Điều gì khiến Pancake trở thành lựa chọn hàng đầu của các shop online?

27/01/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Hệ thống Pancake được biết đến với hàng loạt nền tảng số, không chỉ giúp kinh doanh online trên Facebook hiệu quả mà còn tích hợp các nền tảng MXH.

Không phải tự nhiên các cửa hàng như Coolmate, Yody,... cùng hơn 40.000+ thương hiệu khác áp dụng phần mềm Pancake vào mô hình kinh doanh của họ. Vậy, điều gì khiến hệ thống Pancake trở thành lựa chọn hàng đầu của đại đa số các Shop online?

Điều gì khiến Pancake trở thành lựa chọn hàng đầu của các shop online? - Ảnh 1.

Vì sao Pancake được tin dùng?

Quản lý kinh doanh online hiệu quả với Giải pháp All-in-one

Nếu như trước đây, người bán cần quản lý thủ công ở nhiều mạng xã hội (MXH) và các trang thương mạng điện tử (TMĐT), thì giờ đây Pancake đã mang đến giải pháp quản lý bán hàng đa kênh toàn diện giúp giải quyết triệt để vấn đề này. Ngoài ra, phần mềm Pancake còn cung cấp các nền tảng:

- POS: quản lý bán hàng trực tuyến, quản lý sản phẩm, giúp kết nối đơn vị vận chuyển và theo dõi doanh thu hàng ngày

- Botcake: chatbot thông minh 24/7 tự động tương tác với khách hàng

- Webcake: cung cấp nền tảng thiết kế Landing page miễn phí giúp tối ưu chuyển đổi trang bán hàng

Điều gì khiến Pancake trở thành lựa chọn hàng đầu của các shop online? - Ảnh 2.

Tự động hóa quy trình tương tác và chăm sóc khách hàng

Một trong những tính năng được chú ý nhất của hệ thống Pancake là nền tảng Botcake - vị cứu tinh của các chủ shop bởi khả năng tự động phản hồi 24/7 từ trả lời bình luận cho đến tư vấn sản phẩm. Việc tương tác nhanh chóng và liên tục với khách hàng sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng lên đến 2 lần. Ngoài ra, Botcake còn giúp gắn thẻ phân loại khách hàng và tự động phân công hội thoại cho nhân viên chăm sóc.

Điều gì khiến Pancake trở thành lựa chọn hàng đầu của các shop online? - Ảnh 3.

H3. Trợ thủ đắc lực của chủ shop trong việc duy trì tương tác với khách hàng

Tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vận hành

Theo như đánh giá từ hơn 1600+ khách hàng của Pancake, việc áp dụng phần mềm vào mô hình kinh doanh giúp họ xử lý nhanh chóng, tiết kiệm ⅔ thời gian so với các phương pháp thủ công trước đó. Và mức độ chính xác cũng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, phần mềm Pancake còn được đánh giá giúp chủ shop tiết kiệm được 89,8% chi phí vận hành, chỉ từ 87.000 đồng/tháng.

Pancake xây dựng và áp dụng hiệu quả chiến lược marketing 5P

Ngay từ khi thành lập, Pancake đã luôn chú trọng đến Product lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi để xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu, phản hồi của người dùng.

Mặc dù nghiên cứu và phát triển sản phẩm chất lượng là thế, phần mềm Pancake lại có mức giá (Price) rất phải chăng. Người bán chỉ cần trả phí từ 87.000 đồng/tháng đã được áp dụng 4 nền tảng vào hệ thống kinh doanh một cách linh hoạt.

Điều gì khiến Pancake trở thành lựa chọn hàng đầu của các shop online? - Ảnh 4.

Pancake thành công xây dựng chiến lược marketing 5P

Thông thường, các nhãn hàng sẽ dùng nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, đối với Pancake, thước đo để đánh giá Promotion hiệu quả nhất chính là dựa vào sự hài lòng và tín nhiệm được truyền tai nhau, lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng người bán.

Ngoài ra, yếu tố về vị trí (Place) cũng là một mắt xích quan trọng trong chiến lược marketing 5P của Pancake. Hiện tại, hệ thống Pancake đã phân bổ khắp cả nước và đang được mở rộng sang thị trường Đông Nam Á. Với đội ngũ phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, cùng khả năng nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng chuyển đổi số, việc để Pancake chinh phục thành công tại thị trường mới chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nếu marketing 4P truyền thống đặt trọng tâm ở 4 yếu tố: Product, Price, Place và Promotion, thì việc xây dựng chiến lược 5P đã thể hiện rõ thêm một yếu tố quan trọng khác đối với Pancake còn là con người (People). Đằng sau sự thành công của sản phẩm là những người trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo với tinh thần không ngừng nghiên cứu, học hỏi để bắt kịp xu hướng và cải tiến sản phẩm. Ngoài ra, yếu tố People trong chiến lược 5P của Pancake còn là mục tiêu cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng. Pancake luôn luôn lắng nghe phản hồi và tích hỗ trợ khách hàng. Từ đó, họ gia tăng được sự gắn kết và mang đến những giải pháp phù hợp nhất, riêng biệt nhất cho người dùng.

Với chiến lược này, Pancake không những đáp ứng được nhu cầu của khách mà còn xây dựng được mối quan hệ thân thiết với họ. Bằng chứng là Pancake đã thành công trong việc tạo lập một cộng đồng người bán có hơn 200.000 thành viên trên Facebook.

Để kiểm chứng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Pancake, vui lòng liên hệ Pancake theo thông tin được đính kèm bên dưới.

Pancake - Giải pháp bán hàng online toàn diện và thông minh

. Website: http://pancake.vn/

. Fanpage: https://www.facebook.com/Pancake.vn

. Hotline: 1900 888 619 - 0967 815 129

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM