Doanh nghiệp nào giao hàng giá trị cao cho Thegioididong, FPT, Samsung, Digiworld?

01/01/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Không xuất hiện nhiều trên truyền thông đại chúng, ít ai biết rằng Nhất Tín Logistics đang là doanh nghiệp số 1 về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa điện tử có giá trị cao cho các thương hiệu bán lẻ, phân phối nổi tiếng tại Việt Nam.

Đối tác vận chuyển tin cậy của các ông lớn

Ra đời từ năm 2014, Nhất Tín Logistics được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Chuyển phát nhanh, đặc biệt là vận chuyển các loại hàng hóa có giá trị cao với số lượng lớn và yêu cầu nhiều đến kỹ thuật đóng gói, phương thức vận chuyển như điện thoại iPhone, Samsung Galaxy, Máy tính bảng, Smart TV,...

Doanh nghiệp nào giao hàng giá trị cao cho Thegioididong, FPT, Samsung, Digiworld? - Ảnh 1.

Nhất Tín Logistics không chỉ là đối tác vận chuyển hàng giá trị cao cho chuỗi cửa hàng Thế giới di động, FPT Shop …

Ông Nguyễn Văn Tú - Tổng giám đốc Nhất Tín Logistics cho biết, không chỉ đến từ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, mà toàn thể cán bộ nhân viên Nhất Tín Logistics luôn đổi mới sáng tạo, áp dụng công nghệ vào quản lý, thường xuyên cải tiến quy trình vận hành, giám sát chặt chẽ các khâu then chốt trong việc đóng gói, bàn giao, vận chuyển và cam kết thời gian toàn trình từ khi nhận đến khi hoàn tất thời gian giao hàng.

"Ở Nhất Tín Logistics, chúng tôi tôn trọng Giá trị cốt lõi đầu tiên là "Tuân thủ và áp dụng đúng quy trình". Đó là Trách Nhiệm và cũng là niềm tự hào của mỗi thành viên trong công ty khi tham gia đóng góp vào chuỗi vận chuyển hàng hóa giá trị cao. Chúng tôi xây dựng các quy trình khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mỗi đơn vị, đối tác; không chỉ tạo ra chất lượng dịch vụ mà còn là thái độ phục vụ tận tâm của mỗi nhân viên để tăng sự trải nghiệm khách hàng" – Ông Tú chia sẻ.

Doanh nghiệp nào giao hàng giá trị cao cho Thegioididong, FPT, Samsung, Digiworld? - Ảnh 2.

… mà còn là đối tác vận chuyển các hàng mặt điện tử số lượng lớn do Digiworld phân phối tại Việt Nam

Về quy mô hiện nay, Nhất Tín Logistics đã mở rộng mạng lưới khắp 63 tỉnh thành với 350 bưu cục, điểm nhận trả hàng trải dài trên cả nước cùng hơn 400 phương tiện vận tải đa tải trọng, hàng trăm nghìn m2 kho bãi tiêu chuẩn và đang phục vụ hơn 36.000 khách hàng là những doanh nghiệp, tập thể, cá nhân.

Nhất Tín Logistics còn có sự đồng hành của Mekong Capital trong quản trị và xây dựng Văn hóa doanh nghiệp. Đây là là công ty tư vấn quản lý quỹ đầu tư chuyên về vốn cổ phần chưa niêm yết tại Việt Nam tập trung chủ yếu vào các ngành theo xu hướng tiêu dùng.

Tầm nhìn hướng đến công ty Số 1 về chất lượng Dịch vụ

Ông Nguyễn Anh Quang - Phó Chủ tịch HĐQT Nhất Tín Logistics, đại diện vốn của Mekong Capital đánh giá, Nhất Tín Logistics là công ty vận hành hiệu quả các dịch vụ vận chuyển nhóm Doanh nghiệp (B2B) và từ Doanh nghiệp đến Khách hàng (B2C), hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp phát triển chuỗi bán lẻ tiêu dùng, phân phối hàng đầu Việt Nam trong việc vận chuyển các hàng hóa giá trị cao.

"Nhất Tín Logistics đã hoạt động ổn định trong nhiều năm. Lãnh đạo công ty cũng có chung tầm nhìn hướng doanh nghiệp là Số 1 về chất lượng dịch vụ và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng. Điều đó được minh chứng thông qua việc Nhất Tín Logistics đang phục vụ rất hiệu quả cho các công ty khó tính như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Samsung, Digiworld,… Đây cũng là một trong những lý do quan trọng để Mekong Capital quyết định đầu tư vào Nhất Tín Logistics tại thời điểm năm 2017" - ông Quang nhớ lại.

Ông Trần Tấn Lộc, Quản lý chuỗi cung ứng Khu vực phía Nam tại FPT Shop nhận xét, Nhất Tín Logistics đã mang lại lợi ích cho FPT Shop với sự kết nối vận chuyển hàng hóa nhanh nhất đến các cửa hàng trong và ngoài tỉnh, đặc biệt chất lượng hàng hóa khi giao còn nguyên niêm phong, tỉ lệ rách niêm phong và xê dịch là tỉ lệ không đáng kể. Điều này cho phép FPT Shop an tâm phục vụ và bán hàng ngày càng hiệu quả.

"Nhân viên Nhất Tín Logistics biết lắng nghe những đóng góp của đối tác và chuyên nghiệp trong vận chuyển các sản phẩm điện tử có giá trị cao. Việc chọn đơn vị này là đối tác đồng hành đã giúp chúng tôi giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có" - Ông Lộc nói.

Doanh nghiệp nào giao hàng giá trị cao cho Thegioididong, FPT, Samsung, Digiworld? - Ảnh 3.

Nhất Tín Logistics với sứ mệnh "Hơn cả một dịch vụ"

Đến năm 2022, Nhất Tín Logistics phấn đấu trở thành là Công ty số 1 về chất lượng dịch vụ và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng, phục vụ khách hàng với trải nghiệm Thân thiện và Nhiệt tình và trở thành đơn vị Top 3 về Quy mô và Mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM