Đỗ Hùng Dũng được miễn phí toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương

25/03/2021 13:40 PM | Xã hội

Bà Huỳnh Thị Kim Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh TP.HCM cho biết bệnh viện sẽ miễn phí toàn bộ chi phí điều trị chấn thương cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Chiều ngày 24/3, Ban Giám đốc Bệnh viện Vạn Hạnh đã đến thăm và động viên cầu thủ Đỗ Hùng Dũng nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật. Theo bác sĩ Phạm Quốc Hùng, người thực hiện ca mổ cho Hùng Dũng, cho biết: “Ca mổ đã được diễn ra thành công, với phương pháp kết hợp xương bằng đinh chốt kín qua C-Arm”.

Đỗ Hùng Dũng được miễn phí toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương - Ảnh 1.

Ban Giám đốc Bệnh viện Vạn Hạnh đã đến thăm và động viên cầu thủ Đỗ Hùng Dũng (Ảnh: Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh)

Theo chia sẻ của bác sĩ Phạm Quốc Hùng chấn thương của Hùng Dũng thuộc loại nặng, cần phải được phẫu thuật và điều trị đúng cách. Trước mắt, anh cần tối thiểu 6 tháng để bình phục chấn thương. Trong thời gian tới, Hùng Dũng cần tập vận động sớm, tập vật lý trị liệu để sớm quay về với sinh hoạt bình thường. 

Đỗ Hùng Dũng được miễn phí toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương - Ảnh 2.

Bác sĩ Phạm Quốc Hùng là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho Hùng Dũng (Ảnh: Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh)

Cũng trong buổi gặp mặt này, bà Huỳnh Thị Kim Dung - Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh TP.HCM cho biết "ngoài các chi phí mà BHYT thanh toán, ban giám đốc bệnh viện cùng ekip phẫu thuật thống nhất sẽ miễn toàn bộ chi phí phẫu thuật, chi phí nằm viện và chi phí vật lý trị liệu sau mổ cho cầu thủ".

Đỗ Hùng Dũng được miễn phí toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương - Ảnh 3.

Hùng Dũng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí điều trị chấn thương (Ảnh: Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh)

Trước đó, ngày 23/3, trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã thực hiện cú xoạc bóng cực kỳ thô bạo khiến Hùng Dũng bị chấn thương nặng. Pha quay chậm cho thấy cả hai chân của Hoàng Thịnh đã giẫm lên chân của Hùng Dũng, khiến cổ chân của cầu thủ bên phía Hà Nội bị gập cong, không thể tiếp tục thi đấu. Ngay sau đó, tiền vệ sinh năm 1993 đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu và thực hiện phẫu thuật thành công.

PV

Cùng chuyên mục
XEM