Độc quyền: Phía Khả Trang lên tiếng, cung cấp bằng chứng và đơn tố giác tường tận chuyện bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man

01/12/2021 14:51 PM | Sống

Phía siêu mẫu Khả Trang đã chính thức có động thái đầu tiên.

Tối ngày 30/11, siêu mẫu Khả Trang khiến MXH bàng hoàng khi tung loạt ảnh bị thương tích đầy mình. Trong suốt vài tiếng qua, người đẹp vẫn giữ im lặng và không tiết lộ cụ thể câu chuyện. Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với phía đại diện của Khả Trang để làm rõ thực hư và nhận được phản hồi như sau.

Theo nguồn tin từ đại diện của Khả Trang, hiện tại tâm trạng cô đã bình ổn hơn nhưng vẫn còn hoang mang. Mỗi lần kể lại câu chuyện với bạn bè, cựu người mẫu đều bật khóc. Đặc biệt, phía nữ người mẫu còn cung cấp đơn tố giác và cầu cứu do chính Khả Trang biên soạn. Tờ đơn có nội dung kể về khoảng thời gian sống chung với chồng chưa cưới như một cơn ác mộng và liên tục bị đánh đập không thương tiếc. Sau cùng, dù đã được giải thoát và về sống với mẹ đẻ nhưng vì quá bất lực nên cựu người mẫu đành phải công khai mọi chuyện lên MXH.

Đáng chú ý hơn cả, đại diện phía Khả Trang còn cung cấp giấy bệnh án kèm loạt tin nhắn được cho là từ người chồng sắp cưới làm bằng chứng. Trong loạt tin nhắn, có thể thấy người được cho là chồng sắp cưới của Khả Trang đã có những phát ngôn cực kỳ nhạy cảm, thậm chí mang tính đe doạ nặng nề tinh thần của người đối diện.

Thế nhưng, tất cả vẫn chỉ là chia sẻ từ phía Khả Trang. Hiện chúng tôi đang liên lạc với chồng chưa cưới của người đẹp để làm rõ thực hư.

Một đoạn trong lá đơn của Khả Trang:

Tới quan hệ tình cảm. Tôi nghĩ là anh yêu thương tôi thật lòng và gia đình anh là gia đình tử tế nên đã đồng ý tiến tới hôn nhân với anh này. Tháng 10/2020 thì 2 gia đình tổ chức ăn hỏi. Sau đó vì vướng dịch nên chúng tôi không tổ chức đám cưới được và cũng chưa đăng ký kết hôn. Gia đình bố mẹ anh có xin phép mẹ tôi cho tôi về bên nhà anh để sinh hoạt và mẹ tôi đã đồng ý.

Kể từ lúc đó thì anh thường xuyên ghen tuông và không đồng ý cho tôi sử dụng điện thoại, thậm chí là không đồng ý cho tôi về thăm mẹ và bà ngoại. Anh ta thường xuyên đi chơi qua đêm không về và đánh bạc online. Khi thắng thì anh ta vui vẻ, ngọt ngào với tôi, khi anh ta thua thì anh ta kiếm chuyện và bắt lỗi mắng nhiếc chửi bới tôi, đánh đập tôi. Trong nhà thường xuyên có cốc chén bị đập vỡ, ném trong phòng vèo vèo. Tôi đã rất hoảng sợ nhưng biết mình đã trót dại khi lúc này tôi đã có thai. Bố mẹ anh H động viên cả tôi và anh vì đứa con trong bụng cùng nhau cố gắng. Sau đó họ đã thu xếp cho tôi và anh chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống. Từ 2015 thì tôi đã sống và làm việc tại TP.HCM nên tôi nhanh chóng chuyển đồ dùng đồ đạc của tôi tới nơi ở bố mẹ anh sắp xếp để cùng chung sống. Sau này tôi mới biết là bố mẹ anh ta muốn anh ta ở SG là để rời xa đám bạn ở HN dụ dỗ và cai nghiện ma tuý.

Những tưởng khi tôi mang thai thì anh ta sẽ nương tay với tôi nhưng tôi không ngờ mọi việc ngày một tệ hơn. Anh ta thường xuyên lăng mạ, sỉ nhục xúc phạm tôi và gia đình tôi, ngăn cản tôi liên lạc với gia đình, không cho phép tôi sử dụng bất cứ chiếc điện thoại nào. Anh ta đập vỡ của tôi tổng cộng 7 cái iphone, 2 cái ipad, 1 cái Macbook và một tivi Sony, đốt cháy giường và tủ đồ nội thất thuộc quyền sở hữu của tôi. Nếu tôi đem cất giấu đồ đạc để bảo toàn tài sản, anh ta cũng đánh tôi. Anh ta có đủ lý do để đánh tôi, nếu tôi lén gọi điện cho gia đình tôi nếu bị phát hiện cũng bị đánh.

Anh ta xin tiền bố mẹ với những lý do giả như mua đồ ăn, mua vật dụng nhu yếu phẩm cho tôi thực chất là lấy tiền để đánh bạc và mua ma tuý. Nếu tôi không hợp tác nói dối bố mẹ anh ta thì tôi cũng bị đánh, tôi vì sợ mà chấp nhận đồng loã mà bố mẹ anh ta không cho anh ta tiền anh ta cũng đánh tôi. Tôi không thể nhớ hết được lý do tôi bị đánh nữa. Anh ta cắt tóc tôi, lấy bình xịt cay, bật lửa khò, tàn thuốc lá cháy, dao kéo và đủ thứ có trong nhà để tra tấn và hù doạ tôi. Tôi đã van xin anh đừng giật tóc và đánh vào đầu tôi vì sợ ảnh hưởng tới thần kinh nhưng anh ta vẫn chọn đầu và mặt tôi là chỗ yêu thích của anh ta để trút giận. Anh ta gọi tôi là thứ dơ bẩn, gọi tôi là kẻ dối trá vì không chịu hợp tác với anh ta và anh ta gọi việc đánh đập tôi là "giáo dục". Anh ta không cho phép ai can thiệp và ngăn cản việc bạo lực vì đó là việc "dạy vợ" của anh ta. Tôi đã sống những tháng ngày tủi nhục và đau đớn khi bị bạo lực cả nóng lẫn lạnh từ lời nói cho tới thượng cẳng chân, hạ cẳng tay.

Độc quyền: Phía Khả Trang lên tiếng, cung cấp bằng chứng và đơn tố giác tường tận chuyện bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man - Ảnh 2.

3 trong 5 trang đơn tố giác và kêu cứu do phía Khả Trang cung cấp

Độc quyền: Phía Khả Trang lên tiếng, cung cấp bằng chứng và đơn tố giác tường tận chuyện bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man - Ảnh 3.

Tờ bệnh án có ghi dấu hiệu lâm sàn là do bị đánh

Độc quyền: Phía Khả Trang lên tiếng, cung cấp bằng chứng và đơn tố giác tường tận chuyện bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man - Ảnh 4.
Độc quyền: Phía Khả Trang lên tiếng, cung cấp bằng chứng và đơn tố giác tường tận chuyện bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man - Ảnh 5.
Độc quyền: Phía Khả Trang lên tiếng, cung cấp bằng chứng và đơn tố giác tường tận chuyện bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man - Ảnh 6.
Độc quyền: Phía Khả Trang lên tiếng, cung cấp bằng chứng và đơn tố giác tường tận chuyện bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man - Ảnh 7.

Trước đó, Khả Trang đã tung loạt ảnh cho thấy bản thân đang bị chấn thương nghiêm trọng

Độc quyền: Phía Khả Trang lên tiếng, cung cấp bằng chứng và đơn tố giác tường tận chuyện bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man - Ảnh 8.

Tinh thần của Khả Trang hiện đã ổn định hơn nhưng cô vẫn bật khóc mỗi khi kể lại chuyện cũ

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Ny

Cùng chuyên mục
XEM