Doanh nhân Lan Ngô- CEO Dr.Lamy nhận cup danh hiệu top 100 Thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng

15/05/2021 08:00 AM | Kinh doanh

CEO Lan Ngô cùng Thương hiệu Mỹ Phẩm Dr.Lamy nhận cúp danh hiệu Top 100 Thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng do Tạp chí Báo Đời Sống & Pháp Luật trao tặng.

Doanh nhân Lan Ngô- CEO Dr.Lamy nhận cup danh hiệu top 100 Thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng

Vào tháng 4 vừa qua, Hội Báo Đời Sống & Pháp Luật đã tổ chức Kỷ niệm Nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên. Nhân dịp đó, chương trình trao tặng Cup danh hiệu Top 100 Thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng cũng đã diễn ra để biểu dương những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Năm 2020-2021 là thời kỳ giai đoạn khó khăn về phát triển kinh tế do dịch bệnh covid-19 ảnh hưởng phức tạp, nhưng Việt Nam vẫn tăng trưởng, nâng cao đời sống nhân dân, an ninh chính trị ổn định. Để đạt được thành công như vậy chắc chắn có sự đóng góp vô cùng to lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm trong cả nước.

Doanh nhân Lan Ngô- CEO Dr.Lamy nhận cup danh hiệu top 100 Thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng - Ảnh 1.

Nữ CEO Lan Ngô cùng thương hiệu Dr.Lamy cũng đã được biểu dương và nhận cup danh hiệu Top 100 Thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng. Là người đóng góp tích cực cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, cô hiện là Giám đốc của hệ thống thẩm mỹ Dr.Lamy Beauty Center với cơ sở thẩm mỹ cao cấp và cơ sở đào tạo đội ngũ nhân lực có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ, tạo nhiều việc làm cho nguồn nhân lực nước nhà. Không những thế, thương hiệu Dr.Lamy còn gắn liền với hệ sinh thái những sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên mang lại những sản phẩm uy tín, chất lượng, giải quyết những vẫn đề của người tiêu dùng cũng như mang sứ mệnh cao cả làm đẹp cho người cho đời.

Doanh nhân Lan Ngô- CEO Dr.Lamy nhận cup danh hiệu top 100 Thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng - Ảnh 2.

Chia sẻ về danh hiệu danh giá này, nữ CEO cho biết "Danh hiệu top 100 Thương Hiệu sản phẩm uy tín chất lượng đã giúp tôi có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho ngành Mỹ phẩm Việt Nam, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn. Trong năm 2021 tôi sẽ tiếp tục mở rộng các hệ sinh thái sản phẩm thiên nhiên góp phần mang lại nhiều việc làm cho người lao động và phát triển hệ thống vững mạnh."

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm