Diệp Lâm Anh hậu dọn khỏi nhà chồng thiếu gia: Nhan sắc được khen, còn cuộc sống thế nào?

25/11/2022 16:15 PM | Sống

Sau khi 'đường ai nấy đi' với thiếu gia Đức Phạm, cuộc sống hiện tại của Diệp Lâm Anh nhận được sự chú ý của công chúng.

Từng là cặp đôi nhận được sự ngưỡng mộ của khán giả, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm gây bất ngờ khi công khai chuyện đổ vỡ hôn nhân. Đầu tháng 1/2022 vừa qua, Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng sau hai năm chung sống.

Sau những ồn ào chia tay chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh suy nghĩ tích cực để vượt qua biến cố. Cô sắp xếp lại chỗ ở, công việc và đưa bản thân trở lại cuộc sống bình thường. Chuyện kinh doanh dù gặp khó khăn nhưng cựu người mẫu vẫn cố gắng để ổn định kinh tế, chăm lo cho 2 con. Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh cũng xuất hiện, tham gia các sự kiện và một số chương trình sau thời gian tạm ngưng.

Diệp Lâm Anh hậu dọn khỏi nhà chồng thiếu gia: Nhan sắc được khen, còn cuộc sống thế nào? - Ảnh 1.

Sau khi ly hôn, Diệp Lâm Anh vẫn đang nỗ lực, chăm chỉ tập trung kinh doanh

Diệp Lâm Anh hậu dọn khỏi nhà chồng thiếu gia: Nhan sắc được khen, còn cuộc sống thế nào? - Ảnh 2.

Hậu rời khỏi nhà chồng, nhan sắc và vóc dáng của Diệp Lâm Anh cũng được khán giả khen ngợi hết lời. Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng người đẹp 8x luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng tích cực, mạnh mẽ. Trên mạng xã hội, Diệp Lâm Anh thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày vui vẻ, hạnh phúc bên các con.

Diệp Lâm Anh hậu dọn khỏi nhà chồng thiếu gia: Nhan sắc được khen, còn cuộc sống thế nào? - Ảnh 3.

Người đẹp 8x được nhận xét ngày càng thăng hạng rõ rệt về nhan sắc. Diệp Lâm Anh có vóc dáng chuẩn chỉnh dù đã trải qua hai lần sinh nở

Diệp Lâm Anh hậu dọn khỏi nhà chồng thiếu gia: Nhan sắc được khen, còn cuộc sống thế nào? - Ảnh 4.

Trên mạng xã hội, mỹ nhân này đều đặn chia sẻ cuộc sống vui vẻ và tích cực sau khi ly hôn

Diệp Lâm Anh hậu dọn khỏi nhà chồng thiếu gia: Nhan sắc được khen, còn cuộc sống thế nào? - Ảnh 5.

Ngoài công việc, Diệp Lâm Anh dành nhiều thời gian để chăm sóc 2 con

Là người đẹp kín tiếng trong chuyện đời tư, Diệp Lâm Anh hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng. Diệp Lâm Anh kết hôn cùng chồng thiếu gia vào năm 2018. Sau đó, hôn nhân của cả hai đã xảy ra trục trặc, bất đồng quan điểm và quyết định đường ai nấy đi sau 4 năm chung sống.

Cho tới thời điểm hiện tại, cặp đôi này đã nhiều lần hoà giải tranh chấp ly hôn về con chung và tài sản nhưng không thành. Mới đây nhất, cặp đôi vướng mâu thuẫn, tranh cãi về việc đưa đón con tại trường học của ái nữ đầu lòng.

Diệp Lâm Anh hậu dọn khỏi nhà chồng thiếu gia: Nhan sắc được khen, còn cuộc sống thế nào? - Ảnh 6.

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm đang tiến hành thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, cặp đôi đã trải qua ba lần hòa giải nhưng không đạt thỏa thuận về việc phân chia tài sản, giành quyền nuôi con

Ảnh: NVCC

Theo Thanh Huyền

Cùng chuyên mục
XEM