Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh là ai?

13/10/2022 13:11 PM | Sống

Sau 2 năm giữ kín, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cuối cùng cũng xác nhận sắp về chung nhà vị hôn phu Đỗ Vinh Quang. Danh tính chồng sắp cưới của nàng hậu gây bất ngờ.

Hoa hậu cho biết chuyện tình cảm của cặp đôi đã bắt đầu từ 2 năm trước, cả hai quen biết qua một mối quan hệ thân thiết. Dù không công khai trước công chúng nhưng Đỗ Mỹ Linh đã có những ngày tháng rất bình yên và hạnh phúc bên chồng sắp cưới.

Nàng hậu tiết lộ chuyện tình cảm này được gia đình 2 bên đồng thuận và đây là thời điểm thích hợp để chia sẻ niềm vui với người hâm mộ. Chồng Đỗ Mỹ Linh hơn cô 1 tuổi nhưng rất chín chắn, trưởng thành.

Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh là ai? - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cùng chồng sắp cưới trong sự kiện ở Hà Nội hồi tháng 4/2022

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995 là con út trong gia đình “bầu Hiển”. Trước khi về nước hỗ trợ công việc của gia đình, Vinh Quang từng du học ở Anh. Vào năm 2020, chồng Đỗ Mỹ Linh nhậm chức Chủ tịch CLB Hà Nội. Khi đó, Vinh Quang mới 25 tuổi và trở thành chủ tịch trẻ tuổi nhất ở đơn vị này.

Ngoài ra, Đỗ Vinh Quang còn là Chủ tịch Hội đồng quản trị một công ty thương mại dịch vụ, sở hữu cổ phiếu lên đến hàng chục tỷ ở SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội) khi tuổi đời còn rất trẻ.

So với anh cả Đỗ Quang Vinh thì Đỗ Vinh Quang kín tiếng hơn trên mạng xã hội. Anh là người thích đi du dịch và dành thời gian bên gia đình. Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang là những người sinh ra và lớn lên ở khu phố cổ Hà Nội nên coi trọng văn hoá gia đình. Đây cũng chính là nét tương đồng giúp cả hai gắn kết hơn trong 2 năm qua.

Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh là ai? - Ảnh 3.

Chồng Đỗ Mỹ Linh là doanh nhân trẻ tuổi, từng du học ở Anh

Trên trang cá nhân, Đỗ Quang Vinh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc khám phá khắp nơi cùng bố mẹ và anh trai.

Hồi tháng 8/2022, Đỗ Quang Vinh bất ngờ diện đồ bảnh bao xuất hiện ở nước Ý, theo nguồn tin thân cận đây là dịp chàng thiếu gia chụp ảnh cưới cùng Đỗ Mỹ Linh.

Trước khi công khai hẹn hò với Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Vinh Quang chưa từng chia sẻ bất kì mối quan hệ tình cảm nào trước công chúng.

Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh là ai? - Ảnh 4.

Hồi tháng 8, anh đã khoe khoảnh khắc lên đồ chú rể ở Ý

Bố của Đỗ Vinh Quang – bầu Hiển là doanh nhân nổi tiếng tại Hà Nội. Ông thành lập Câu lạc bộ Hà Nội vào năm 2006 (tên ban đầu là Hà Nội T&T), có vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng nhiều tài năng của bóng đá Việt Nam, trong đó có Quang Hải.

Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh là ai? - Ảnh 5.

Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra trong không gian ấm cúng bao gồm họ hàng 2 bên và bạn bè, đồng nghiệp vào ngày 23/10 tới tại Hà Nội

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
XEM