Diễn viên Quốc Tuấn xúc động khoe thành tích đáng nể của Bôm: Luôn đứng top 3 của lớp, tình cha làm nên điều kỳ diệu!

26/08/2020 15:56 PM | Sống

Diễn viên Quốc Tuấn đã hi sinh rất nhiều để có thể tìm lại cuộc sống bình thường cho con.

Chắc hẳn, khán giả vẫn còn nhớ câu chuyện cảm động về diễn viên Quốc Tuấn hi sinh cả sự nghiệp để tìm lại cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác cho Bôm, con trai đầu lòng mắc phải căn bệnh APERT - xương cứng cục bộ. Đến nay, sau quãng thời gian dài cùng con trai nắm tay nhau vượt qua khó khăn và bước chân vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Bôm và Bố đã gặt hái được những trái ngọt đầu tiên.

Cụ thể mới đây, khi tiết lộ với truyền thông, diễn viên Quốc Tuấn đã vô cùng tự hào khoe tình trạng của Bôm bây giờ rất ổn. Anh cho biết ở trường, các thầy cô Học viện Âm nhạc đều đánh giá tiếng đàn của Bôm rất hay dù ngón tay có phần hơi cứng. Đặc biệt, Bôm luôn nằm trong top 3 học sinh của lớp, không có chút thiên vị, ưu ái gì. "Không biết đến lúc ra trường 'ông ấy' có làm nên cơm cháo gì không nhưng con cực kì đam mê và thực sự có năng khiếu âm nhạc. Đó là điều tôi mừng nhất", anh bộc bạch.

Diễn viên Quốc Tuấn xúc động khoe thành tích đáng nể của Bôm: Luôn đứng top 3 của lớp, tình cha làm nên điều kỳ diệu! - Ảnh 1.

Sau thời gian dài luôn âm thầm theo sau bảo vệ, chở che cho con trai, cuối cùng diễn viên Quốc Tuấn và bé Bôm cũng đã có được những thành tích đầu tiên trong âm nhạc

Bên cạnh đó, diễn viên Quốc Tuấn cũng đã trải lòng về nỗi lo âu trong suốt những năm nuôi dạy Bôm thành người tài. Anh cho hay khoảng thời gian đầu, anh khá lo vì Bôm không thích học mấy môn văn hóa, Bôm học không nhớ, dạy hôm nay, mai lại như mới. Anh hiểu, con phẫu thuật nhiều, thuốc gây mê, thuốc kháng sinh cũng gây ảnh hưởng đến trí nhớ của con. Vì thế, ban đầu anh khá bất ngờ bởi lúc học nhạc, những tổ hợp âm, gam, nốt rất phức tạp. Tuy nhiên chỉ học một vài lần là Bôm nhớ luôn, lần sau không cần nhìn bản nhạc nữa.

Hiện tại, bé Bôm vừa kết thúc năm thứ 3 Trung cấp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Dù quãng đường trước mắt vẫn còn dài khi Bôm cần thêm 4 năm nữa để tốt nghiệp Trung cấp 7, rồi 4 năm Đại học nữa nhưng chắc chắn từng ấy khó khăn vẫn không đủ để làm cả hai bố con chùn bước. Bởi lẽ suốt 18 năm qua, Bôm đã mạnh mẽ nắm lấy tay bố cùng đi qua đủ "sóng gió", thì giờ là lúc chính đôi tay ấy sẽ cùng bố viết tiếp những bản nhạc cuộc đời sau này.

Diễn viên Quốc Tuấn xúc động khoe thành tích đáng nể của Bôm: Luôn đứng top 3 của lớp, tình cha làm nên điều kỳ diệu! - Ảnh 2.

Trước đó, Bôm cũng từng nhận được học bổng tại trường Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Diễn viên Quốc Tuấn xúc động khoe thành tích đáng nể của Bôm: Luôn đứng top 3 của lớp, tình cha làm nên điều kỳ diệu! - Ảnh 3.

Quốc Tuấn đã không khỏi xúc động và tự hào khi chứng kiến những thành công đầu đời của con trai

M.

Cùng chuyên mục
XEM