Đổi điện thoại cũ mua ngay iPhone 14 series giảm đến 5,5 triệu đồng

24/11/2022 10:00 AM | Công nghệ

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để mua sắm vì đây là lúc diễn ra cực nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cũng trong xu thế đó, Thế Giới Di Động "chơi lớn" tung ưu đãi "cực đã" dịp cuối năm "iPhone 14 series giảm giá khủng đến 5,5 triệu đồng hoặc trả góp 0%". Thời cơ lên đời iPhone tới rồi!

Từ ngày 17/11 đến ngày 30/11, bên cạnh việc trợ giá đến 5,5 triệu đồng khi mua iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max chính hãng, Thế Giới Di Động còn cung cấp thêm nhiều ưu đãi đi kèm hấp dẫn khác như giảm đến 1 triệu đồng khi thanh toán online, thu cũ đổi mới giảm đến 2 triệu, ưu đãi giảm giá sản phẩm mua kèm đến 45%,... Không chỉ vậy, quý khách hàng khi tham gia chương trình còn có cơ hội trúng 50 giải vàng với tổng giá trị tiền thưởng lên đến nửa tỷ đồng.

Đổi điện thoại cũ mua ngay iPhone 14 series giảm đến 5,5 triệu đồng - Ảnh 1.

iPhone 14 Pro Max sang trọng, đẳng cấp - sản phẩm mới nhất đến từ nhà Apple

Đối với nhu cầu thu mua đổi mới, tùy model máy hiện tại bạn đang sử dụng mà sẽ được giảm ít nhất 2 triệu đồng và không áp dụng kèm giảm giá qua cổng thanh toán. Quy trình thu cũ đổi mới để lên đời iPhone 14 tại Thế Giới Di Động vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Trước tiên, để định giá máy cũ online, quý khách hàng vui lòng truy cập https://www.thegioididong.com/thu-cu-doi-moi, sau khi nhập tên sản phẩm đang dùng và tình trạng máy, bạn chọn sản phẩm muốn đổi mới kèm tình trạng máy hiện tại để đối chiếu mức giá cần thêm.

Đổi điện thoại cũ mua ngay iPhone 14 series giảm đến 5,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Bước tiếp theo, khách hàng lưu ý đặt giữ hàng, sau đó đến cửa hàng gần nhất để kiểm tra thẩm định giá cuối chính xác, cuối cùng là nâng cấp lên đời, nhận máy mới liền tay. Vậy là bạn đã có thể rinh ngay siêu phẩm iPhone 14 chính hãng về chỉ với vài thao tác đơn giản!

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM