Độc đáo thư viện sách miễn phí tại Hà Nội: Người đến không chỉ đọc sách mà còn được dùng trà, cà phê, bánh kẹo thoải mái

26/05/2020 15:51 PM | Kinh doanh

Được biết thư viện hoạt động từ 9h-21h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và thứ 7 chủ nhật.

Tọa lại tạc tầng 2 số 66 Chùa Láng, thư viện sách miễn phí đã trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều người dân đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội. Tại đây, người đọc có thể tìm thấy các đầu sách thuộc nhiều thể loại như: kinh doanh, y học, đầu tư, marketing, chiến lược, nhân sự, tài chính, phát triển bản thân, kinh phật, sách thiền....

Với không gian ấm cúng, được trang bị đầy đủ bàn ghế, wifi, quạt mát, thư viện thu hút không chỉ giới sinh viên mà còn cả dân văn phòng, kỹ thuật,…Đặc biệt hơn, bên cạnh việc được thoải mái đọc sách, bất kì ai đến với thư viện cũng được tự chọn các loại đồ uống, bánh kẹo mà không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào.

Được biết, lãnh đạo và nhân viên của một công ty kinh doanh mỹ phẩm đã quyên góp. Thư viện hoạt động từ cuối năm 2019, mở cửa vào 9-21h hàng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và dịp nghỉ lễ.

Một số hình ảnh không gian bên trong thư viện.

Độc đáo thư viện sách miễn phí tại Hà Nội: Người đến không chỉ đọc sách mà còn được dùng trà, cà phê, bánh kẹo thoải mái - Ảnh 1.
Độc đáo thư viện sách miễn phí tại Hà Nội: Người đến không chỉ đọc sách mà còn được dùng trà, cà phê, bánh kẹo thoải mái - Ảnh 2.
Độc đáo thư viện sách miễn phí tại Hà Nội: Người đến không chỉ đọc sách mà còn được dùng trà, cà phê, bánh kẹo thoải mái - Ảnh 3.
Độc đáo thư viện sách miễn phí tại Hà Nội: Người đến không chỉ đọc sách mà còn được dùng trà, cà phê, bánh kẹo thoải mái - Ảnh 4.
Độc đáo thư viện sách miễn phí tại Hà Nội: Người đến không chỉ đọc sách mà còn được dùng trà, cà phê, bánh kẹo thoải mái - Ảnh 5.
Độc đáo thư viện sách miễn phí tại Hà Nội: Người đến không chỉ đọc sách mà còn được dùng trà, cà phê, bánh kẹo thoải mái - Ảnh 6.
Độc đáo thư viện sách miễn phí tại Hà Nội: Người đến không chỉ đọc sách mà còn được dùng trà, cà phê, bánh kẹo thoải mái - Ảnh 7.

Ảnh: Facebook Thảo Đỗ.

Không chỉ mở thư viện sách miễn phí, ngay trước cửa số nhà 66 Chùa Láng còn có cây nước nóng lạnh miễn phí và một tủ quần áo miễn phí. Tổ hợp miễn phí này đã trở thành một địa chỉ thấm đậm ý nghĩa nhân văn vì cộng đồng và góp phần lan tỏa sự tử tế giữa lòng Hà Nội.

PV

Cùng chuyên mục
XEM