Doanh nhân Hồ Trọng Long – Từ nhân viên bán băng đĩa đến người sáng lập BĐS Đức Anh Group

16/03/2021 05:30 PM | Kinh doanh

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Ông Hồ Trọng Long đã thành công trong việc đưa Công ty Cổ Phần Địa ốc Đức Anh Group trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín tại thị trường Bình Phước.

Doanh nhân Hồ Trọng Long – Từ nhân viên bán băng đĩa đến người sáng lập BĐS Đức Anh Group

Trải qua thời gian hình thành phát triển, hiện Đức Anh Group đã được nhiều khách hàng bất động sản tin tưởng đầu tư. Với phương châm "Lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động", công ty luôn cam kết và đảm bảo khách hàng hài lòng khi sở hữu các sản phẩm của Công ty, cũng như quý đối tác tự hào khi đồng hành cùng Đức Anh Group.

Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm. Từ đó, tạo nên một chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng hoàn chỉnh, góp phần làm gia tăng giá trị của các sản phẩm Đức Anh Group.

Từ những nỗ lực của mình, Đức Anh Group vinh dự được nhận giải thưởng "Thương hiệu uy tín – Dịch vụ tin dùng" trong hai năm liên tiếp 2019 và 2020.

Doanh nhân Hồ Trọng Long – Từ nhân viên bán băng đĩa đến người sáng lập BĐS Đức Anh Group - Ảnh 1.

Thương hiệu Địa ốc Đức Anh (Công ty CP Địa ốc Đức Anh) vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng" trong hai năm liên tục 2019 – 2020.

Để có được thành công này, không thể không kể đến doanh nhân Hồ Trọng Long – người sáng lập Công ty Cổ Phần Địa ốc Đức Anh Group.

Nói về ông Hồ Trọng Long, ít ai biết rằng ông có xuất phát điểm chỉ là một nhân viên bán băng đĩa và từng trải qua nhiều nghề để kiếm sống.

Ông bắt đầu cơ duyên với bất động sản (BĐS) bằng nghề môi giới bất động sản. Vượt qua nhiều khó khăn thử thách trong nghề, ông Long đã cùng những người cộng sự của mình xây dựng thành công hệ thống Địa Ốc Đức Anh Group.

Sau 5 năm đi vào hoạt động, Đức Anh Group đã có bước phát triển mạnh mẽ với nhiều sàn giao dịch như Đức Anh Bình Dương (Chi nhánh Hòa Phú, Thuận An), Chi nhánh Bình Phước… Hiện Đức Anh Group đã trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín tại thị trường Bình Phước.

Chia sẻ về sự nghiệp của mình, Ông Hồ Trọng Long cho biết: Không có thành công nào không phải trả giá. Quan trọng là chúng ta phải kiên cường và sáng suốt để tìm ra hướng đi đúng đắn. Với ngành bất động sản, con người muốn thành công phải càng học hỏi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để tạo ra những bước tiến mạnh mẽ.

Bản thân ông Long từng thất bại nhiều lần trong nghề nhưng ông chưa bao giờ bỏ cuộc mà thay vào đó là bình tĩnh tìm hướng giải quyết phù hợp nhất. Từ một người "tay ngang", thiếu sót đủ điều về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, giao tiếp… Ông đã tìm cách học hỏi từ sách vở, internet, đặc biệt là từ các đồng nghiệp và người đi trước.

Doanh nhân Hồ Trọng Long – Từ nhân viên bán băng đĩa đến người sáng lập BĐS Đức Anh Group - Ảnh 2.

Ông Hồ Trọng Long đại diện Đức Anh Group quyên góp từ thiện

Doanh nhân Hồ Trọng Long đề cao việc tạo phong cách làm việc riêng biệt, mọi điều xung quanh là nguồn tham khảo và mỗi người phải tự tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho bản thân. Sự cá tính và tư duy đột phá sẽ tạo được thế mạnh khi cạnh tranh trên thương trường.

Trong kinh doanh, ông Hồ Trọng Long đặt mục tiêu "Hãy đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết", luôn mong muốn cung cấp cho nhà đầu tư những sản phẩm có giá trị. Đây là lý do để ngay từ khi khởi nghiệp, ông Long đã lựa chọn phân khúc đất nền dành cho công nhân. Đây là những dòng sản phẩm có nhiều giá trị, mang tới cơ hội đầu tư sinh lợi cho khách hàng.

Doanh nhân Hồ Trọng Long – Từ nhân viên bán băng đĩa đến người sáng lập BĐS Đức Anh Group - Ảnh 3.

Khách hàng luôn đặt niềm tin Đức Anh Group

Nói về tầm nhìn và sứ mệnh trong tương lai, Ông Hồ Trọng Long cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa Đức Anh Group trở thành một địa chỉ uy tín, xây dựng chất lượng bằng sản phẩm thật và mang lại giá trị thật. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và đối tác chính là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng phát triển hơn nữa."

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ Shark Bình tố startup ‘đào mỏ’, BTC Shark Tank Việt Nam lên tiếng: Nerman đã xin lỗi Shark Bình và chương trình!

Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết: Phía startup Nerman đã gửi thư xin lỗi tới Shark Bình và chương trình Shark Tank Việt Nam. Qua sự việc này, chương trình nhận thấy do phía startup Nerman còn thiếu kinh nghiệm về quy trình thẩm định doanh nghiệp, thiếu kỹ năng làm việc với nhà đầu tư và chưa tôn trọng cam kết khi tham gia chương trình.

Mất hàng tỷ USD doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh vì lạm phát, Apple sắp tăng giá iPhone?

Apple đang mất hàng tỷ USD doanh thu, bị giảm lợi nhuận vì lạm phát, và câu chuyện tăng giá iPhone trở thành bài toán hóc búa cho CEO Tim Cook.

Sau 4 năm bị Shark Phú, Shark Linh chê không đầu tư, chiến lược kinh doanh nào giúp Startup Ru9 tăng 17 lần nhân viên, doanh thu tăng trưởng 300% ngay năm đầu dịch Covid-19?

Chính sách 100 đêm ngủ thử miễn phí của Ru9 tưởng chừng như đem lại rủi ro lại là một trong những bí quyết giúp startup này thành công.

So sánh giá thực phẩm năm 2021 và 2022: Tăng "phi mã" theo giá xăng, người dân trở tay không kịp

Sau nhiều lần điều chỉnh tăng giá trong nửa đầu năm 2022, giá xăng dầu trong nước đã vượt ngưỡng 32.800 đồng/lít kể từ ngày 21/6, khiến cho giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã tăng “ăn theo” giá xăng. Điều này đang gia tăng áp lực chi tiêu đối với người tiêu dùng, nhất là côn

Đọc thêm