Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát

20/05/2022 09:43 AM | Sống

Siêu phẩm loa khổng lồ này chính là một thú chơi mới lạ, giúp chủ nhân thưởng thức được từng tiếng âm thanh trong khoảnh khắc.

Tọa lạc tại khu Bằng Lăng của Vinhomes Riverside, biệt thự của vị chủ nhân này là một trong những căn đẹp nhất nằm trong khu đô thị sinh thái này. Được biết, mỗi căn biệt thự tại đây được bao quanh bởi không gian được ví như thành phố Venice xinh đẹp của nước Ý thu nhỏ, giao thoa hài hòa với thiên nhiên, hoàn hảo cho trải nghiệm sống của giới thượng lưu.

Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 1.
Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 2.

Xung quanh nhà cũng được bài trí với nhiều loại cây như tùng la hán, tùng đen phong thủy, và hàng loạt những đặc trưng cho phong cách vườn Nhật

Giống như những biệt thự bề thế khác, không gian bên trong căn nhà vô cùng rộng rãi với cấu trúc thông tầng, hệ thống cửa sổ sát trần và những tiện nghi nội thất xa xỉ. Tuy nhiên, điều khiến người ta trầm trồ nhất khi được đến thăm căn nhà này chính là bởi một căn phòng trong đó chứa cả "khối gia tài" trị giá cả triệu đô.

Ngay khi bước vào căn phòng này, ta có thể chứng kiến được những bức tường được thiết kế với những mảng lồi lõm, uốn lượn đặc biệt, chủ ý tạo nên một không gian tuyệt vời để âm thanh được "khiêu vũ" tự do và hết mình thể hiện trước các thính giả có thú chơi âm thanh high-end.

Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 3.
Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 4.
Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 5.

Tổng hợp nhiều loại loa khác nhau trong dàn loa tạo nên âm thanh Bass, Mid, Treble khiến cho chất lượng âm thanh phát ra thực sự đẳng cấp, vô cùng cuốn hút mà nhiều khi chỉ những người đã có thú chơi âm thanh high-end từ lâu mới cảm nhận được.

Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 6.

Linh hồn của bộ âm thanh nằm chính ở chiếc loa, bộ phận quan trọng nhất này làm nên những âm thanh siêu thực như được thưởng thức trực tiếp tại rạp hát.

Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 7.

Siêu phẩm loa kèn khổng lồ, chiều cao quá đầu người.

Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 8.

Một bộ loa âm thanh này có trọng lượng lên đến 2 tấn, cần phải tháo dỡ từng chi tiết ra để có thể di chuyển vào nhà được. Theo chia sẻ, bộ loa này có giá trị lên tới 1 triệu USD.

Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 9.

Bộ âm thanh này có 3 nguồn âm chính chủ đạo: đầu chạy đĩa CD, nguồn số kết nối với kho dữ liệu hàng triệu album âm thanh high-end của hãng, nguồn chạy đĩa than, băng cối.

Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 10.

Ngay khi âm thanh phát lên, người nghe ngay lập tức có thể nhận thấy được sự khác biệt của dàn loa cỡ khủng này bởi độ sâu thẳm của âm thanh. Thậm chí ta có thể cảm nhận được từng tiếng lấy hơi rất nhỏ, từng quãng ngắt nghỉ; từng cảm xúc trong giọng hát cũng được thể hiện rõ ràng hơn, thậm chí từng tiếng động nhỏ lao xao như tiếng khán giả, âm thanh nền cũng được thu vào và phát lên rõ ràng sắc nét.

Điều này khiến người chơi âm thanh high-end chỉ cần nhắm mắt vào là đã được đắm chìm vào không gian, không khí sân khấu nơi chính ca sĩ đang trực tiếp hát bên cạnh thính giả, ví dụ như nhà hát, quán bar.

Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 11.

Đĩa than là một phong cách thưởng thức âm nhạc chưa từng lỗi thời. Mỗi chiếc đĩa than đều rất hiếm có khó tìm, không dễ dàng mua lại được. Chúng được vị gia chủ nâng niu, có chổi chuyên dụng tĩnh điện để hút được những hạt bụi nhỏ nhất, ngoài ra còn có máy rửa sâu chuyên dụng cho đĩa than để đảm bảo chất lượng đĩa tốt nhất trước khi cho vào máy chạy.

Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 12.
Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 13.

Theo người chơi âm thanh high-end cho biết, cục phân phối điện cho hệ thống loa cũng là tối quan trọng, phải đủ tải, đủ sạch. Trong đó, nguồn điện truyền vào từ điện lưới phải được xử lí kĩ, đưa vào tổng để cấp cho các đầu máy, loa. Nếu nguồn điện kém thì dàn loa dù có đắt đỏ cỡ nào cũng không còn giá trị gì nữa.

Diện kiến dàn loa high-end đẳng cấp của chủ nhân biệt thự khủng tại Vinhomes Riverside: Bộ loa 2 tấn đồ sộ, sắc sảo từng chi tiết, âm thanh sánh ngang rạp hát - Ảnh 14.

Hình ảnh của một vài sợi dây trong số hệ thống dây nguồn công phu, cỡ lớn, mỗi sợi được cho là có trị giá lên đến 15.000 USD.

Quả thật, để có được trải nghiệm sống đích thực, được trọn vẹn tận hưởng những giây phút chất lượng cao nhất, giới siêu giàu có thể sẵn lòng chi ra số tiền khủng để trang bị những tiện nghi đẳng cấp, xa xỉ nhất cho căn nhà của mình.

Ảnh: Nhà To Official

Thu Ngân

Cùng chuyên mục
XEM