Đỗ Hùng Dũng được miễn phí toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương

25/03/2021 01:40 PM | Thời sự

Bà Huỳnh Thị Kim Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh TP.HCM cho biết bệnh viện sẽ miễn phí toàn bộ chi phí điều trị chấn thương cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Đỗ Hùng Dũng được miễn phí toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương

Chiều ngày 24/3, Ban Giám đốc Bệnh viện Vạn Hạnh đã đến thăm và động viên cầu thủ Đỗ Hùng Dũng nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật. Theo bác sĩ Phạm Quốc Hùng, người thực hiện ca mổ cho Hùng Dũng, cho biết: “Ca mổ đã được diễn ra thành công, với phương pháp kết hợp xương bằng đinh chốt kín qua C-Arm”.

Đỗ Hùng Dũng được miễn phí toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương - Ảnh 1.

Ban Giám đốc Bệnh viện Vạn Hạnh đã đến thăm và động viên cầu thủ Đỗ Hùng Dũng (Ảnh: Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh)

Theo chia sẻ của bác sĩ Phạm Quốc Hùng chấn thương của Hùng Dũng thuộc loại nặng, cần phải được phẫu thuật và điều trị đúng cách. Trước mắt, anh cần tối thiểu 6 tháng để bình phục chấn thương. Trong thời gian tới, Hùng Dũng cần tập vận động sớm, tập vật lý trị liệu để sớm quay về với sinh hoạt bình thường. 

Đỗ Hùng Dũng được miễn phí toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương - Ảnh 2.

Bác sĩ Phạm Quốc Hùng là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho Hùng Dũng (Ảnh: Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh)

Cũng trong buổi gặp mặt này, bà Huỳnh Thị Kim Dung - Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh TP.HCM cho biết "ngoài các chi phí mà BHYT thanh toán, ban giám đốc bệnh viện cùng ekip phẫu thuật thống nhất sẽ miễn toàn bộ chi phí phẫu thuật, chi phí nằm viện và chi phí vật lý trị liệu sau mổ cho cầu thủ".

Đỗ Hùng Dũng được miễn phí toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương - Ảnh 3.

Hùng Dũng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí điều trị chấn thương (Ảnh: Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh)

Trước đó, ngày 23/3, trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã thực hiện cú xoạc bóng cực kỳ thô bạo khiến Hùng Dũng bị chấn thương nặng. Pha quay chậm cho thấy cả hai chân của Hoàng Thịnh đã giẫm lên chân của Hùng Dũng, khiến cổ chân của cầu thủ bên phía Hà Nội bị gập cong, không thể tiếp tục thi đấu. Ngay sau đó, tiền vệ sinh năm 1993 đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu và thực hiện phẫu thuật thành công.

PV

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Bàn tay midas' của Microsoft: Mất 33 năm để đạt vốn hóa 1 nghìn tỷ USD, nhưng chỉ cần 2 năm để chạm tới 2 nghìn tỷ USD

Microsoft - gã khổng lồ già nua 50 tuổi nhưng lại sở hữu "bàn tay midas" chạm vào mọi thứ đều biến thành vàng. Không sai theo nghĩa đen, hàng tỷ đô la đã được mang về nhờ 'những đám mây' do CEO Satya Nadella tạo ra.

Câu chuyện kinh doanh

Bà Cao Thị Ngọc Dung kể chuyện gần chục năm tìm ‘người kế vị’ ở PNJ: Hạt giống thời kỳ đầu, lá thư trong đêm và mối duyên với CEO Lê Trí Thông

"Doanh nghiệp càng lớn, càng thành công, việc tìm người kế thừa càng khó" - nhận định của ông Trần Bằng Việt - CEO Dong A Solutions khá chuẩn với trường hợp của đại gia bán lẻ trang sức PNJ. Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung chọn người kế vị từ những năm 2009 - 2010, nhưng vị này xin rút vài năm sau đó, một ứng cử viên khác cho vị trí CEO PNJ trước thời khắc quyết định đã viết một lá thư trong đêm, cũng xin rút và đề cử ông Lê Trí Thông…

'Hoàng đế khách sạn' Bill Marriott - Người dựng nên đế chế vang danh nhất thế giới nhờ những cú ngoặt ở phút 89 và nghệ thuật tuyển dụng ngược chiều 'có 1 không 2'

Dưới tài điều hành của Bill Marriott, một công ty nhỏ bé, yếu ớt đã cho ra đời vô số sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp "giống như con chim yến đẻ ra voi vậy".

Câu chuyện kinh doanh

Đào Hương: Từ người con nghèo xứ Huế thành bà chủ tập đoàn đa ngành sở hữu chuỗi cửa hàng miễn thuế lớn nhất tại Lào

Có thể kể tên một loạt thương hiệu gắn với Đào Hương như nhà máy của Đào Hương, chợ của Đào Hương, nông trường của Đào Hương, nước đóng chai Đào, cà phê Đào,...

Đọc thêm