Đời tư của MC Thanh Bạch - "nhân vật chính" trong ồn ào với NS Xuân Hương: Hai người "vợ", 9 lần tổ chức đám cưới vẫn bị nghi ngờ giới tính

01/10/2019 01:04 AM | Sống

MC Thanh Bạch có lẽ là nghệ sĩ giữ kỷ lục về các lần tổ chức đám cưới.

Nhắc tới MC Thanh Bạch , người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh ngôi sao đa tài của showbiz Việt. Với lỗi dẫn dắt hài hước hóm hỉnh cùng với khả năng hoạt náo trên sân khấu giúp cho Thanh Bạch nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả gần xa.

Sinh năm 1959, có giai đoạn MC Thanh Bạch được xem là một trong những MC đắt giá nhất tại Việt Nam.

Đời tư của MC Thanh Bạch - nhân vật chính trong ồn ào với NS Xuân Hương: Hai người vợ, 9 lần tổ chức đám cưới vẫn bị nghi ngờ giới tính  - Ảnh 1.

Sau này, khi sân khấu Việt xuất hiện thêm nhiều ngôi sao MC khác, nghệ sĩ Thanh Bạch mới rút dần để làm các hoạt động nghệ thuật khác. Tuy nhiên, khi nhắc tới MC Thanh Bạch, nhiều người phải thừa nhận sự tài năng của nam MC quê Vĩnh Long này. Sự nghiệp náo nhiệt là vậy nhưng đời tư của MC Thanh Bạch cũng không kém phần ồn ào.

Tính đến thời điểm này, MC Thanh Bạch đã 2 lần kết hôn.

Cuộc hôn nhân đầu với người vợ tào khang NS Xuân Hương 

MC Thanh Bạch và NS Xuân Hương vốn xuất phát điểm là bạn học tại trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki do Việt Nam và Liên Xô hợp tác tổ chức. Những năm tháng học cùng nhau giúp cả hai trở nên gần gũi và dành tình cảm cho đối phương và nên duyên chồng vợ.

Đời tư của MC Thanh Bạch - nhân vật chính trong ồn ào với NS Xuân Hương: Hai người vợ, 9 lần tổ chức đám cưới vẫn bị nghi ngờ giới tính  - Ảnh 2.

Thanh Bạch - Xuân Hương hồi trẻ.


Những năm tháng MC Thanh Bạch vẫn là cái tên không ai biết đến thì ở bên cạnh vẫn có sự xuất hiện của NS Xuân Hương. Trước khi trở về Việt Nam, NS Xuân Hương và MC Thanh Bạch đã cùng nhau sánh đôi trên các sân khấu lớn nhỏ.

Khi về Việt Nam, cả hai thành lập nhóm hài và nổi bật nhất là chương trình “Những người thích đùa”. "Những người thích đùa" là chương trình bao gồm một loạt các tiểu phẩm hài do ông, Xuân Hương và Thành Lộc làm diễn viên chính.

Thời điểm đó, cái tên Thanh Bạch - Xuân Hương nổi đình nổi đám với khả năng dẫn dắt cũng như diễn hài vô cùng tinh tế.

Một thời gian sau, NS Xuân Hương gần như rút khỏi làng giải trí để tập trung cho gia đình. Có sự hậu thuẫn của vợ, MC Thanh Bạch nhanh chóng gặt hái nhiều thành tích và trở thành MC hàng đầu tại Việt Nam. MC Thanh Bạch và NS Xuân Hương có với nhau 1 cậu con trai tên là Lê Thanh Tú.

Đời tư của MC Thanh Bạch - nhân vật chính trong ồn ào với NS Xuân Hương: Hai người vợ, 9 lần tổ chức đám cưới vẫn bị nghi ngờ giới tính  - Ảnh 3.

Kế thừa khả năng của bố mẹ, Thanh Tú cũng theo đuổi con đường MC. Thanh Tú từng đạt giải thưởng “Người dẫn chương trình” được tổ chức tại New York, Mỹ vào năm 2007.

Năm 2006, NS Xuân Hương và MC Thanh Bạch bất ngờ tuyên bố ly hôn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

9 lần tổ chức đám cưới với "vợ" Thúy Nga

Gần 2 năm sau khi ly hôn NS Xuân Hương, trong một bài phỏng vấn MC Thanh Bạch tiết lộ đã có người yêu nhưng không tiết lộ gì thêm về người này. Khi đó, nam MC chỉ tiết lộ: "Người yêu của tôi hiện nay ở Trung Quốc, không hoạt động trong ngành nghệ thuật".

Tuy nhiên, sau bài phỏng vấn đó, người ta không hề thấy MC Thanh Bạch một lần xuất hiện cùng người yêu mình.

Đời tư của MC Thanh Bạch - nhân vật chính trong ồn ào với NS Xuân Hương: Hai người vợ, 9 lần tổ chức đám cưới vẫn bị nghi ngờ giới tính  - Ảnh 4.

Thời điểm đó, nhiều thông tin về vấn đề giới tính của MC Thanh Bạch cũng bắt đầu xuất hiện. Sau khi ly hôn, Thanh Bạch thường xuyên có những cử chỉ điệu đà và luôn luôn make up đậm mỗi khi xuất hiện đã khiến anh bị khán giả đặt dấu hỏi về giới tính.

Trước những câu hỏi về giới tính, Thanh Bạch đáp trả rất dữ dội thông tin này và cho rằng đó là sự xúc phạm quyền riêng tư cá nhân.

Đầu tháng 1 năm 2015, nam MC Thanh Bạch dính tin đồn tình ái với bà trùm Thúy Nga. Truyền thông thường xuyên ghi lại được hình ảnh cặp đôi tay trong tay tham dự các sự kiện, thậm chí còn có ảnh khóa môi ngọt ngào.

Đời tư của MC Thanh Bạch - nhân vật chính trong ồn ào với NS Xuân Hương: Hai người vợ, 9 lần tổ chức đám cưới vẫn bị nghi ngờ giới tính  - Ảnh 5.

Hình ảnh khóa môi ngọt ngào của MC Thanh Bạch và Thúy Nga.


Sau đó, trong vòng 3 năm MC Thanh Bạch và Thúy Nga đã 9 lần tổ chức đám cưới. Nói về chuyện này, MC Thanh Bạch cho biết đây là những đám cưới nghệ thuật nên khác với những đám cưới của người bình thường. Nam MC cũng tiết lộ, cả hai sẽ còn tổ chức thêm nhiều đám cưới khác.

Trong một chương trình truyền hình diễn ra vào cuối năm 2017, Thanh Bạch từng thổ lộ rằng: "Tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết, tự gặp nhau và cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình. Các bạn trẻ thấy vậy chụp hình đăng trên mạng xã hội chứ chúng tôi không hề muốn khoe, vì hạnh phúc riêng giữ càng kín càng tốt".

Bà Thúy Nga từng thổ lộ: "Thật ra Thanh Bạch - Thúy Nga là cặp đôi vượt ngoài giới hạn thường tình. Vì chúng tôi gắn bó trên đường nghệ thuật. Do vậy, không như thường tình, mà theo thời gian, về lâu dài chúng tôi càng gắn bó và thăng hoa".

Nói về chuyện đăng ký kết hôn, MC Thanh Bạch cho hay khi nào chính thức sẽ công bố.

Mặc dù vậy, MC Thanh Bạch vẫn không tránh khỏi những tin đồn về giới tính. Đặc biệt là thời gian gần đây, khi NS Xuân Hương quyết định "vạch trần" cuộc hôn nhân đã cũ của cả hai. Nguồn cơn xuất phát từ chuyện MC Thanh Bạch đã chia sẻ rằng lý do ly hôn vs NS Xuân Hương là do thiếu lãng mạn.

Đời tư của MC Thanh Bạch - nhân vật chính trong ồn ào với NS Xuân Hương: Hai người vợ, 9 lần tổ chức đám cưới vẫn bị nghi ngờ giới tính  - Ảnh 6.
Đời tư của MC Thanh Bạch - nhân vật chính trong ồn ào với NS Xuân Hương: Hai người vợ, 9 lần tổ chức đám cưới vẫn bị nghi ngờ giới tính  - Ảnh 7.

Bức xúc vì chuyện này, NS Xuân Hương quyết định đáp trả. Trên trang cá nhân của mình, NS Xuân Hương có đề cập bóng gió về giới tính của chồng cũ: "Cái máu lãng mạn không bao giờ ngừng chảy trong anh. Anh luôn tạo những bất ngờ trong mọi tình huống. Thí dụ như nhiều khi nửa đêm thay vì ngủ, anh kiếm chuyện gây lộn để tránh chuyện chăn gối với tôi. Gây đến khi anh đuối lý thì anh có nhiều cách giải quyết mâu thuẫn rất lãng mạn: anh đổ nước ra sàn nhà rồi nằm giãy giụa như con gì đang tắm bùn vậy".

Đời tư của MC Thanh Bạch - nhân vật chính trong ồn ào với NS Xuân Hương: Hai người vợ, 9 lần tổ chức đám cưới vẫn bị nghi ngờ giới tính  - Ảnh 8.
Đời tư của MC Thanh Bạch - nhân vật chính trong ồn ào với NS Xuân Hương: Hai người vợ, 9 lần tổ chức đám cưới vẫn bị nghi ngờ giới tính  - Ảnh 9.

Những bàn tán xôn xao về MC Thanh Bạch và cuộc hôn nhân ngày cũ với NS Xuân Hương vẫn trở thành đề tài gây xôn xao mạng xã hội những ngày này.

Theo Chan Soo

Cùng chuyên mục
XEM