Donald Trump: “Tôi rất thích tổng thống Obama”

23/11/2016 09:11 AM | Thời sự

Sau nhiều tháng có những lời lẽ chỉ trích Tổng thống Barack Obama trong chiến dịch vận động tranh cử của mình, mới đây tỷ phú Donald Trump cũng đã có những lời lẽ mềm mỏng với người tiền nhiệm của mình.

Donald Trump: “Tôi rất thích tổng thống Obama”

“Tôi đã tự vấn mình rằng liệu bản thân có thích ông ấy không. Tôi đã nghĩ rằng có thể tôi không thích ông ấy, nhưng hóa ra không phải vậy. Tôi thực sự rất thích ông ấy”, ông Trump nói trong cuộc phỏng vấn với tờ New York Times.

Tổng thống Obama đã từng có cuộc gặp với ông Trump 2 ngày say cuộc bầu cử Mỹ. Phát ngôn viên Josh Earnest của Nhà Trắng cho biết 2 nhà lãnh đạo đã nói chuyện lại với nhau kể từ đó về việc chuyển giao quyền lực êm thấm.

“Tôi đã có một cuộc gặp thú vị với Tổng thống Obama. Tôi thực sự rất thích ông ấy”, ông Trump nói.

Tổng thống Obama đã từng có những lời lẽ chỉ trích nặng nề với tỷ phú Trump khi ông tham gia ủng hộ chiến dịch tranh cử cho bà Hillary Clinton. Tuy nhiên, ông chủ Nhà Trắng cho biết sẽ dẹp mọi bất đồng sang một bên để đảm bảo cuộc chuyển giao quyền lực diễn ra êm thấm cũng như giữ gìn nền dân chủ Mỹ.

“Ông ấy đã nói những điều tốt đẹp sau cuộc gặp và tôi cũng đã có nhiều lời khen về ông ấy”, tỷ phú Trump cho biết.

Băng Tâm

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Các startup hậu đóng máy Shark Tank mùa 4: Được cam kết đầu tư 200 tỷ, thực rót chỉ hơn 21 tỷ đồng, có vị cá mập sau 4 mùa vẫn chưa giải ngân đồng nào

"Chúng tôi không nhận được vốn rót", một Founder nhận được cam kết rót vốn trên Shark Tank Việt Nam mùa 4 cho biết. Startup của anh không vượt qua được vòng thẩm định của các cá mập. Shark Tank mùa 4 công chiếu tập cuối vào ngày 15/8/2021, đến ngày 21/5/2022 mới chỉ có 4 startup trên tổng số 35 startup được thực rót vốn.

Đế chế Facebook liệu có đang thực sự thoái trào?

Nhiều bằng chứng cho thấy đế chế Facebook sắp hết thời.

BizInsider

Đại gia bán lẻ AEON hoàn thiện "mảnh ghép" còn thiếu tại Việt Nam: Dịch chuyển vào nội đô, tiếp cận khu đông dân bằng mô hình trung tâm bách hóa tinh gọn, quy mô 1000-5000m2

Sau khi thử nghiệm thành công mô hình siêu thị nhỏ tinh gọn MaxValu – hiện đã nhân rộng ra 9 cái, AEON tiếp tục thử nghiệm thêm mô hình mới là kiểu siêu thị lớn kết hợp khu ẩm thực tự chọn. Họ đã mở cái đầu tiên tại AEON The Nine ở Hà Nội, với diện tích 1.200m2. Mô hình mới này sẽ nằm bên ngoài các trung tâm mua sắm AEON và tọa lạc trong các khu dân cư đông đúc.

Đọc thêm