Điện thoại nào được yêu thích nhất ở Mỹ trong năm 2022?

20/05/2022 08:48 PM | Sống

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy S20 Ultra là điện thoại thông minh được yêu thích nhất ở Mỹ vào năm 2022.

Điện thoại nào được yêu thích nhất ở Mỹ trong năm 2022?

Theo báo cáo Chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ (ASCI) dựa trên một cuộc khảo sát được thực hiện với sự tham gia của 23.000 người Mỹ, Galaxy S20 Ultra là điện thoại thông minh được yêu thích nhất trong số những người dùng điện thoại di động tại Hoa Kỳ.

Điện thoại hàng đầu năm 2020 của Samsung đang dẫn đầu thị trường Mỹ trong các báo cáo về mức độ hài lòng của người tiêu dùng với số điểm là 86, tiếp theo là LG Aristo 3 với 84 điểm.

Apple iPhone 11 Pro Max đứng ở vị trí thứ 3, cùng hạng với Galaxy S20 và Galaxy S10. Mỗi thiết bị này có số điểm là 82, trong khi Galaxy S20 + là 81 điểm.

Các điện thoại Samsung khác đã lọt vào danh sách là Galaxy A20 (80 điểm) và Galaxy A21 (78 điểm).

Galaxy thắng nhưng Samsung bị giảm điểm

Mặc dù Galaxy S20 Ultra là điện thoại thông minh được yêu thích nhất tại Mỹ nhưng Samsung đã mất điểm phần trăm trong báo cáo ASCI, cho phép Apple bắt kịp.

Năm ngoái, Samsung đứng đầu với 81 điểm trong khi Apple có 80 điểm. Năm nay, Samsung mất 1 điểm và danh tiếng của Apple vẫn không thay đổi.

Kết quả là hai công ty đã giành vị trí đầu bảng trong báo cáo ASCI năm 2022. Năm tới, vị trí dẫn đầu có thể thuộc về một trong hai công ty và các mẫu máy mới hơn như Galaxy S21 và S22 sẽ đóng một vai trò lớn hơn.

Theo Ngọc Linh

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam nói về khủng hoảng: Khách hàng quay lưng mới là án tử, chứ không phải mất tiền!

Tập đoàn điện tử "bình dân hóa công nghệ" Asanzo từng đối mặt với hai cuộc khủng hoảng liên tiếp về truyền thông và dịch bệnh. Thế nhưng ông chủ Phạm Văn Tam cho rằng người dùng quay lưng mới là án tử với doanh nghiệp.

Shark Tank Việt Nam

CEO Nerman phản pháo Shark Bình: Chúng tôi không phải kẻ "đào mỏ, bùng kèo", thương vụ chỉ đổ bể với Shark Bình, vẫn đang làm việc với Shark Phú

Startup cho biết vẫn đang tiếp tục làm việc với Shark Phú về vấn đề thẩm định dự án (Due Diligence-DD) và không hề lợi dụng Shark Tank để trục lợi truyền thông.

Bài học cuộc sống

[Video] Vốn hóa 27 ngân hàng giảm 360.000 tỷ đồng trong nửa đầu 2022, Techcombank xuống dưới VPBank, VietinBank

Techcombank từ vị trí thứ 3 tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng khi vốn hóa giảm tới hơn 50.000 tỷ đồng.

Doanh nhân – Chuyên gia nước hoa Eric Trần: “Khách hàng chỉ là số 2 thôi, bản thân tôi mới là số 1”

Được biết tới là người đầu tiên đưa “Pilates – môn thể dục của các ngôi sao” về Việt Nam, cái tên Eric Trần còn gắn liền với ViinRiic Niche Perfume – chuỗi nước hoa xa xỉ với hơn 20 thương hiệu niche quốc tế. Ấp ủ tham vọng xây dựng một “hệ sinh thái” riêng chăm sóc sức khoẻ và định hướng lifestyle cho tầng lớp thượng lưu, Eric Trần là một cá tính rất riêng trong giới doanh nhân.

Đọc thêm