Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britain's Got Talent

04/06/2018 09:14 PM | Sống

Đây hoàn toàn là những hình ảnh chưa từng được công bố, do phóng viên chúng tôi ghi lại từ Anh trong đêm chung kết của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 1.

Đêm chung kết Britain's Got Talent diễn ra vào tối 3/6 theo giờ Anh đã đánh dấu một tiết mục mang tính lịch sử của hai anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp . Để chuẩn bị tốt nhất cho màn diễn phức tạp và tính mạo hiểm cao, hai nghệ sĩ đã có mặt tại sân khấu từ rất sớm.

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 2.

Hai anh em Cơ- Nghiệp quyết định nâng độ khó của tiết mục thăng bằng lên một tầm cao mới khi thiết kế ra tình huống những chiếc cột bất ngờ đổ sụp xuống và họ buộc phải nhảy bổng qua khoảng cách khá xa mà vẫn giữ nguyên trạng thái chồng người.

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 3.

Chính vì độ mạo hiểm của phần thi nên hai "hoàng tử xiếc Việt" là thí sinh duy nhất buộc phải kí cam kết ký giấy cam kết tự chịu trách nhiệm về rủi ro và thương tật nếu có.

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 4.

Mọi chi tiết trong phần thi đều được đội ngũ sản xuất Britain's Got Talent chuẩn bị kỹ càng. Không một sai sót nào dù là nhỏ nhất được cho phép xảy ra.

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 5.

Vì với màn diễn nguy hiểm của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp, sai sót có thể đồng nghĩa với đánh đổi tính mạng.

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 6.

Trong khi tổng duyệt, Quốc Cơ- Quốc Nghiệp vẫn sử dụng dây bảo hiểm theo yêu cầu của ban tổ chức. Phần trình diễn mà khán giả được theo dõi trực tiếp cũng là lần đầu tiên hai anh em thực hiện mà không có bất cứ biện pháp đảm bảo an toàn nào.

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 7.

Mang trên mình chiếc áo xanh màu lính, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã đem hồn cốt của Việt Nam lên sân khấu quốc tế. Họ tâm sự: "Hôm nay, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã hoàn thành được ước nguyện. Khi đứng trên sân khấu hai từ Việt Nam đã giúp chúng tôi quên đi sợ hãi, quên đi bản thân mình".

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 8.

Trước đó, hai anh em đã cùng ê kíp chương trình thực hiện ghi hình một đoạn giới thiệu ngắn về bản thân.

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 9.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được đưa tới một ngôi nhà cổ nằm ở phía Tây London. Nơi đây là một phim trường khổng lồ với diện tích lên tới 300 m2.

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 10.

Tại tầng hầm cổ kính của căn nhà, hai nghệ sĩ Việt ghi hình một số động tác thể hiện sức mạnh thể lực và quá trình khổ luyện cho tiết mục của mình.

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 11.

Buổi ghi hình kéo dài 5 tiếng với ê kíp 6 người làm việc theo kịch bản được thiết kế sẵn vô cùng chi tiết. Dù đoạn video chỉ dài vài phút nhưng mọi hành động và câu thoại đều cần được thực hiện chính xác theo chỉ đạo của đạo diễn.

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 12.

Quốc Nghiệp được quay phim vui vẻ hướng dẫn sử dụng chiếc máy quay hiện đại của ê kíp.

 Độc quyền từ Anh: Hình ảnh chưa từng công bố về anh em Cơ - Nghiệp tại CK Britains Got Talent - Ảnh 13.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chia sẻ ban tổ chức Britain's Got Talent làm việc hết sức chuyên nghiệp. Nhưng đồng thời họ cũng luôn tạo ra không khí vui vẻ, náo nhiệt để các thí sinh có được cảm giác thoải mái nhất.

Tiết mục chung kết của Quốc Cơ Quốc Nghiệp.

Theo Phương Anh - Ảnh: Hải An

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm