Độ Mixi bất ngờ tiết lộ yếu tố quyết định sự nghiệp của mình, tóm gọn chỉ trong điều này!

27/08/2021 08:54 AM | Sống

Tộc trưởng Độ Mixi không ngần ngại chia sẻ với người xem về sự nghiệp của mình trên sóng livestream mới nhất.

Độ Mixi luôn là cái tên hot nhất của làng streamer trong nhiều năm trở lại đây. Việc xuất hiện liên tục đầy trên các mặt báo hay luôn được gọi tên trong các video chứng tỏ sức hút của anh cho đến thời điểm hiện tại là không thể chối cãi.

Mặc dù nhận nhiều ý kiến lùm xùm sau drama bị kênh truyền hình Quốc gia “nhắc tên” trong sự việc streamer sử dụng từ ngữ bậy bạ trên sóng livestream thì phần còn lại sự nghiệp của Độ Tày được gọi là huyền thoại. Vẫn sự hài hước, gần gũi ấy đã “lôi kéo” hàng trăm nghìn người theo dõi anh livestream mỗi đêm.

 Độ Mixi bất ngờ tiết lộ yếu tố quyết định sự nghiệp của mình, tóm gọn chỉ trong điều này! - Ảnh 1.

Số người xem livestream của Tộc trưởng là con số mơ ước của mọi streamer không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới

Trong buổi livestream mới đây, sau khi xem xong video phân tích về sự nghiệp thành công của anh đến từ 1 YouTuber khác, anh đã không ngần ngại chia sẻ với người xem yếu tố mà anh cho rằng là yếu tố lớn nhất quyết định đến sự nghiệp của anh đó là sự may mắn.

Anh chia sẻ rằng: “May mắn đã đồng hành với mình xuyên suốt sự nghiệp và mình luôn tự hỏi khi nào may mắn mới kết thúc. Như sự thành công của MV Độ Tộc 2 vừa rồi, may mắn là ra mắt đúng thời điểm dịch mọi người ở nhà nên có thời gian theo dõi MV của mình”.

 Độ Mixi bất ngờ tiết lộ yếu tố quyết định sự nghiệp của mình, tóm gọn chỉ trong điều này! - Ảnh 2.

Độ Tộc 2 là sản phẩm âm nhạc thành công nhất của cá nhân Tộc trưởng

Ngoài ra, sau drama liên quan đến phát ngôn của mình trên sóng livestream bị Đài truyền hình Quốc gia “nhắc tên”, Độ Mixi cũng cho biết: “Tôi nghĩ là tôi không thể đứng lên được nữa, tưởng chừng lúc đó là điểm kết thúc của sự nghiệp cá nhân mình rồi nhưng may mắn vẫn còn gia đình, những người bạn thân thiết, viewer đã theo dõi mình từ ngày đầu sự nghiệp động viên để ngày hôm nay mình vẫn ở đây, vẫn nói chuyện với tất cả các bạn”.

 Độ Mixi bất ngờ tiết lộ yếu tố quyết định sự nghiệp của mình, tóm gọn chỉ trong điều này! - Ảnh 3.

Chính viewer là động lực lớn nhất để Độ Mixi đứng dậy sau mọi biến cố hay drama liên quan đến mình

Chúng ta thường chỉ thấy những tình huống “tấu hài” hay đóng vai làm “quả tạ” trên mỗi buổi livestream của anh nhưng cũng phải thừa nhận rằng nếu không có tài năng và “sự may mắn” như Độ Mixi đã đề cập ở trên chắc hẳn chúng ta đã không có một Tộc trưởng đầy kiêu hãnh như ngày hôm nay!

Ảnh: Internet

QKU

Cùng chuyên mục
XEM