Đỗ Mỹ Linh trước khi về nhà chồng: Nói không với ồn ào, nhan sắc và học vấn đáng ngưỡng mộ

13/10/2022 17:22 PM | Sống

Đỗ Mỹ Linh là một trong những nàng hậu tài sắc vẹn toàn. Dù đã 6 năm kể từ ngày đăng quang nhưng Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả yêu sắc đẹp.

Sáng ngày 13/10, nhân ngày sinh nhật của mình, Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên công khai chuyện tình cảm của cô với Đỗ Vinh Quang - con trai út nhà Bầu Hiển. Hoa hậu Việt Nam 2016 gửi lời cảm ơn đến khán giả đã dành sự quan tâm cho cô và bạn trai. Đồng thời, Đỗ Mỹ Linh xác nhận đây sẽ là ngày sinh nhật độc thân cuối cùng vì cô và Vinh Quang đang chuẩn bị cho hôn lễ sắp được diễn ra.

Là nàng hậu kín tiếng về chuyện đời tư, nên thông tin Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa nhanh chóng thu sự chú ý của đông đảo khán giả. Đa số mọi người đều gửi những lời chúc tốt đẹp và dành sự ngưỡng mộ trước độ xứng đôi của cả hai.

Đỗ Mỹ Linh trước khi về nhà chồng: Nàng hậu nói không với ồn ào, nhan sắc và học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Ảnh cưới lãng mạn của Đỗ Mỹ Linh và Vinh Quang được nàng hậu chia sẻ

Trước khi xác nhận theo chồng về dinh, Đỗ Mỹ Linh được biết đến là một trong những nàng Hậu sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nền nã. Thời điểm cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, phần đông công chúng đều bày tỏ sự hài lòng và ủng hộ với kết quả. Trong và sau nhiệm kỳ, mỹ nhân gốc Hà Nội luôn xây dựng cho mình hình ảnh Hoa hậu tích cực, nói không với ồn ào. Cô dành thời gian thực hiện các dự án nhân ái của mình, làm tròn trách nhiệm trên cương vị Hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh trước khi về nhà chồng: Nàng hậu nói không với ồn ào, nhan sắc và học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh trước khi về nhà chồng: Nàng hậu nói không với ồn ào, nhan sắc và học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Đỗ Mỹ Linh xây dựng hình ảnh là một Hoa hậu nói không với ồn ào

Khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đang là nữ sinh của trường Đại học Ngoại Thương. Để chuyện học và hoạt động nghệ thuật cân đối, Đỗ Mỹ Linh phải thường xuyên di chuyển giữa Hà Nội và TP.HCM. Và đến năm 2018, nàng Hậu tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Đỗ Mỹ Linh trước khi về nhà chồng: Nàng hậu nói không với ồn ào, nhan sắc và học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Nàng hậu tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương - một trong những ngôi trường danh tiếng

Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016 có lẽ là bước ngoặt trong cuộc đời của Đỗ Mỹ Linh. Cô trở nên "đắt show" hơn, được mời đóng quảng cáo cho các nhãn hàng, xuất hiện ở nhiều sàn thời trang với vị trí đặc biệt. Ngoài ra, nàng Hậu sinh năm 1996 còn lấn sân sang vai trò MC truyền hình cho bản tin Tiêu Dùng 24h và trở thành biên tập viên tại Phòng Tin Tức - Ban Thể Thao - Đài truyền hình Việt Nam và Ký Ức Thể Thao.

Đỗ Mỹ Linh trước khi về nhà chồng: Nàng hậu nói không với ồn ào, nhan sắc và học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh trước khi về nhà chồng: Nàng hậu nói không với ồn ào, nhan sắc và học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Hoa hậu Việt Nam 2016 gặt hái nhiều thành công khi lấn sân sang lĩnh vực MC

Hoạt động sôi nổi nên không quá khó hiểu khi thu nhập của Đỗ Mỹ Linh thuộc hàng cao. Dù vậy, trong cuộc sống hằng ngày, nàng Hậu vẫn chuộng phong cách nhẹ nhàng, giản dị nhưng vẫn khoe được nhan sắc cuốn hút, đậm chất Á Đông của mình. Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Mỹ Linh khiến hội chị em ngưỡng mộ vì sắc vóc ngày càng thăng hạng.

Đỗ Mỹ Linh trước khi về nhà chồng: Nàng hậu nói không với ồn ào, nhan sắc và học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Đỗ Mỹ Linh trước khi về nhà chồng: Nàng hậu nói không với ồn ào, nhan sắc và học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 8.

Nhan sắc rạng rỡ vạn người mê của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ảnh: NVCC

Theo Trung Thu

Cùng chuyên mục
XEM