Doanh nghiệp nào có chính sách nhân sự xuất sắc nhất Việt Nam?

29/09/2016 09:45 AM | Kinh doanh

Unilever Việt Nam đoạt giải doanh nghiệp xuất sắc nhất Vietnam HR Awards 2016. CSC Việt Nam, IBM Việt Nam, Nestle Việt Nam đoạt giải hạng mục Quản lý hiệu quả công việc.

Doanh nghiệp nào có chính sách nhân sự xuất sắc nhất Việt Nam?

Tối 28/9 tại TP HCM, Giải thưởng Vietnam HR Awards 2016 đã chính thức được trao cho 10 doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc.

Đây là lần thứ hai Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Talentnet tổ chức phát động Giải thưởng, với sự bảo trợ của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội, thu hút sự tham gia của gần 200 hồ sơ dự thi từ cả các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

10 Doanh nghiệp xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức cùng Hội đồng thẩm định trao tổng cộng 21 giải thưởng, bao gồm: 1 giải dành cho Doanh nghiệp xuất sắc nhất; 19 giải Hạng mục; 1 giải do Hội đồng thẩm định đề cử.

Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc nhất được trao cho Unilever Việt Nam, ghi nhận sự vượt trội về hiệu quả từ các chính sách quản trị nhân sự tại công ty.

Danh sách các doanh nghiệp đoạt giải:

Giải doanh nghiệp xuất sắc nhất: Unilever Việt Nam

Ngoài đạt giải “doanh nghiệp có chiến lược nhân sự xuất sắc nhất”, Unilever cũng là doanh nghiệp ẵm giải ở nhiều hạng mục nhất bao gồm:“Hoạch định và tuyển dụng nguồn nhân lực”, “Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực”, “Môi trường làm việc hiệu quả”. Hội đồng thẩm định đánh giá Univeler Việt Nam có chính sách khuyến khích nhân sự hiệu quả, chăm sóc toàn diện, giúp nhân viên phát triển năng lực tối đa và thực hiện những công việc xã hội ý nghĩa.

Giải thưởng Bước tiến vượt bậc do Hội đồng thẩm định bình chọn: PTI

1. Hạng mục Hoạch định và tuyển dụng nguồn nhân lực:

Tobacco, CSC Vietnam, Novaland, Unilever Vietnam

2. Hạng mục Quản lý hiệu quả công việc: 3 doanh nghiệp

CSC Việt Nam, IBM Việt Nam, Nestle Việt Nam

3. Hạng mục Chính sách lương thưởng và phúc lợi

Nestle Việt Nam, Novaland, Ngân hàng Techcombank

4. Hạng mục Chính sách Đào tạo và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Xuất Sắc

FPT, IBM Việt Nam, Unilever Việt Nam

5. Hạng mục Môi trường làm việc hiệu quả

FPT, Novaland, Thế giới Di động, CSC Việt Nam, HSBC, Unilever Việt Nam.

Trong năm đầu tổ chức, Intel Products giành giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc nhất. So với lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014, năm nay, giải thưởng có sự đổi mới là mở rộng đối tượng tới doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm 97% doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Sự thay đổi này nhằm tạo động lực khuyến khích doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư vào quản trị nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu của bối cảnh hội nhập.

Vietnam HR Awards là chương trình do Báo LĐXH cùng Công ty Talentnet phối hợp tổ chức, được sự bảo trợ của Bộ LĐ-TB&XH, sử dụng phương pháp đánh giá chuyên môn quốc tế từ Viện Nghiên cứu Quản trị nguồn nhân lực Singapore (SHRI).

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Bài đăng tố nhà hàng buffet ở Đà Nẵng phạt khách 200k vì thừa lại bó rau muống đang gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Đọc thêm