Điện Máy Xanh ở Trà Vinh thiệt hại 100 triệu đồng sau khi bị nam thanh niên châm lửa đốt

12/11/2021 11:29 AM | Kinh doanh

Vụ cháy do nam thanh niên châm lửa đốt làm hư hỏng một phần cửa trước của cửa hàng Điện Máy Xanh, thiệt hại tài sản ước tính khoảng 100 triệu đồng.

Điện Máy Xanh ở Trà Vinh thiệt hại 100 triệu đồng sau khi bị nam thanh niên châm lửa đốt

Ngày 12/11, công an tỉnh Trà Vinh đã thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ nam thanh niên châm lửa đốt cửa hàng Điện Máy Xanh trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ ngày 11/11, tại cửa hàng Điện Máy Xanh, ấp Nguyệt Lãng B, xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh, đối tượng Nguyễn V.U.E (SN 1984, xã Phương Thạnh, huyện Càng Long) dùng xăng đổ trước cửa hàng, sau đó bật lửa đốt.

Khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng phối hợp với người dân dập lửa, đồng thời đưa đối tượng E. đến công an xã Bình Phú để làm việc.

 Điện Máy Xanh ở Trà Vinh thiệt hại 100 triệu đồng sau khi bị nam thanh niên châm lửa đốt - Ảnh 1.

Cửa hàng Điện Máy Xxanh bị đốt cháy phía trước (ảnh cắt từ clip)

Vụ cháy làm hư hỏng một phần cửa trước của cửa hàng Điện Máy Xanh, thiệt hại tài sản ước tính khoảng 100 triệu đồng.

Kết quả điều tra ban đầu, nam thanh niên này bị bệnh tâm thần phân liệt và hiện cho gia đình bảo lãnh.

Theo cơ quan chức năng, trong thời điểm hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc tiếp cận các dịch vụ y tế để điều trị cho bệnh nhân tâm thần gặp khó khăn hơn trước đây, vì vậy tình trạng bệnh của bệnh nhân tâm thần có khả năng tăng nặng. 

Các gia đình có người bệnh tâm thần cần quan tâm, chăm sóc, gần gũi động viên tinh thần người bệnh, bên cạnh đó cần tăng cường giám sát chặt chẽ các hoạt động của bệnh nhân tâm thần, không để người bệnh đi ra ngoài một mình, nhằm tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, đồng thời kịp thời ngăn chặn các hành vi gây hậu quả nghiêm trọng do người bệnh gây ra.

Tứ Quý

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  điện máy xanh, Trà Vinh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Tài liệu tình báo, hạt nhân nằm trong nhà ông Trump

Trong số tài liệu mà cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lại Nhà Trắng hồi đầu năm và được các đặc vụ Cục Điều tra liên bang (FBI) tìm kiếm trong tư dinh ông đầu tuần này có những thông tin tuyệt mật có thể gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, như về vũ khí hạt nhân, tình báo tín hiệu…, báo Mỹ The Washington Post đưa tin ngày 12/8, dẫn nguồn tin độc quyền.

10 năm thụt lùi và sự trở lại ngoạn mục của địa phương được các “ông lớn” Honda, Toyota… chọn làm điểm đến

Kể từ khi tiến hành nghiên cứu chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vào năm 2005, Vĩnh Phúc đã lọt top 10 các tỉnh có điểm PCI cao nhất cả nước. Song, bắt đầu từ năm 2010, thứ hạng của địa phương có nhiều biến động, thậm chí có năm tụt 26 bậc, xếp trong nhóm điều hành khá. Phải đến tận năm 2021, Vĩnh Phúc mới quay trở lại top 5 địa phương có chất lượng điều hành tốt nhất cả nước.

Nhà đầu tư có bao nhiêu tiền nếu chi 1.000 USD mua cổ phiếu Tesla 1, 5 và 10 năm trước?

Nếu đầu tư 1.000 USD vào ngày 11/8 năm ngoái, khoản đầu tư của bạn hiện tăng khoảng 23%.

Đọc thêm