Đối mặt với áp lực và sự ghẻ lạnh từ các thành viên nhà "vua sòng bài Macau", “siêu mẫu Victoria's Secret” quay sang trút giận lên người này?

19/07/2020 09:01 AM | Kinh doanh

Cuộc sống của Hề Mộng Dao trong gia tộc họ Hà không hề dễ thở một chút nào.

Vài ngày trước, "siêu mẫu Victoria's Secret" Hề Mộng Dao đã đăng một bộ ảnh hoạt hình lên trang cá nhân.

Trong ảnh là hình một bé gái bị "cuộc sống" đẩy xuống và bỏ rơi. Nhiều người cho rằng, Hề Mộng Dao đang ngầm ám chỉ cô chính là bé gái trong bức hình. Bởi lẽ từ sau khi kết hôn và sinh con đầu lòng cho ông xã Hà Du Quân, cô liên tục bị đồn không được lòng các thành viên trong gia tộc " vua sòng bài Macau " Hà Hồng Sân, trong đó có mẹ chồng.

Đối mặt với áp lực và sự ghẻ lạnh từ các thành viên nhà vua sòng bài Macau, “siêu mẫu Victorias Secret” quay sang trút giận lên người này? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang Weibo.

Đối mặt với áp lực và sự ghẻ lạnh từ các thành viên nhà vua sòng bài Macau, “siêu mẫu Victorias Secret” quay sang trút giận lên người này? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cũng có một nguồn tin tiết lộ rằng, hiện tại tính khí của Hề Mộng Dao khá thất thường, cô thường xuyên nổi giận vô cớ với trợ lý cùng các nhân viên bên cạnh. Việc này xảy ra là vì ở trong gia đình họ Hà Hề Mộng Dao không có tiếng nói và bị ghẻ lạnh, khiến "siêu mẫu Victoria's Secret" chỉ biết quay sang trút giận lên các trợ lý. Nguồn tin này cho hay, Hề Mộng Dao có tính khi thất thường nhưng luôn phải kìm nén sự tức giận khi đối mặt với Hà Du Quân. Mỗi lần cảm thấy tức giận với Hà Du Quân, Hề Mộng Dao sẽ quay sang trút giận vào nhân viên để giải tỏa cảm xúc.

Đối mặt với áp lực và sự ghẻ lạnh từ các thành viên nhà vua sòng bài Macau, “siêu mẫu Victorias Secret” quay sang trút giận lên người này? - Ảnh 3.

Trên thực tế, kể từ thời điểm mang thai, đã có tin đồn rằng, vị thế của Hề Mộng Dao trong gia tộc họ Hà không hề cao. Thậm chí khi Hà Du Quân không có nhà, Hề Mộng Dao cũng chẳng dám ở lại căn nhà đó mà phải dọn ra khách sạn sống một mình. Bà tư Lương An Kỳ - mẹ chồng Hề Mộng Dao cũng không bao giờ cho phép "siêu mẫu Victoria's Secret" tới tham dự những tiệc quan trọng trong gia tộc họ Hà.

Đối mặt với áp lực và sự ghẻ lạnh từ các thành viên nhà vua sòng bài Macau, “siêu mẫu Victorias Secret” quay sang trút giận lên người này? - Ảnh 4.

H.P

Cùng chuyên mục
XEM