bản của ngũ hành. Do đó, khi lựa chọn một kiểu đồng hồ cho bản thân, bạn cũng nên cân nhắc đến yếu tố này.

Bên cạnh các lưu ý khi lựa chọn màu sắc và hình dáng của đồng hồ thì cách chọn đồng hồ cao cấp cũng rất quan trọng. Đối với những người thực sự đam mê đồng hồ, họ còn có những thủ thuật trong việc lựa chọn và phân biệt chất lượng, cũng như nguyên tắc phối đồ khác nhau.

Có thể nói đồng hồ không chỉ là một phụ kiện thông thường hay vật dụng để xem thời gian. Đối với nhiều người, đây là một trong những vật dụng thể hiện phong cách thời trang cũng như thương hiệu cá nhân.

Ở một khía cạnh khác, đồng hồ cũng tác động không nhỏ đến tài vận của chủ nhân. Do đó, khi xem xét lựa chọn một mẫu đồng hồ nào đó, chúng ta nên cân nhắc đến những yếu tố phong thủy nêu trên. Một chi tiết nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến vận số và tài lộc trong cuộc sống cũng như công việc nói chung.

*Thông tin mang tính tham khảo

Theo Kknews

Thùy Anh

Cùng chuyên mục
XEM