Điều đặc biệt về mẫu áo dài được vợ ông Phạm Nhật Vượng mặc trong lễ trao giải VinFuture

21/01/2022 14:27 PM | Kinh doanh

Thiết kế đặc biệt này nằm trong bộ sưu tập Giấc mơ 2 của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, với giá bán hơn nửa tỷ đồng.

Đêm qua, lễ trao giải thưởng khoa học công nghệ toàn cầu VinFuture đã diện ra tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đây là lần đầu tiên bà Phạm Thu Hương, phu nhân của tỷ phú Phạm Nhật Vượng , xuất hiện trước truyền thông dù bà đã có hàng chục nằm gắn bó với Vingroup.

Chương trình trao giải của VinFuture được tường thuật trực tiếp trên nhiều kênh truyền thông của thế giới, đặc biệt là trên CNN, do vậy, hình ảnh bà Hương mặc áo dài càng trở nên ý nghĩa hơn. Mẫu áo dài này nằm trong bộ sưu tập Giấc Mơ 2 của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam ra mắt tại thị trường Mỹ từ năm 2021 và có giá bán lên tới 575 triệu đồng.

 Điều đặc biệt về mẫu áo dài được vợ ông Phạm Nhật Vượng mặc trong lễ trao giải VinFuture - Ảnh 1.

Thiết kế số 3 nằm trong bộ sưu tập Giấc mơ 2 của Đỗ Trịnh Hoài Nam vừa được phu nhân tỷ phú Phạm Nhật Vượng mặc trong lễ trao giải VinFuture tối qua.

Theo giới thiệu trên trang web bán hàng, bộ sưu tập Giấc mơ của của Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam lấy ý tưởng từ về bức tranh màu sắc, huyền bí của lòng đất mẹ, được thiết kế bởi bởi những họa tiết, màu sắc ấn tượng trên tinh hoa gốm Bát Tràng, kết hợp với xu hướng thời trang thế giới với tông vàng, lam, cam tạo nên hình ảnh tươi trẻ và sôi động cho từng mẫu thiết kế.

Đặc biệt bộ sưu tập còn dùng chất liệu lụa và những hạt hoa văn nhung được ghép thủ công tạo hình như những bức tranh đá quý . Tất cả các mẫu áo dài trên đã được đăng ký bản quyền và thuộc sở hữu của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

 Điều đặc biệt về mẫu áo dài được vợ ông Phạm Nhật Vượng mặc trong lễ trao giải VinFuture - Ảnh 2.

Phó chủ tịch Vingroup xuất hiện nổi bật bên chồng vào đêm qua tại Nhà hát lớn Hà Nội.

 Điều đặc biệt về mẫu áo dài được vợ ông Phạm Nhật Vượng mặc trong lễ trao giải VinFuture - Ảnh 3.

So với thiết kế gốc, tay áo của bà Hương được cắt ngắn để phù hợp với việc di chuyển trong buổi lễ.

"Giấc mơ" từng được Đỗ Trịnh Hoài Nam mang tới Mỹ và chụp ảnh tại các địa danh nổi tiếng của xứ sở cờ hoa. Đây cũng là bộ sưu tập mà nhà thiết kế này muốn bán cho khách hàng tại Mỹ, với mục tiêu thiết kế theo phong cách cá nhân, được đo đạc chuẩn xác theo số đo và tiết chế những điểm yéu, tôn vinh đeieerm mạnh trên cơ thể người sử dụng, khác hẳn do với những chiếc áo dài sản xuất đại trà, bán sẵn.

 Điều đặc biệt về mẫu áo dài được vợ ông Phạm Nhật Vượng mặc trong lễ trao giải VinFuture - Ảnh 4.

Cận cảnh bộ áo dài.

 Điều đặc biệt về mẫu áo dài được vợ ông Phạm Nhật Vượng mặc trong lễ trao giải VinFuture - Ảnh 5.

Hình ảnh áo dài được chụp tại một địa điểm ở Mỹ.

Theo T.A

Cùng chuyên mục
XEM